Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Đầu tư 1 vài chiếc xe nâng Hyster sẽ đem lại nhiều giá trị lợi nhuận lớn cả về chi phí vận hành lẫn sở hữu trọn đời bởi 9 lý do chính sau đây.

hình ảnh xe nâng hàng mới rút cont

9 lý do chọn xe nâng Hyster!

Đầu tư 1 vài chiếc xe nâng Hyster sẽ đem lại nhiều giá trị lợi nhuận lớn cả về chi phí vận hành lẫn sở hữu trọn đời bởi 9 lý do chính sau đây.

9 lý do chọn xe nâng Hyster 2022

Đầu tư 1 vài chiếc xe nâng Hyster sẽ đem lại nhiều giá trị lợi nhuận lớn cả về chi phí vận hành lẫn sở hữu trọn đời bởi 9 lý do chính sau đây.

Đa phần kháchh hàng khi tìm mua 1 chiếc xe nâng không đơn giản là khoản chi tiêu mà đó còn là bài toán đầu tư sinh lời & đem lại giá trị lợi nhuận sau này. Một chiếc xe nâng đi theo nó là 5 loại chi phí chính bao gồm: Chi phí đầu tư ban đầu, chi phí nhiên liệu vận hành, chi phí bảo dưỡng & thay thế phụ tùng định kỳ, chi phí thuê nhân công vận hành xe nâng, chi phí xử lý sự cố.

Hiện nay trên thị trường xe nâng Việt nam có rất nhiều loại xe nâng với nhiều chủng loại, xuất xứ & giá mua xe ban đầu khác nhau. Tâm lý khách hàng có thiên hướng chọn mua xe nâng giá rẻ có các thông số kỹ thuật cơ bản đáp ứng yêu cầu ban đầu mà quên không tính đến 4 loại chi phí khác.

Tổng 5 loại phí trên được các nhà hoạch định gọi là chi phí sử dụng của 1 chiếc xe nâng, nói chính xác hơn –

Chi phí sử dụng xe nâng (trọn đời)

là toàn bộ các loại chi phí khách hàng bỏ ra để sử dụng 1 chiếc xe nâng trong 1 khoảng thời gian nhất định, bao gồm: Chi phí đầu tư ban đầu, chi phí nhiên liệu vận hành, chi phí bảo dưỡng & thay thế phụ tùng định kỳ, chi phí thuê nhân công vận hành xe nâng, chi phí xử lý sự cố.

Chúng ta cần phân biệt rõ: chi phí đầu tư ban đầu và chi phí sử dụng xe nâng!

Chi phí đầu tư ban đầu là khoản chi phí sở hữu xe nâng nhằm mục đích sử dụng giải quyết các công việc nhất định, giảm thiểu chi phí nhân công & tăng lợi nhuận.

Chi phí đầu tư ban đầu chỉ là 1 loại phí trong 5 loại chi phí sử dụng xe nâng, như vậy khi bạn mua được 1 chiếc xe nâng giá rẻ chưa chắc đã đã rẻ mà thậm chí còn đắt!

Vì sao tôi nói vậy???? Tôi xin dẫn chứng ngay dưới đây về việc 1 chiếc xe nâng giá rẻ có giá đắt hơn 1 chiếc xe nâng thông thường.

Xe nâng giá rẻ

thường là những chiếc xe nâng cũ – đã hết hạn sử dụng bị đào thải khỏi các nhà máy tại EU hoặc G7. Những chiếc xe này chạy rất tốn nhiên liệu do động cơ đã chạy hết giới hạn vận hành tốt nhất theo khuyến cáo của các hãng sản xuất động cơ. Chúng thải ra rất nhiều khói bụi độc hại, ô nhiễm môi trường, gây tiếng ồn lớn. Hơn nữa, các kết cấu chính của xe đã bị ăn mòn, xô lệch thậm chí hỏng hóc toàn bộ khiến cho khả năng hoạt động của chúng ở dưới mức cơ bản & cực kỳ mất an toàn!

Ngoài ra, xe nâng giá rẻ còn có loại sản xuất theo mô hình được sao chép không có bản quyền từ các nhà hãng của Trung quốc. Tôi nói ở đây là xe nâng trung quốc chính thống không phải xe nâng được sản xuất tại Trung quốc bởi công nghệ, tiêu chuẩn kỹ thuật, chỉ tiêu xuất xưởng của chúng ở mức phổ thông hoặc dưới phổ thông. Các dòng xe này được sản xuất bằng nguyên liệu rẻ tiền, công nhân tay nghề thấp với công nghệ được sao chép không hoàn chỉnh, tiêu chuẩn sản xuất, chứng chỉ xuất xưởng sơ xài hoặc thậm chí không có. Bởi vậy, chúng hoạt động ở mức cơ bản hoặc dưới cơ bản thường xuống cấp, hay hỏng vặt thậm chí nằm “đắp chiếu” chỉ sau 3-6 tháng hoạt động.

Như vậy, 1 chiếc xe có chi phí sở hữu ban đầu giá rẻ có chi phí sử dụng trọn đời cao hơn rất nhiều lần so với 1 chiếc xe có chất lượng tốt.

Vậy làm thế nào để chọn mua xe nâng tốt nhất với chi phí sử dụng trọn đời thấp nhất, dưới đây tôi xin chỉ ra 9 lý do chọn mua xe nâng Hyster – Nhà hãng xe nâng hàng đầu thế giới!

Xe nâng Hyster – dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới

Các dòng xe nâng động cơ đốt trong Hyster có mức tiêu thụ thấp hơn tới 20% so với các dòng xe nâng cùng loại. Với các dòng xe nâng động cơ đốt trong phân phúc cao cấp đã sở hữu mức tiêu thụ nhỏ hơn 18% so với các dòng xe giá rẻ.

Như vậy, Xe nâng dầu Hyster có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 38% nếu đem so sánh với các dòng xe nâng giá rẻ! Tiêu biểu với dòng xe nâng dầu 3.5 tấn Hyster sử dụng động cơ Yanmar 2.6L tiêu thụ trung bình 2.6L-3.2L dầu cho 1 giờ hoạt động bình thường, có tải.

Các dòng xe nâng điện Hyster có mức độ tiêu hao điện từ bình ắc quy nhỏ hơn 16% so với các dòng xe cùng loại. Nhờ vào hệ thống dây dẫn thông minh, hệ điều hành CANbus hiện đại do chính các kỹ sư đầu ngành Hyster nghiên cứu giúp xe nâng điện Hyster vận hành liên tục 6h mà không cần sạc với dung tích bình điện ở mức thông thường.

Xe nâng Hyster - có thời gian sử dụng giữa 2 lần bảo trì dài nhất

Chính sách bảo hành chung của Hyster là 1 năm hoặc 2000 h vận hành, riêng đối với các dòng xe sở trường: xe nâng tải trọng lớn, xe nâng container, xe nâng reachtruck & VNA có thời gian bảo hành lên đến 3 năm hoặc 6000 h hoạt động.

Thời gian hoạt động giữa 2 lần bảo trì cho hệ động cơ, truyền động cơ bản là 2 năm hoặc 2000h  - lên tới 3 năm hoặc 6000h; Thời gian hoạt động giữa 2 lần bảo trì khung, thân, gầm xe cơ bản là 5 năm hoặc 10000h – lên đến trọn đời.

Những con số trên được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn sản xuất, điều kiện xuất xưởng & thống kê khách hàng sử dụng xe của Hyster – đây là những con số gần như không hãng xe nâng nào trên thế giới đuổi kịp!

Hyster - nhà hãng có lộ trình đào tạo rõ ràng & nghiêm ngặt

Một chiếc xe nâng tốt cần 1 người vận hành hiệu quả bởi vậy Hyster không ngừng đào tạo, kiểm tra, giám sát để nâng cao tay nghề lái xe thông qua đó nâng cao tinh thần làm việc, năng suất vận hành của lái xe, xe nâng & hoạt động kho bãi ra nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư.

Xe nâng Hyster – không hỏng vặt

Những khách hàng không may mua phải 1 chiếc xe nâng tồi thường gặp ác mộng bởi các lỗi hỏng vặt của xe nâng như: chết máy, rỉ dầu, tụt cần, lật nhào, cháy xe….

Khác hẳn với những trường hợp trên, các khách hàng của Hyster gần như không bao giờ gặp “ác mộng” họ toàn mơ đẹp: ăn ngon, ngủ kỹ & rất an tâm bởi xe nâng Hyster nói không với các bệnh hỏng vặt, an toàn tuyệt đối và hoàn toàn khỏe mạnh!

Xe nâng Hyster – với hiệu suất hoạt động lớn nhất thế giới

Xe nâng Hyster là dòng xe duy nhất có khả năng vận hành 24h/24h, 7 ngày 1 tuần và 365 ngày 1 năm! Kèm theo tốc độ di chuyển, nâng hạ nhanh, khả năng vào hàng chuẩn rút ngắn thời gian xử lý xong 1 pallet tăng số chu kỳ làm việc đồng nghĩa với việc đạt hiệu suất hoạt động tốt nhất thế giới!

Xe nâng Hyster – sinh ra để hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt

Các ngành có môi trường làm việc khắc nghiệt nhiều nắng, nhiều gió với bụi bẩn, nhiệt độ làm việc vượt quá sức chịu đựng của con người luôn hiện diện bởi xe nâng Hyster!

Với thiết kế cứng cáp, chắc chắn bởi khung gầm, hệ thủy lực, dây dẫn, truyền động thông minh chống lại sự phá hủy từ môi trường giúp xe nâng Hyster như 1 cỗ xe tăng thực sự vận hành ngày đêm không mệt mỏi.

Hyster Tracker - ứng dụng quản lý xe nâng hiện đại nhất

Ứng dụng này giúp các nhà điều hành quản lý đội xe từ xa, giám sát, thống kê và đưa ra các khuyến cáo chính xác nhằm bổ trợ cho các nhà điều hành đưa ra các sách lược chính xác, kịp thời tăng năng suất vận hành sinh ra nhiều giá trị lợi nhuận nhất có thể.

Xe nâng Hyster – có chi phí sử dụng trọn đời rẻ nhất

Mặc dù xe nâng Hyster có giá đầu tư ban đầu cao thuộc hàng Premium tuy nhiên với 4 loại chi phí còn lại thấp nhất thế giới đã khiến xe nâng Hyster có chi phí sử dụng trọn đời thấp không chiếc xe nâng nào bì kịp.

Xe nâng Hyster – có chỉ số lợi nhuận ARR cao nhất thế giới

Để giúp khách hàng cân nhắc chọn cho mình chiếc xe nâng phù hợp với chiến lược kinh doanh lâu dài – đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn chúng tôi giới thiệu xe nâng Hyster với tuổi thọ trung bình từ 10 năm lên đến 30 năm tùy theo điều kiện làm việc và bảo dưỡng vận hành xe; Cùng với những lợi ích thiết thực trên bảng kê chi phí kế toán xe nâng Hyster còn mang đến lợi thế vô hình rất lớn về danh tiếng & vị thế của khách hàng khi hợp tác cùng Hyster – nhà hãng hàng đầu thế giới.

Dưới đây là bảng phân tích chỉ số lợi nhuận ARR giữa xe nâng Hyster và xe nâng khác cùng loại với công suất vận hành cơ bản 3 ca (xe nâng Hyster có thể làm gấp đôi và hơn thế nữa)

MÔ TẢ

XE NÂNG THÔNG THƯỜNG

XE NÂNG HYSTER

Hình ảnh

  

Chi phí đầu tư ban đầu

125 000$

150 000$

Thời gian đầu tư theo năm

5 năm

5 năm

Lợi nhuận bình quân theo năm

95 000$

165 000$

Lợi nhuận trước khấu hao

600 000$

990 000$

Lợi nhuận sau khấu hao

475 000$

800 000$

Giá trị thanh lý

3 000$

6 000$

Bình quân vốn đầu tư theo năm

64 000$

80 000$

Tỷ lệ lợi nhuận ARR

148%

250%

Bảng phân tích chỉ số lợi nhuận ARR xe nâng

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908 801 568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape