Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mico Hyster là công ty con thuộc tập đoàn Mico Group được thành lập tháng 9 năm 2019 sau cái bắt tay giữa 2 ông lớn của tập đoàn Mico & Hyster. Mặc dù Hyster thành lập năm 1929 còn Mico là năm 1993…

Giới thiệu về Mico Hyster Việt nam

Giới thiệu về Mico Hyster Việt nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mico Hyster là công ty con thuộc tập đoàn Mico Group được thành lập tháng 9 năm 2019 sau cái bắt tay giữa 2 ông lớn của tập đoàn Mico & Hyster. Mặc dù Hyster thành lập năm 1929 còn Mico là năm 1993 nhưng cả 2 đều có 1 điểm chung đều là đối tác đáng tin cậy nhất trong nghành công nghiệp nặng.

Công ty Mico Hyster - đại lý phân phối độc quyền xe nâng Hyster tại Việt nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mico Hyster là công ty con thuộc tập đoàn Mico Group được thành lập tháng 9 năm 2019 sau cái bắt tay giữa 2 ông lớn của tập đoàn Mico & Hyster. Mặc dù Hyster thành lập năm 1929 còn Mico là năm 1993 nhưng cả 2 đều có 1 điểm chung đều là đối tác đáng tin cậy nhất trong nghành công nghiệp nặng.

thiết bị nâng hạ Mico Hyster

Sau khi thành lập Mico đặt văn phòng đại diện tại tầng 8 tòa nhà Hàng hải số 1 Đào duy anh, Đống đa, Hà nội, sau đó mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ chí minh và triển khai các chuỗi  văn phòng đại diện rộng khắp Việt nam như: Hà nội, TP Hồ chí minh, Hải phòng, Bình dương… đảm bảo cung cấp xe nhanh, dịch vụ kịp thời với chất lượng của nhà hãng từ Mỹ.

Mico Hyster với vốn điều lệ lớn đảm bảo thực hiện các hợp đồng có giá trị lớn tới 600 tỷ đồng, uy tín & chính xác là 2 từ miêu tả chính xác nhất về hình ảnh của Mico Hyster trên thị trường nghành công nghiệp nặng.

Mặc dù mới bắt tay với Hyster trở thành đại lý chính thức của thương hiệu xe nâng Mỹ số 1 thế giới tại Việt nam nhưng Mico Hyster kỳ vọng sẽ cung cấp cho 5 nghìn khách hàng xe nâng tiêu chuẩn quốc tế giá cả cạnh tranh tại thị trường Việt nam. Dần đạt vị thế của nhà cung cấp xe nâng & dịch vụ số 1 Việt nam trong nghành xe nâng nói riêng & công nghiệp nặng nói chung.

Một số dự án tiêu biểu Mico Group đã thực hiện:

 • Hệ thống máy nén lạnh cho các kho tồn trữ khí hóa lỏng LNG/LPG

Là thiết bị chính của kho chứa, tạo nhiệt độ -162°C để hóa lỏng khí

2018 – MICO đang thực hiện gói thầu cho dự án kho tiếp nhận khí hóa lỏng LNG cho công ty xăng dầu Hải Linh (Bà Rịa – Vũng Tàu ~ 180 Tỷ)

 • Hệ thống tái hóa khí cho khí hóa lỏng LNG và hệ thống gia nhiệt cho LPG

2019 – MICO đang thực hiện gói thầu hệ thống tái hóa khí cho dự án kho khí hóa lỏng LNG của Cty xăng dầu Hải Linh (Bà Rịa – Vũng Tàu ~ 175 Tỷ)

2012 – MICO đã thực hiện hoàn thành gói thầu hệ thống gia nhiệt cho dự án LPG Thị Vải của TCTy khí Việt Nam PVGAS (Bà Rịa – Vũng Tàu ~ 35 Tỷ)

 • Hệ thống điều chế Hydro trong các nhà máy nhiệt điện – là hệ thống nghiêm ngặt về phòng chống cháy nổ, dùng làm mát máy phát của Tua bin MICO đã thực hiện thành công tại 3 dự án:

2015 – Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 1 (Thái Bình ~ 30 Tỷ)

2014 – Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1 (Quảng Ninh ~ 40 Tỷ)

2011 – Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 (Hà Tĩnh ~ 48 Tỷ)

 • Hệ thống máy phát điện dự phòng cho nhà máy nhiệt điện

2017 – MICO đã hoàn thành gói thầu hệ thống máy phát điện dự phòng cho nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng (Bình Thuận)

Mico LTD cũng là nhà thầu EPC thực hiện các dự án sau:

 • 2017 – Hệ thống lưới chắn rác cho Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa (Hà Nội ~ 70 Tỷ là nhà thầu liên danh)
 • 2014 – Hệ thống điện động lực nhà máy Cao su Miền nam CASUMINA (Bình Dương ~ 140 Tỷ, là nhà thầu độc lập)
 • 2013 – Hệ thống xử lý bùn thải thu hồi than cho Công ty tuyển than Cửa Ông (Quảng Ninh ~ 150 Tỷ, là nhà thầu liên danh)

Trụ sở & danh sách các văn phòng đại diện Mico Hyster tại Việt nam:

 1. Trụ sở chính tại Hà nội: Tầng 8, Ocean Park số 1 Đào duy anh, Đống đa, Hà nội;
 2. Vp đại diện tại TP Hồ chí minh: Tầng 2, Park Sky 34 Phạm ngọc thạch, Quận 3, TP Hồ chí minh;
 3. Vp đại diện tại Hải phòng: Số 378B, Lê thánh tông, Ngô quyền, Hải phòng
 4. Vp đại diện tại Bình dương:Số 372 quốc lộ 1A, Khu phố 3, đường Tam bình, Quận Thủ đức

DKKDdkkd

Hyster hay còn được biết đến với cái tên khác là Hurr!

Hyster là nhà sản xuất & thiết kế xe nâng hàng đầu thế giới

Với 130 phiên bản xe nâng dùng đa dạng các nhiên liệu xăng, dầu diesel, điện với phạm vi công suất rộng nhất trong nghành từ 2.000 đến 105.000 Pound tương đương với 1 tấn – 47 tấn. Với mạng lưới nhà máy sản xuất, đại lý rộng khắp & giàu kinh nghiệm nhất trong nghành. Xe nâng Hyster nổi trội hơn hẳn với xe nâng của các hãng khác bởi khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, mang lại hiệu suất cao, tổng chi phí đầu tư thấp, sửa chữa & bảo dưỡng dễ dàng; Xe nâng Hyster có thiết kế đẹp, tiện dụng kèm theo dịch vụ & hướng dẫn vận hành tốt đem đến cho người sử dụng sự an tâm tuyệt đối.

Hyster là một công ty sản xuất chuyên về xe nâng & các thiết bị xử lý vật liệu khác đặc biệt là các vật liệu thuộc các nghành công nghiệp nặng như: than khoáng sản, tái chế sắt thép kim loại màu, đóng tàu cầu cảng, khai thác gỗ các chế phẩm từ gỗ… Hyster được thành lập vào năm 1929 với cái tên công ty Willamette-Ersted ở Portland, Orgon Mỹ sau đó được tập đoàn Nacco Industries mua lại trở thành một phần của tập đoàn xử lý vật liệu lớn nhất nước Mỹ. Nacco tách ra khỏi nghành kinh doanh xử lý vật liệu năm 2012 khi công ty Hyster-Yale tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm dưới thương hiệu Hyster.

Ý nghĩa của cái tên Hyster

Bắt nguồn từ các công nhân khai thác gỗ ở thái bình dương vào cuối thế kỷ 19: khi 1 khối gỗ xử đã sẵn sàng để vận chuyển người ta sẽ hét lên "hoist 'er" từ này giống cách phát âm với Hyster và trở thành tên thương hiệu của Hyster nổi tiếng bây giờ.

Có thể nghành xe nâng & xử lý vật liệu ở châu á thấy lạ lẫm với Hyster còn ở châu âu nhất là khu vực bắc Mỹ, Mỹ la tinh; khu vực trung đông và trung phi Hyster rất phổ biến được ví như người dùng xe máy Honda tại Việt nam vậy đâu đâu cũng thấy Hyster và chỉ Hyster mà thôi.

LOA

Xe nâng Hyster

nổi tiếng bởi khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và chắc chắn; Các động cơ & hệ thống thủy lực của họ còn được gắn trên các nhà sản xuất khác như Catterpillar. Chính vì vậy nhắc đến xe nâng là người ta nhớ đến Hyster; tuy nhiên Hyster còn khá nhiều thiết bị nổi tiếng khác đơn cử như hệ thống xy lanh thủy lực, khung nâng & thiết bị thủy lực nói chung.

Trụ sở chính của Hyster vẫn ở Portland, Oregon Mỹ họ mở rộng các nhà máy sản xuất ở Danville, Peoria & Kewanee lllinois; ở các nước thứ 3 như Hà lan, Úc, Brazil, Canada, Bắc Irland & Nam phi; Các trung tâm nghiên cứu kỹ thuật ở Irvine, Scotland; Một số nhà máy ở thường được biết đến ở Châu á như Trung quốc, Ấn độ, Nhật bản.

Theo thống kê thị phần xe nâng Hyster đang đứng thứ 6 thế giới với các mức tăng trưởng 3 năm gần nhất:

- 2015 doanh thu của Hyster là 2578 tỷ USD;

- 2016 doanh thu giảm 0.3% tương đương 2570 tỷ USD;

- 2017 doanh thu tăng lên 2885 tỷ USD;

- 2018 doanh thu tăng thêm 10% tương đương 3174 tỷ USD.

supply chain 247Nguồn: supplychain247

logisticsmgmtNguồn: logisticsmgmt

Dự báo cùng với đà mở rộng thị trường ra khu vực châu á thị phần xe nâng Hyster đến năm 2026 sẽ vượt mức 5000 tỷ USD vươn lên top 3 thị phần xe nâng toàn cầu.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908 801 568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 09.0880.1568

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí09.0880.1568
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2020 Mico Hyster .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape