Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Các khu công nghiệp nở rộ ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về giải pháp nâng hạ & xử lý hàng hóa, mỗi ứng dụng sản xuất, chế biến thực phẩm & lưu trữ hàng hóa trong kho bãi đều có yêu cầu đặc biệt khác nhau mà mỗi thiết…

3 yếu tố quan trọng nhất trong giải pháp nâng hạ hàng hóa trong công nghiệp năm 2022

3 yếu tố quan trọng nhất trong giải pháp nâng hạ hàng hóa trong công nghiệp năm 2022

Các khu công nghiệp nở rộ ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về giải pháp nâng hạ & xử lý hàng hóa, mỗi ứng dụng sản xuất, chế biến thực phẩm & lưu trữ hàng hóa trong kho bãi đều có yêu cầu đặc biệt khác nhau mà mỗi thiết bị, hệ thống nâng hạ sử dụng phải đáp ứng. Đi cùng với những yêu cầu khắt khe đó đòi hỏi các nhà sản xuất phải đầu tư nghiên cứu, khắc phục và đưa ra các biện pháp giải quyết vấn đề của mình. Dưới đây là 3 vấn đề lớn nhất tác động trực tiếp đến giải pháp nâng hạ trong nhà kho.

3 yếu tố quan trọng nhất trong giải pháp nâng hạ hàng hóa trong công nghiệp năm 2022

Các khu công nghiệp nở rộ ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về giải pháp nâng hạ & xử lý hàng hóa, mỗi ứng dụng sản xuất, chế biến thực phẩm & lưu trữ hàng hóa trong kho bãi đều có yêu cầu đặc biệt khác nhau mà mỗi thiết bị, hệ thống nâng hạ sử dụng phải đáp ứng.

Đi cùng với những yêu cầu khắt khe đó đòi hỏi các nhà sản xuất phải đầu tư nghiên cứu, khắc phục và đưa ra các biện pháp giải quyết vấn đề của mình. Dưới đây là 3 vấn đề lớn nhất tác động trực tiếp đến giải pháp nâng hạ trong nhà kho.

1. Xe nâng xanh – an toàn với con người và môi trường

Xe nâng xanh được hiểu đơn giản là xe nâng an toàn, thân thiện với môi trường, đó có thể là chiếc xe nâng sử dụng động cơ điện không phát thải trong quá trình hoạt động đồng thời an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Hầu hết các dòng xe nâng điện được sản xuất mới sử dụng bình điện Lithium-ion, loại bình ắc quy này có những ưu điểm vượt trội mà ắc quy nước lỗi thời không đáp ứng được như:

- Không phát sinh khí thải trong quá trình sạc;

- An toàn hơn, ít xảy ra cháy nổ trong quá trình vận hành;

- Tạo ra nguồn điện lớn để vận hành được cả xe có tải trọng lớn đến 7 tấn, 9 tấn mà dòng ắc quy nước không đáp ứng;

- Tốc độ sạc nhanh, có thể sạc đầy bình lớn 700Ah chỉ trong 80 phút

Bên cạnh những ưu điểm kể trên khi sử dụng xe nâng điện chạy bình Lithium-ion còn tăng năng suất, tốc độ xử lý trong vi mạch, tăng khả năng kiểm soát xe nâng, giảm tiếng ồn khi hoạt động.

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu khá cao so với loại truyền thống tuy nhiên khi tính tổng chi phí sở hữu sau 5 năm, 7 năm bạn sẽ thấy những chi phí bạn tiết kiệm được nhiều như nào khi đầu tư xe nâng điện bình Lithium-ion thay vì xe nâng dầu hoặc điện chạy bình ắc quy nước.

2. Tiết kiệm chi phí với nhiều tính năng an toàn

Xe nâng Hyster là dòng xe được đề cử tốt nhất cho các nhà sản xuất, lưu kho hay chế xuất nhằm vào các chỉ tiêu về giảm thiệt hại khi vận hành và tiết kiệm chi phí hoạt động thường xuyên mà vẫn đảm bảo năng suất rất cao.

Ví dụ cơ bản nhất trong sản xuất công nghiệp đó là vận chuyển nguyên liệu nguyên vẹn từ khu nguyên liệu tới khu sản xuất. Yếu tố quan trọng nhất trong quá trình đó là tính nguyên vẹn của nguyên liệu vì khi có va đạp dẫn tới biến dạng, hư tổn thì nó không còn được sử dụng nữa mà phải bỏ đi dẫn đến lãng phí.

Trong cấu tạo của các loại xe này có các yếu tố tiên quyết dẫn tới những ưu việt trên:

- Xe có thiết kế tổng thể đơn giản, dễ bảo trì và sửa chữa;

- Khung nâng có tầm nhìn rộng, vững chắc dễ quan sát với góc nhìn rộng;

- Động cơ mạnh mẽ, nâng hạ nhẹ nhàng, ít rung lắc với độ ổn định cao/

Chưa kể đến các dòng xe này của Hyster có thể tích hợp dễ dàng 1 cách đồng bộ với phần mềm Robotic để vận hành tự động, giảm thiểu chi phí công nhân và tăng nhanh tốc độ xử lý hàng hóa.

3. Nâng cao hiệu suất hoạt động

Các hệ thống nhà máy lớn mang tính toàn cầu có vai trò quan trọng trong các chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng đòi hỏi những chiếc xe nâng hoạt động tốt hơn, tính thích ứng cao hơn với hệ thống nội bộ của chúng.

Một số đáp ứng mới mà xe nâng Hyster mang lại trong chuỗi cung ứng:

- Bình điện Lithium tích hợp trong xe nâng Hyster PC1.5 mạnh mẽ, bảo trì đơn giản với tính sẵn sàng của thiết bị cao gần như mọi lúc, mọi nơi;

- Ngoài ra, khi dùng bình Lithium giúp đơn giản hóa kết cấu của xe, dễ dàng di chuyển, nâng hạ dành cho các xe nâng tay điện.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 09.0880.1568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape