các giải thưởng xe nâng

các giải thưởng xe nâng

Giải thưởng IFOY Award là phần thưởng danh giá nhất dành cho những chú xe nâng, được tổ chức tại Đức 1 năm 1 lần tại triển lãm Logistic toàn cầu. Chiếc xe nào đạt giải này? Ứng dụng của nó trong hoạt động vận tải hàng hoá thế giới?…

Xe nâng Hyster và các ứng dụng tuyệt vời đạt giải IFOY award

Xe nâng Hyster và các ứng dụng tuyệt vời đạt giải IFOY award

Giải thưởng IFOY Award là phần thưởng danh giá nhất dành cho những chú xe nâng, được tổ chức tại Đức 1 năm 1 lần tại triển lãm Logistic toàn cầu. Chiếc xe nào đạt giải này? Ứng dụng của nó trong hoạt động vận tải hàng hoá thế giới? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Giải thưởng IFOY award diễn ra tại Stuttgard Đức dành cho xe nâng 2022

 

Giải thưởng IFOY Award là phần thưởng danh giá nhất dành cho những chú xe nâng, được tổ chức tại Đức 1 năm 1 lần tại triển lãm Logistic toàn cầu. Chiếc xe nào đạt giải này? Ứng dụng của nó trong hoạt động vận tải hàng hoá thế giới? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này!

IFOY award là gì?

IFOY award là tên viết tắt tiếng anh của “The international intralogistics and forklift truck of theo year” được hiểu là giải thưởng xe nâng của năm diễn ra tại triển lãm ngành logistics thông minh toàn cầu.

LogiMAT

Là triển lãm ngành logistics hay còn gọi là hội trợ kho bãi thông minh toàn thế giới. LogiMAT được tổ chức thường niên từ 9h sáng ngày 10 tháng 3 đến hết 17h chiều ngày 12 tháng 3 hàng năm.

Những ứng dụng tuyệt vời của Hyster tại LogiMAT 2019 diễn ra tại Stuttgard Đức

LogiMAT 2019, diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 2 tại Stuttgard Đức. Tại đây Hyster hãng xe nâng hàng đầu thế giới dự kiến trình làng các giải pháp xe nâng 360° toàn cầu cho các ứng dụng kho & logistics.

Họ sẽ tập trung vào giải pháp tự động hóa kho bãi Robotics ngoài ra họ đưa thêm ứng dụng khung nâng có góc nghiêng lớn hơn cho dòng xe nâng điện reach truck sử dụng phù hợp cho các kho hẹp với góc lấy hàng khó.

giải pháp tự động hóa Robotics thông minh

Tại gian hàng B15 hội trường 10, Hyster EURO trưng bày giải pháp Robotics thông minh trên xe nâng của mình.

Công nghệ này không yêu cầu thay đổi kết cấu cơ sở hạ tầng của kho mà dựa trên việc lập bản đồ di chuyển của đội xe nâng trong kho của bạn.

Giải pháp đó kết hợp với ứng dụng quản lý đội xe nâng Hyster Tracker giúp thu thập dữ liệu, quản lý toàn bộ xe nâng từ xa và đưa ra các giải pháp thông minh nhằm nâng cao năng suất làm việc.

Lithium-ion công nghệ pin sạch hoàn toàn không khí thải

Bên cạnh đó Hyster đưa ra công nghệ pin lithium-ion công nghệ pin sạch hoàn toàn cả trong quá trình làm việc lẫn sạc đầy mà không phát sinh bất cứ khói bụi hay khí gây ô nhiễm hay nguy cơ cháy nổ nào.

Thông thường các bình điện được dùng trong xe nâng điện hoạt động không khói, tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của nó là phát sinh khí hydro trong quá trình sạc bình. Điều này gây khó khăn rất lớn cho quá trình đảm bảo an toàn kho bãi cũng như vệ sinh an toàn trong các kho thực phẩm, may mặc, y tế.

Pin lithium-ion trên những chiếc xe nâng điện giải quyết triệt để vấn đề đó, nó hoạt động hoàn toàn không gây ra bất cứ khói bụi hay khí hydro nào.

Không những vậy loại pin này có dung lượng lớn hơn, sinh ra dòng điện mạnh hơn và hoạt động bền bỉ hơn bình ắc quy axit chì thông thường.

bổ xung nhiều ứng dụng hơn cho model Fortens™

Dòng xe Fortens™ thế mạnh của Hyster cực kỳ bền khỏe, mạnh mẽ và đáng tiền được nghiên cứu bổ xung thêm các ứng dụng mới đáp ứng nhiều hơn các ứng dụng thực tế của nó nhất là với dòng tải trọng 2 tấn – 3.5 tấn.

1 trong những ứng dụng đó là chức năng cảnh báo cho công nhân di chuyển trong khu vực đi lại của xe bằng đèn cảnh báo & còi hú.

Hệ thống này tự động kích hoạt đèn chiếu ánh sáng xanh dưới sàn cảnh báo cho công nhân biết vị trí xe nâng sẽ di chuyển và tránh xa.

Hyster luôn quan niệm rằng cải tiến mang lại lợi ích vững chắc!

Cải tiến không ngừng là trọng tâm của thương hiệu Hurr trong hơn 80 năm qua.

Mỗi năm, hàng triệu đô la mỹ được tái đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển để đảm bảo các xe nâng của Hurr luôn đứng đầu thế giới và mang lại chi phí vận hành thấp, hiệu suất cao & độ tin cậy vững vàng. Dưới đây là một số cải tiến nổi bật nhất trên xe nâng của Hurr

Cabin lái:

Các xe nâng của Hurr được thiết kế với sự giúp đỡ của các chuyên gia thủy khí động lực học giúp tài xế đi ra, vào dễ dàng, khoang lái, khu vực để chân, vị trí cơ thể mang lại sự thải mái nhất ngay cả khi xe hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Công nghệ tiên phong:

Việc tái đầu tư hàng triệu đô la mỹ vào việc nghiên cứu và phát triển trong nhà máy sản xuất xe nâng Hurr nhằm đảm bảo xe nâng của họ vẫn đứng đầu thế giới và mang lại chi phí vận hành thấp, hiệu suất làm việc cao và độ tin cậy vững chắc.

Tiêu chuẩn khí thải:

Các tiêu chuẩn về khí thải EURO3, 4 dành cho những chiếc xe nâng dầu luôn được Hurr tuân thủ và đáp ứng nghiêm ngặt.

Đào tạo bài bản, giảm thiểu rủi do:

Việc tăng cường đào tạo cho lái xe và người vận hành là một trong những tiêu chí hàng đầu của Hurr nhằm giảm thiểu rủi do và thiệt hại tài sản cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908 801 568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape