Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng được ví như con trâu - là đầu cơ nghiệp của chủ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, chế biến & Logistic trong công nghiệp. Do vậy, lựa chọn chiếc xe nâng tinh tế & phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp là đòi…

3 bước chọn xe nâng tinh tế cho khách hàng sành sỏi

3 bước chọn xe nâng tinh tế cho khách hàng sành sỏi

Xe nâng được ví như con trâu - là đầu cơ nghiệp của chủ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, chế biến & Logistic trong công nghiệp. Do vậy, lựa chọn chiếc xe nâng tinh tế & phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp là đòi hỏi hàng dầu mà các ông chủ sành sỏi phải có.

3 bước chọn xe nâng tinh tế cho khách hàng sành sỏi

Trên dòng đời xô bồ có hàng trăm nghìn loại xe nâng hạ hàng hóa biết chọn làm sao cho vừa được chiếc xe nâng tinh tế nhất nhỉ?

Sau bao nhiêu năm trải nghiệm bán xe với đủ các nhãn hàng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn được chiếc xe nâng đúng ý nhất!

Trước khi chọn xe, các bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình

- Mình cần chiếc xe như thế nào?

- Dùng để làm gì?

- Làm bao nhiêu giờ/ngày?

- Xe chạy trong khu vực nào?

- Và quan trọng nữa là mình có bao nhiêu tiền để mua xe này?

Sau khi trả lời hết các câu hỏi ở trên, bạn sẽ biết được rõ hơn và sang bước tiếp mà không phải đắn đo suy nghĩ nữa.

Xe nâng dầu 3.5 tấn Hyster được là lựa chọn hàng đầu

Bước thứ 2, định hình dòng xe nâng phù hợp nhất với yêu cầu của mình

- Xe của mình có hình dạng bao quát trông như thế nào?

- Xe nâng sử dụng dạng nguyên liệu nào?

Điện hay xăng/dầu/LPG hay dùng kết hợp sức con người?

- Xe đó có tải trọng nâng/hạ bao nhiêu?

1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn… tải trọng đó phụ thuộc nhiều vào tải trọng kiện hàng hóa cho 1 lần di chuyển

- Và chiều cao nâng lên tối đa để đặt nó

Nâng lên càng cao, dư tải cần thêm càng nhiều bạn ạ.

- Chiều cao nâng/hạ hàng hóa đó là bao nhiêu?

Mỗi con xe nâng thường được lắp đặt thêm trụ nâng, với forklift trụ nâng có chiều cao khoảng 3m, nếu muốn nâng 6m bạn cần 2 trụ lồng vào nhau.

- Bạn muốn vận hành con xe nâng đó như nào?

Ngồi lái/đứng lái/dắt theo hoặc kéo bằng tay, thông thường xe ngồi lái là dạng nhẹ nhàng và hiệu suất nhất đó.

- Bạn cần xe nâng có thương hiệu/xuất xứ từ đâu?

Điều này phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn hàng của bạn là ai? Cứ thử nghĩ xem khi bạn hàng của bạn chủ yếu là các doanh nghiệp G7 mà bạn lại dùng xe Doosan của Hàn quốc thì thật là mất mặt, ít ra cũng phải dùng xe nâng Hyster sản xuất tại Nhật bản. Các cụ có câu “ngưu tầm ngưu - mã tầm mã” đúng không nào!

Cuối cùng, lựa chọn chuyên gia tư vấn và báo giá xe nâng chuyên nghiệp

Có cả trăm lý do để lựa chọn xe nâng Hyster cho các ứng dụng của mình kể đến như:

Xe nâng Hyster – dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới

Các dòng xe nâng động cơ đốt trong Hyster có mức tiêu thụ thấp hơn tới 20% so với các dòng xe nâng cùng loại. Với các dòng xe nâng động cơ đốt trong phân phúc cao cấp đã sở hữu mức tiêu thụ nhỏ hơn 18% so với các dòng xe giá rẻ.

Như vậy, Xe nâng dầu Hyster có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 38% nếu đem so sánh với các dòng xe nâng giá rẻ! Tiêu biểu với dòng xe nâng dầu 3.5 tấn Hyster sử dụng động cơ Yanmar 2.6L tiêu thụ trung bình 2.6L-3.2L dầu cho 1 giờ hoạt động bình thường, có tải.

Các dòng xe nâng điện Hyster có mức độ tiêu hao điện từ bình ắc quy nhỏ hơn 16% so với các dòng xe cùng loại. Nhờ vào hệ thống dây dẫn thông minh, hệ điều hành CANbus hiện đại do chính các kỹ sư đầu ngành Hyster nghiên cứu giúp xe nâng điện Hyster vận hành liên tục 6h mà không cần sạc với dung tích bình điện ở mức thông thường.

Xe nâng Hyster - có thời gian sử dụng giữa 2 lần bảo trì dài nhất

Chính sách bảo hành chung của Hyster là 1 năm hoặc 2000 h vận hành, riêng đối với các dòng xe sở trường: xe nâng tải trọng lớn, xe nâng container, xe nâng reachtruck & VNA có thời gian bảo hành lên đến 3 năm hoặc 6000 h hoạt động.

Thời gian hoạt động giữa 2 lần bảo trì cho hệ động cơ, truyền động cơ bản là 2 năm hoặc 2000h  - lên tới 3 năm hoặc 6000h; Thời gian hoạt động giữa 2 lần bảo trì khung, thân, gầm xe cơ bản là 5 năm hoặc 10000h – lên đến trọn đời.

Những con số trên được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn sản xuất, điều kiện xuất xưởng & thống kê khách hàng sử dụng xe của Hyster – đây là những con số gần như không hãng xe nâng nào trên thế giới đuổi kịp!

Hyster - nhà hãng có lộ trình đào tạo rõ ràng & nghiêm ngặt

Một chiếc xe nâng tốt cần 1 người vận hành hiệu quả bởi vậy Hyster không ngừng đào tạo, kiểm tra, giám sát để nâng cao tay nghề lái xe thông qua đó nâng cao tinh thần làm việc, năng suất vận hành của lái xe, xe nâng & hoạt động kho bãi ra nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư.

Xe nâng Hyster – không hỏng vặt

Những khách hàng không may mua phải 1 chiếc xe nâng tồi thường gặp ác mộng bởi các lỗi hỏng vặt của xe nâng như: chết máy, rỉ dầu, tụt cần, lật nhào, cháy xe….

 Khác hẳn với những trường hợp trên, các khách hàng của Hyster gần như không bao giờ gặp “ác mộng” họ toàn mơ đẹp: ăn ngon, ngủ kỹ & rất an tâm bởi xe nâng Hyster nói không với các bệnh hỏng vặt, an toàn tuyệt đối và hoàn toàn khỏe mạnh!

Xe nâng Hyster – với hiệu suất hoạt động lớn nhất thế giới

Xe nâng Hyster là dòng xe duy nhất có khả năng vận hành 24h/24h, 7 ngày 1 tuần và 365 ngày 1 năm! Kèm theo tốc độ di chuyển, nâng hạ nhanh, khả năng vào hàng chuẩn rút ngắn thời gian xử lý xong 1 pallet tăng số chu kỳ làm việc đồng nghĩa với việc đạt hiệu suất hoạt động tốt nhất thế giới!

Xe nâng Hyster – sinh ra để hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt

Các ngành có môi trường làm việc khắc nghiệt nhiều nắng, nhiều gió với bụi bẩn, nhiệt độ làm việc vượt quá sức chịu đựng của con người luôn hiện diện bởi xe nâng Hyster!

Với thiết kế cứng cáp, chắc chắn bởi khung gầm, hệ thủy lực, dây dẫn, truyền động thông minh chống lại sự phá hủy từ môi trường giúp xe nâng Hyster như 1 cỗ xe tăng thực sự vận hành ngày đêm không mệt mỏi.

Hyster Tracker - ứng dụng quản lý xe nâng hiện đại nhất

Ứng dụng này giúp các nhà điều hành quản lý đội xe từ xa, giám sát, thống kê và đưa ra các khuyến cáo chính xác nhằm bổ trợ cho các nhà điều hành đưa ra các sách lược chính xác, kịp thời tăng năng suất vận hành sinh ra nhiều giá trị lợi nhuận nhất có thể.

Xe nâng Hyster – có chi phí sử dụng trọn đời rẻ nhất

Mặc dù xe nâng Hyster có giá đầu tư ban đầu cao thuộc hàng Premium tuy nhiên với 4 loại chi phí còn lại thấp nhất thế giới đã khiến xe nâng Hyster có chi phí sử dụng trọn đời thấp không chiếc xe nâng nào bì kịp.

Xe nâng Hyster – có chỉ số lợi nhuận ARR cao nhất thế giới

Để giúp khách hàng cân nhắc chọn cho mình chiếc xe nâng phù hợp với chiến lược kinh doanh lâu dài – đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn chúng tôi giới thiệu xe nâng Hyster với tuổi thọ trung bình từ 10 năm lên đến 30 năm tùy theo điều kiện làm việc và bảo dưỡng vận hành xe; Cùng với những lợi ích thiết thực trên bảng kê chi phí kế toán xe nâng Hyster còn mang đến lợi thế vô hình rất lớn về danh tiếng & vị thế của khách hàng khi hợp tác cùng Hyster – nhà hãng hàng đầu thế giới.

Dưới đây là bảng phân tích chỉ số lợi nhuận ARR giữa xe nâng Hyster và xe nâng khác cùng loại với công suất vận hành cơ bản 3 ca (xe nâng Hyster có thể làm gấp đôi và hơn thế nữa)

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908.801.568

Gọi tư vấn : 0931.762.888

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0931.762.888
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2020 Mico Hyster .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape