Xe nâng điện Mitsubishi 2,5 tấn - FB25CA

Tải trọng tối đa: 2500 kg

Chiều cao tối đa: 4500 mm

Phân khúc: Mitsubishi Extensive

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi 1,5 tấn - RBS15 CB1

Tải trọng tối đa: 1500 kg

Chiều cao tối đa: 3000 mm

Phân khúc: Mitsubishi Extensive

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện Mitsubishi 3 bánh 1.3 tấn - FB13TCB

Tải trọng tối đa: 1300 kg

Chiều cao tối đa: 3000 mm

Phân khúc: Mitsubishi Extensive

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi 1 tấn - RBS10NCB

Tải trọng tối đa: 1000 kg

Chiều cao tối đa: 3000 mm

Phân khúc: Mitsubishi Extensive

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 1,5 tấn - FB15CB

Tải trọng tối đa: 1500 kg

Chiều cao tối đa: 3000 mm

Phân khúc: Mitsubishi Extensive

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 1,5 tấn - FB15CB

Tải trọng tối đa: 1500 kg

Chiều cao tối đa: 3000 mm

Phân khúc: Mitsubishi Extensive

Giá: Liên hệ

Xe nâng Reach truck Mitsubishi 1,8 tấn - RBS18CA

Tải trọng tối đa: 1800 kg

Chiều cao tối đa: 7000 mm

Phân khúc: Mitsubishi Extensive

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện Reach truck double deep Mitsubishi -

Tải trọng tối đa: 2500 kg

Chiều cao tối đa: 12750 mm

Phân khúc: Mitsubishi EDR

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện giá rẻ - J1.5-3.5UT

Tải trọng tối đa: 3500 kg

Chiều cao tối đa: 3000 mm

Phân khúc: Hyster US Premium

Giá: Liên hệ

Xe Nâng Điện - Bảng Giá Xe Nâng Điện Cập Nhật Tháng 07/2023

Cập nhật bảng báo giá xe nâng điện Mitsubishi 2023 mới nhất. Chúng tôi bán các dòng xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện ngồi lái Xenang.org chuyên cung cấp xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, mini, reach truck... Đa dạng tải trọng từ xe 500 kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 7 tấn...

Mitsubishi GoldbelĐại lý phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam

xe nâng mitsubishi

1. Thông tin chung về xe nâng điện

Xe nâng điện là loại xe dùng để nâng hàng chạy bằng điện, cả hai hoạt động chính là di chuyển & nâng hạ hàng hoá đều được thực hiện tự động bằng motor. Xe này được dùng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất, chế tạo, Logistic và lưu trữ hàng hoá bởi khả năng hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, không phát sinh khí thải độc hại cùng với việc tiêu tốn ít chi phí dành cho nguyên liệu đặc biệt là thời điểm giá xăng dầu tăng mạnh như hiện nay.

Một số ngành hàng ứng dụng xe nâng điện nhiều nhất đó là: Thực phẩm, may mặc, phòng sạch, thuốc và vật tư y tế; Các siêu thị bán buôn, bán lẻ, vật tư phụ tùng thay thế và các ngành hàng có liên quan đến cháy nổ cao như: Hoá chất, luyện thép, sơn, chống chấm...

Xe nâng điện là gì?

Xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả hai mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ (Nguồn: wikipedia)

Động cơ điện chạy bằng nguồn điện từ pin Litium/ắc quy axit chì có thể sạc lại nối trực tiếp với nguồn điện để sử dụng.

Xe nâng điện chia làm 2 loại chính:

- Xe nâng điện đứng lái: Có tư thế vận hành-đứng lái, đây là loại xe chuyên dùng trong các kho hẹp bởi thiết kế nhỏ gọn chiếm dụng ít diện tích lối đi/quay đầu xe khiến cho nó dễ dàng đưa các kệ hàng lên các hàng kệ nhỏ từ 2,7m và cao tới 5-6m mà các xe ngồi lái không thể lọt vào. Loại xe này có cả 3 bánh và 4 bánh, thường dùng lốp cao su đặc hoặc nhựa cứng không để lại vết trên sàn cũng như ít gây bụi bẩn đáp ứng yêu cầu vệ sinh khắt khe.

- Xe nâng điện ngồi lái: Có tư thế vận hành-ngồi lái, dòng xe này giúp người lái thoải mái hơn qua đó tăng thời gian vận hành liên tục/ca dài hơn, ít mệt mỏi hơn. Nó thường được dùng để luân chuyển hàng hoá giữa các kho, từ khu vực tập kết hàng hoá tại cầu công vào kho trữ hàng hoá; Xe thường trang bị lốp hơi/đặc to hơn loại đứng lái nhằm tăng khả năng cân bằng, vững chãi khi di chuyển quãng đường dài, có độ dốc lớn hay thậm chí vượt qua các nơi gập ghềnh, ổ gà 1 cách dễ dàng & an toàn hơn.

xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Mitsubishi chính hãng

Vì sao lại mua xe nâng điện?

Đầu tư mua xe nâng điện thì chi phí đầu tư ban đầu cao hơn các loại xe nâng dầu, xe nâng bán tự động nhưng hiệu quả làm việc sẽ cao hơn qua đó tiết kiệm chi phí nhân công cũng như chi phí vận hành xe mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp.

Ngoài ra hầu hết các doanh nghiệp có nhà máy đều cần dùng xe nâng điện vì những lợi thế khi dùng xe nâng điện so với các dòng xe nâng dùng động cơ diesel, gas như:

- Xe nâng điện hoạt động êm hầu như không tạo ra tiếng ồn.

- Dùng xe nâng điện ít tốn kém.

- Tóm lại xe nâng điện không gây ra ô nhiễm môi trường làm việc cả về tiếng ồn và không khí trong sạch.

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện tại Việt Nam hiện nay

Ngày nay, do nhu cầu nâng hạ hàng hoá, sản phẩm của các ngành công nghiệp, vận tải đang tăng cao, thì ứng dụng của xe nâng ngày càng được phổ biến, trong đó có xe nâng điện. Để tối ưu chi phí cũng như tăng hiệu quả và năng suất công việc, các chủ đầu tư đã không ngần ngại chi một khoản lớn để sở hữu các sản phẩm xe nâng điện để phục vụ cho doanh nghiệp của mình.

Tri Ân Khách Hàng - Khuyến Mãi Sập Sàn

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm cho các dòng xe nâng Mitsubishi có sẵn tại kho. Khách hàng có thể tham khảo tại 3 chi nhánh lớn nhất tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Toàn bộ sản phẩm xe nâng hàng đều được giảm giá 30- 50 triệu và tặng kèm Voucher giảm giá.

khuyến mãi xe nâng Mitsubishi 2023

>>> Chi Tiết Chương trình Khuyến Mại Xe Nâng

Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng cho sản phẩm xe nâng dầu Mitsubishi và xe nâng điện Mitsubishi.

2. Các loại xe nâng điện phổ biến tại Việt Nam

Có nhiều loại xe nâng điện dựa trên cách phân loại khác nhau như: thương hiệu, xuất xứ, tải trọng, chiều cao nâng, môi trường hoạt động…

Phân loại theo tải trọng

Xe nâng điện được phân loại theo các loại của tải trọng như: 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 4.5 tấn, 5 tấn

Xe nâng điện 500kg

Với khả năng nâng hàng nặng tới 500kg đây được xem là chiếc xe nâng điện nhỏ nhất, thường được gọi là xe nâng điện tay 500kg hoặc xe nâng tay cao 500kg bởi chiếc xe này được dùng để nâng hàng lên cao là chính.

Xe được thiết kế rất nhỏ gọn, linh hoạt với gầm thấp 85mm kết hợp với đôi càng rộng khoảng 650mm nổi bật với khung nâng cồng kềnh giúp nó nâng pallet hàng lên cao tới 1,6m dễ dàng.

Xe nâng điện 500kg có cấu tạo khá thô sơ khi sử dụng 1 động cơ chính chạy bằng điện ắc quy dùng để nâng hàng, hoạt động di chuyển sử dụng sức kéo của người nên nó còn có thể gọi tên khác là xe nâng điện bán tự động.

Xe nâng điện 1 tấn

Xe điện nâng điện 1 tấn lớn hơn loại 500kg 1 chút, cùng với thiết kế  phức tạp & hoàn thiện hơn nó còn bắt đầu xuất hiện trên dòng xe forklift ngồi lái và stacker đứng lái bao gồm:

- Xe nâng điện 1 tấn bán tự động: xe nâng pallet điện kéo tay 1 tấn, xe nâng pallet stacker 1,6m

- Xe nâng điện 1 tấn đứng lái: xe nâng pedestrial truck 1 tấn, xe nâng pallet plasform 1 tấn

- Xe nâng điện 1 tấn ngồi lái 3 bánh: xe nâng điện 3 bánh 1 tấn với dải chiều cao nâng cơ bản là 3m đến 4.5m, 6m…12m

- Xe nâng điện 1 tấn Reach truck: xe nâng Reach truck 1 tấn dòng HD, xe nâng điện reach truck 1 tấn double deep, Reach truck driver in 1 tấn…

Dòng xe điện 1 tấn này gần như chuyên dụng cho các kho hàng hẹp bởi những ưu điểm lớn như:

Lối đi hẹp

Chi phí rẻ

Thân thiện với môi trường

Dễ dàng vận hành, sửa chữa

Sử dụng đa năng

Xe nâng điện 1.5 tấn

các dòng xe nâng điện Mitsubishi tại Việt Nam

Xe nâng điện 1.5 tấn dạng ngồi lái/đứng lái thường nằm trong dải model từ 1 tấn-1.5/1.8 tấn, dòng xe này dành riêng cho các hoạt động nâng hạ trong nhà kho ở các ngành thực phẩm, điện tử, dệt may, thực phẩm đông lạnh… Bởi khả năng hoạt động với tiếng ồn thấp, gần như không phát sinh khí thải và tính an toàn cao.

Xe nâng điện 1.5 tấn được trang bị 2 khung nâng đối với độ cao làm việc tới 3m, nâng lên 3 khung với độ cao làm việc từ 4.5m trở lên; Có thể thêm hệ thống dịch giá để xe có thể chui vừa và lấy hàng trong container & dịch càng để dễ dàng căn chỉnh lấy hàng hoá hơn (hay còn gọi với cái tên dân dã là 3 ty & 2 lao hoặc 3 ty 3 lao)

Xe nâng điện 2 tấn

Xe nâng điện 2 tấn thuộc dòng có tải trọng nâng trung bình, giá thành vừa phải và nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xe hoạt động êm ái, ổn định cân bằng ở cả địa hình có độ dốc vừa phải nhờ vào đối trọng được lắp phía sau xe kết hợp khung gầm thấp; Nó có thể trang bị lốp đặc hoặc hơi tuỳ vào mục đích sử dụng và ngân sách khách hàng đang có, mỗi loại có tính năng và giá thành khác nhau để lựa chọn.

Xe điện 2 tấn thường dùng hệ thống điện điều khiển Curtis tiên tiến với độ tin cậy cao, phát hiện lỗi nhanh chóng & truyền dẫn tín hiệu nhanh, xử lý kịp thời, chính xác.

Xe nâng điện 2.5 tấn

Với xe nâng điện 2.5 tấn đa số vận hành dạng ngồi lái có tự trọng xe khá nặng gần 4 tấn có giá giao động từ 350 triệu – 450 triệu đồng.

Xe được dùng chủ yếu trong việc chạy vệ tinh giữa các kho hàng thuộc ngành đồ uống như: beer, rượu, nước giải khát cocacola/pepsi bởi  trọng lượng vừa đúng, thể tích hàng vừa vặn. Xe điện 2.5 tấn hoạt động khá an toàn, thời gian sử dụng giữa 2 lần sạc pin là khá dài với bình điện 48v-400Ah.

Xe nâng điện ngồi lái 2,5 tấn Mitsubishi nhập khẩu

Những thương hiệu phổ biến đi liền với xe nâng điện 2.5 tấn đó là Mitsubishi, Toyota, Komatsu, Heli, Jungheinrich bởi chất lượng ổn định, giá cả phù hợp và dịch vụ sau bán hàng rất tốt!

Xe nâng điện 3 tấn

Xe nâng điện 3 tấn sử dụng điện xoay chiều AC giúp xử lý thao tác nhanh, chính xác giúp xe tăng tốc nhanh, nâng hạ trơn tru hiệu quả; Hệ điều khiển Curtis tiên tiến hỗ trợ tối đa các thao tác của lái xe mà không cần dùng quá nhiều sức.

Bên cạnh đó, các cải tiến công thái học về cabin lái, ghế ngồi giúp lái xe thoải mái hơn giảm thiểu đau mỏi người qua đó tăng hiệu suất làm việc và hiệu quả lao động tăng lợi ích cho chủ sở hữu.

Hệ thống thuỷ lực và hệ thống cân bằng tự động giúp kiểm soát góc nghiêng khi nâng hàng lên cao điều này giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn từ những vụ lật nhào xe nâng hơn nữa làm giảm thời gian điều chỉnh khi đưa hàng hoá lên hàng kệ cao rút ngắn thời gian lấy hàng.

Xe nâng điện 3.5 tấn

Xe nâng điện 3.5 tấn thường là các mẫu xe ngồi lái, hoạt động với cường độ cao nhờ vào thiết kế công thái học cùng 4 bánh giúp xe di chuyển với tốc độ lớn hơn, nâng hạ lên xuống nhanh chóng và thăng bằng hơn.

Với dòng xe điện 3.5 tấn này khách hàng ưa chuộng xe có xuất xứ từ Nhật bản với các thương hiệu phổ biến như Xe nâng điện 3.5 tấn Mitsubishi, Xe nâng điện 3.5 tấn Toyota, Xe nâng điện 3.5 tấn Komatsu hay những xe có chất lượng cao hơn từ những nước G7 điển hình là Xe nâng điện 3.5 tấn Jungheinrich của Đức, Xe nâng điện 3.5 tấn Hyster của Mỹ, Xe nâng điện 3.5 tấn của Steel.

Thông số chung của xe nâng điện 3.5 tấn

Thông số

Đơn vị

Tải trọng nâng

3.5 tấn

Chiều cao nâng

4.7 đến  6.5 mét

Chiều dài càng

1.070 - 2.000 mm

Động cơ

Điện

Bình điện ắc quy

48V - 1500Ah

Loại khung

3 đến 4 tầng

Loại bánh

Đặc

Có ty ben ở giữa giúp xe chạy được vào trong container để nâng hạ, xếp hàng trong container

Xe nâng điện 5 tấn

Xe nâng 4 tấn, 5 tấn, 7 tấn khá hiếm gặp với dòng xe điện không phải vì không hiệu quả mà bởi việc nâng hạ hàng hoá có tải trọng lớn thường được giải quyết bằng những xe chạy dầu mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

Tuy nhiên, trong một số ứng dụng thuộc ngành công nghiệp nặng đòi hỏi cần xử dụng xe nâng điện 4 tấn, xe nâng điện 5 tấn, xe nâng điện 7 tấn hoặc thậm chí hơn như trong các lò luyện kim, hoá chất hoặc gỗ nội thất. Trong này, xe dầu vẫn có thể hoạt động được tuy nhiên nó dễ gây ra cháy nổ và phát sinh khói thải gây bụi bẩn làm hỏng, giảm chất lượng hàng hoá do đó nó không được lựa chọn sử dụng.

Điểm khác biệt giữa xe nâng điện 5 tấn so với dòng tải trọng nhẹ hơn

các dòng xe nâng điện của hãng xe nâng Mitsubishi

- Xe nâng điện 5 tấn có hệ thống khung nâng được thiết kế bo tròn và mở rộng hơn. Làm tăng góc nhìn cho người lái xe.

- Hệ thống van điều khiển được tích hợp van đa năng, nhập khẩu, chất lượng đáng tin cậy hoạt động hiệu quả.

- Motor di chuyển của dòng xe nâng điện 5 tấn sử dụng dòng điện AC. Công suất lớn đạt 18 kw, không dùng chổi than, chi phí bảo dưỡng thấp.

- Trên xe được tích hợp hệ thống bơm thủy lực kép. Công suất lên tới 8.6+13 kw.

- Hiệu suất nâng hạ khi có tải và không tải của xe đạt hiệu quả cao.

- Tốc độ di chuyển của xe khi có tải và không tải 14/15 km/h.

- Ngoài ra có tích hợp hệ thống cảm biến tải động thủy lực. Bơm bánh răng tiếng động thấp.

- Sử dụng hệ thống bo mạch Zapi – nhập khẩu 100% từ Italia.

Phân loại theo chiều cao nâng

Đa phần các xe nâng được gọi tên bằng cách xác định chiều cao mà không nhắc đến tải trọng thường ở dạng xe nâng điện bán tự động với động cơ điện nâng hạ hàng hoá lên cao, còn chức năng di chuyển được thực hiện bởi sức kéo tay và 1 phần trợ lực từ modul xe. Do vậy, trong phần phân loại xe theo chiều cao nâng ta ngầm hiểu với nhau là xe nâng tay cao hay còn gọi là xe nâng tay điện bán tự động.

Xe nâng điện 2m

Xe nâng điện 2m hay còn gọi là xe nâng tay cao 2m đây là dòng xe nâng điện bán tự động với khả năng nâng hàng lên cao 2m bằng động cơ điện và kéo xe di chuyển bằng tay khá đơn giản và thô sơ nên có giá thành rẻ và sử dụng với cường độ ít.

kho xe nâng chính hãng tại Hà Nội

Xe nâng điện 2m sử dụng bánh xe làm bằng nhựa PU bọc lõi thép nhỏ gọn kết hợp phanh định vị giúp xe hoạt động an toàn hơn.

Xe nâng điện cao 3m

Xe nâng điện cao 3m phổ biến với 2 dòng:

- Xe nâng điện đứng lái nâng cao 3m: Với tấm Plastform phía sau giúp công nhân vận hành đứng trên đó di chuyển hàng hoá ở khoảng cách gần, khung nâng hạ lên cao tối đa 3m dễ dàng và hoàn toàn tự động.

- Xe nâng tay cao 3m bán tự động: Với thiết kế giống với xe 2m gồm khung nâng cao lên 3m thay vì 2m và di chuyển bằng cách kéo tay dắt bộ.

Thông số chung xe nâng điện 3m

Thông số

Đơn vị

Tải trọng nâng

1000 kg / 1500 kg

Tâm tải trọng

600 (mm)

Chiều cao nâng

3.000 (mm)

Chiều dài càng nâng

1150 (mm)

Nhiên liệu

Điện

Chiều rộng càng nâng

680 (mm)

Chiều cao nâng thấp nhất

90 (mm)

Tốc độ nâng

70 (mm / s)

Ắc quy

12V / 80Ah

Xe nâng điện cao 4m

Xe nâng điện cao 4m với 2 khung nâng cao 3m hoặc 3 khung nâng cao 2m giúp đưa hàng hoá nặng tới 2 tấn lên hàng kệ cao 4m, cùng với đó nhờ thiết kế nhỏ gọn nó dễ dàng hoạt động trong các hàng kệ hẹp; Việc kéo tay dắt theo xe cũng khá dễ dàng nhờ hệ trợ lực EPS của xe phát sinh từ bình ắc quy điện 24V.

Việc đưa hàng hoá lên cao đi kèm với sự giảm tải trọng nâng do lực hút của trái đất với định mức là ở 4m tải trọng nâng tối đa của xe 1 tấn thì ở độ cao 3m sẽ tăng lên là 1,6 tấn và ở gần vị trí đặt xe nâng được mức tối đa là 2 tấn hàng.

Một vài Thông số kỹ thuật cơ bản cảu xe nâng điện cao 4m

Thông số

Đơn vị

Tải trọng nâng tối đa

Kilôgam

Tâm tải trọng

mm

Chiều cao nâng tối đa

mm

Không gian quay tối thiểu

mm

Chiều dài càng

mm

Tốc độ di chuyển (đầy tải)

km / h

Tốc độ nâng (đầy tải)

mm / s

Khả năng leo dốc (đầy tải)

%

Dung lượng bình ắc quy

V / À 24/280

Thời gian sử dụng Giờ

6-7 giờ liên tục

Xe nâng điện 5m

Xe nâng điện 5m được thiết kế nhỏ gọn có tấm đứng phía 3 điểm phía sau xe bổ xung thêm sự cơ động cần thiết mà các dòng xe nâng bán tự động khác không có.

Ngoài ra, xe nâng điện cao 5m được kết hợp thêm 2 chân rộng fork arm tạo độ vững chắc khi nâng hàng lên cao làm tăng sự chắc chắn, cơ động cho người sử dụng.

Xe nâng điện 5m  có gì nổi bật?

xe nâng điện reachtruck ngồi lái 1,4 tấn Mitsubishi

– Thân máy nhỏ gọn. Thiết kế đứng 3 điểm giúp tăng khả năng cơ động trong các không gian hạn chế và khu vực nhỏ hẹp.

– Bộ điều khiển kép có cơ chế bảo vệ thời gian thực giúp xe khỏi tình trạng quá điện áp, dưới điện áp, quá dòng. Tránh nhiệt độ vượt quá mức qui định và ngắn mạch.

– Hệ thống kiểm soát độ trễ mang lại sự di chuyển mượt mà cho quán trình nâng hạ hàng hóa.

– Xe có thể nâng hàng lên đến độ cao 5500m. Vượt trội hơn nhiều loại xe nâng điện khác.

Xe nâng điện cao 6m

Xe nâng điện cao 6m khác hoàn toàn so với các loại trên và mở đầu cho series xe nâng điện reach truck với thiết kế đầy đủ hơn, công thái học hơn không chỉ giúp xe nâng hàng lên cao mà cả chức năng di chuyển cũng dùng điện mà còn tăng tốc độ xử lý hàng hoá trong nhà kho gấp nhiều lần.

Xe nâng điện Reachtruck 6m có thiết kế 3 khung nâng làm giảm chiều cao đóng của xe, tăng khả năng nâng hạ tự do giữa các khung chính điều này giúp nó hoạt động tốt trong các kho thấp, nhỏ và hẹp hơn.

Vậy, làm sao để chọn mua 1 xe điện Reach truck 6m tốt?

- Option tùy chọn khung nâng 6 (m) được hãng sản suất Mitsubishi tích hợp trên tất cả dòng xe nâng chạy động cơ đốt trong, xe nâng điện ngồi lái, hay xe nâng điện nhà kho… Nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu công việc của khách hàng.

- Chiều cao cơ sở của khung nâng 6 (m) loại 3 tầng nâng thường dưới 2,7 (m), thấp hơn đến hơn 1 (m) so với loại khung nâng thường, sẽ là lựa chọn tối ưu với các nhà xưởng gặp vấn đề chiều cao.

* Lưu ý, tất cả các loại xe nâng cao 6m đều không thể làm việc trong container. Chỉ loại khung nâng 3 tầng ≤ 4,5 (m) mới có khả năng đáp ứng được. Nếu khách hàng vừa muốn chiếc nâng hàng cao, vừa làm việc trong container; nên tham khảo trước khi mua xe, bố trí nhà xưởng hay thiết kế kệ hàng sao cho hợp lý.

- Việc chế tạo loại khung nâng 3 tầng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao; mất nhiều thời gian và tốn nhiều nguyên vật liệu; nên sẽ có giá thành cao hơn so với khung nâng thường. Nhưng giúp xe nâng hoạt động đa năng, an toàn và gọn nhẹ hơn nhiều. Khung nâng 3 stage của Mitsubishi được chế tạo từ vật liệu thép đặc của Đức, cho hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.

- Tải trọng nâng của xe ở độ cao tối đa 6 (m) là thông số quan trọng mà người sử dụng cần nắm được. Nếu vượt quá mức cho phép sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Việc sử dụng bộ lốp kép phía trước cũng là giải pháp làm tăng khả năng tải của xe.

Xe nâng điện cao 9m

Xe nâng điện cao 9m thường thấy ở dòng xe nâng điện Reach truck, Reach truck Double deep, Reach truck HD, Reach truck NDR và Reach truck Driver in. Ngoài khả năng nâng hàng lên cao 9m thì tốc độ xử lý hàng của nó còn rất nhanh biến xe nâng điện Reach truck trở thành chuyên gia trong việc lấy hạ hàng trên cao trong các kho hẹp.

Một vài thông số quan trọng

Thông số

Đơn vị

Tải trọng nâng Q(tấn)

2.5 tấn

Chiều cao nâng H3(mm)

4650mm

Kiểu vận hành

Ngồi lái

Nhiên liệu

Điện

Động cơ/Bình điện (V/Ah)

48V / 560Ah

Trọng lượng xe (kg)

3615kg

Chiều cao xe (đóng/mở) H14(mm)

2175mm

Xuất xứ

CHÚNG TA

Kích thước càng s/e/l (mm)

40/120/1150mm

Tâm tải C(mm)

500mm

Tốc độ di chuyển J(km/2)

14km ​​/ h

Tốc độ nâng hạ m/s

0,64m / s

Phân loại theo kiểu dáng

Xe nâng điện đứng lái

Dòng xe này có bệ đứng hoặc đứng ở trong buồng, người vận hành đứng để vận hành các thao tác, với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và góc quay nhỏ sử dụng rất tiện lợi trong nhà kho hẹp. Xe sử dụng bình điện 48V, tải trọng nâng tối đa 2 tấn & chiều cao nâng tối đa 5,5m nó được sử dụng linh hoạt trong nhà kho có lối đi hẹp với sàn phẳng sạch sẽ.

Một vài model xe nâng điện đứng lái sử dụng phổ biến ở Việt nam

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi 1,5 tấn - RBS15 CB1

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi 1,5 tấn là dòng xe nâng được sử dụng nhiều nhất trong phân khúc xe nâng reachtruck. Xe được thiết kế gọn gàng với bán kính vòng quay nhỏ, cho phép xe hoạt động trong những lối đi hẹp. Đây là dòng xe chuyên sử dụng cho các công ty có hệ thống giá kệ hiện đại. Tính năng của xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn là:

- Khung xe có thể tịnh tiến ra vào trong khoảng 600 mm

- Xe có thể quay tròn làm việc trong lối đi hẹp

- Góc nghiêng ngả của giá tựa hàng từ : 3-5 độ

xe nâng điện đứng lái 1,8 tấn Mitsubishi RBS18CB1 nhập khẩu

Thông số kỹ thuật xe nâng điện đứng lái Mitsubishi 1,5 tấn RBS15 CBA

Thương hiệu / nhãn hiệu

MITSUBISHI

Nhà máy

MITSUBISHI

Người mẫu

RBS 15CB

Năm sản xuất

Mới 100%

Kiểu hoạt động

Đứng lái / Stand on

Nhiên liệu

Điện

Ắc quy

48/290 (V / AH)

Tải trọng nâng

1,5 tấn

Chiều cao nâng tiêu chuẩn

3000 mm

Tốc độ di chuyển                   

9,5 / 10,5 km / h

Khả năng leo dốc                            

10/14 %

Số lượng bánh

2/1/2

Tình trạng xe 

Mới 100% - New 100%

Nguồn gốc 

Nhật Bản - Japan

Bảo hành 

12 tháng hoặc 2000 giờ - 12 months or 2000 hours

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi 1 tấn RBS10NCB

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi 1 tấn model RBS10NCB chuyên dùng trong các nhà kho có lối đi hẹp , chiều cao nâng thường là 3 mét và chiều cao nâng yêu cầu cao . Với đặc thù bán kính quay nhỏ , xe xoay sở tốt trong các khu vực chật hẹp . Dòng Stand-on Reach Truck của Mitsubishi được đánh giá hoạt động ổn định , độ tin cậy cao rất được khách hàng ưa chuộng.

Các dòng xe nâng điện đứng lái Mitsubishi chính hãng. Nhập Khẩu

Thông số kỹ thuật xe nâng điện đứng lái 1 tấn RBS10NCB

Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng hơn đứng lái bởi khả năng nâng hàng nặng hơn, cơ động, linh hoạt, vững chãi và giá rẻ hơn. Nó có thiết kế bên ngoài đẹp, có nét gần giống với xe chạy động cơ đốt trong bằng dầu diesel/xăng/LPG. Xe sử dụng bình điện 48V/720Ah để hoạt động với tải trọng nâng 2 tấn, chiều cao nâng từ 3m cho tới 12m. Xe nâng điện ngồi lái cũng được sử dụng trong các nhà kho kín/hở nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Một số Model xe nâng điện ngồi lái phổ biến

Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 1,5 tấn – FB15CB

Xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn Mitsubishi là dòng xe được nhập khẩu 100% chính hãng. FB15CB là phiên bản mới nhất của hãng Mitsubishi với rất nhiều tính năng vượt trội so với phiên bản cũ. Xe có 2 lựa chọn ắc quy Axit chì hoặc Pin Lithium.

Các tính năng đặc biệt trên xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn Mitsubishi:

- Tự động ngắt nguồn khi không sử dụng

- Tự động kiểm soát tốc độ khi leo dốc

- Tái tạo năng lượng giúp xe hoạt động lâu hơn

- Ghê ngồi giảm chấn giúp người vận hành không mệt mỏi

- Model: FB15-CB.

- Hãng sản xuất : Mitsubishi Nhật Bản .

- Tải trọng nâng : 1500 kg .

- Chiều cao nâng tiêu chuẩn : 3000 mm .

- Chức năng : Nâng hạ – nghiêng khung .

- Tình trạng : Hàng mới chính hãng 100%.

- Giá bán : Liên hệ

Thông số kỹ thuật xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn Mitsubishi FB15CB

Xe nâng điện mini

Xe nâng điện mini Mitsubishi đa dạng mẫu mã, thiết kế chắc chắn, hoạt động bề bỉ, thân thiện với môi trường có giá thành rẻ tại Việt nam.

Xe nâng điện mini còn có tên gọi khác là xe nâng tay điện hoặc xe nâng điện tay thuộc dòng xe nâng điện bán tự động thiết kế nhỏ gọn đơn giản hoạt động tốt trong nhà kho có địa hình bằng phẳng thông qua lốp làm từ nhựa cứng PU.

Xe nâng điện mini chia làm 2 loại chính

Xe nâng điện tay

Hay còn gọi là xe nâng tay thấp hoặc xe pallet điện chủ yếu dùng để di chuyển pallet hàng từ vị trí này sang vị trí khác, khả năng nâng cao hạn chế khoảng 205-230mm, tải trọng nâng từ 1 tấn cho tới 5 tấn. Các hoạt động di chuyển dùng điện từ bình ắc quy 24v tiêu chuẩn.

Xe nâng điện kéo tay hoặc Xe nâng điện đẩy tay

Xe nâng điện loại kéo tay là tên gọi khác của xe nâng tay điện, nó hoạt động bán tự động nửa dùng điện nửa dùng sức kéo của công nhân.

Xe nâng pallet điện

Xe nâng pallet điện là tên gọi khác của xe nâng tay điện ám chỉ xe nâng tay điện bán tự động dùng để nâng và di chuyển pallet chứ không có chức năng nâng hàng lên cao.

Xe nâng điện thấp hoặc Xe nâng điện bằng tay

Xe nâng điện thấp chỉ dùng để di chuyển hàng hoá dưới thấp mà không thể nâng lên cao.

Xe nâng tay cao

Hay còn gọi là xe nâng tay điện Stacker có chiều cao nâng từ 1,4m đến 3,6m  dùng cho hàng hoá nặng khoảng 1,2 tấn phân loại theo độ rộng của chân càng: chân rộng dùng được với nhiều loại pallet bao gồm cả pallet kín và pallet hở, chân hẹp chỉ dùng được với pallet 1 mặt.

Xe nâng tay cao là dòng xe nâng hoàn toàn tự động, nâng hạ và di chuyển bằng điện, có hình dạng bên ngoài giống như xe nâng tay cơ khí thủy lực. Dùng điện áp 24V, tải trọng nâng lớn nhất là 1,5 tấn, chiều cao nâng lớn nhất 3,5m. Được sản xuất nhằm thay thế sức của con người, cải thiện năng suất hoạt động công việc.

Xe nâng điện bán tự động

Xe nâng bán tự động là dòng xe sử dụng động cơ điện để nâng hạ hàng hoá kết hợp với sức người để di chuyển. Điện áp sử dụng 12V, tải trọng nâng lớn nhất 2 tấn, chiều cao nâng tối đa 3m. Với sản phẩm này, doanh nghiệp có thể tối ưu hiệu suất làm việc, đem đến hiệu quả cao mà cực kỳ tiết kiệm chi phí nhân công.

Xe nâng điện Reach truck

Xe nâng Reach truck hay còn gọi là xe nâng điện Reach truck hoạt động hoàn toàn tự động với thiết kế hiện đại nhất trong các dòng xe nâng, sử dụng chuyên biệt cho các kho hàng lớn trong những hàng kệ có chiều cao lên đến 7,5m 10m 12m 15m 18m

Xe nâng điện Reach truck có thể chia làm 3 loại phân biệt theo tư thế vận hành và mức độ chuyên dụng đó là:

- Xe nâng điện Reach truck đứng lái: Dùng nhiều trong các kho hàng lạnh, lối đi nhỏ; Công nhân vận hành đứng mặt hướng ngang xe để tiện nhìn lên trên căn chỉnh lấy hàng hoá;

- Xe nâng điện Reach truck ngồi lái: Dùng trong các hàng kệ có lối đi lớn hơn, tải hàng nặng hơn;

- Xe nâng điện Reach truck Double deep, Reach truck HD, Reach truck tự động AGV…

Phân loại theo đời xe

Xe nâng điện mới

Là các loại xe nâng điện mới sản xuất và chưa được sử dụng lần nào.

Xe nâng điện cũ

Là các loại xe nâng điện đã dùng hết khấu hao được mua đi bán lại từ các quốc gia công nghiệp.

Xe nâng điện đã qua sử dụng

Là xe nâng điện đã dùng qua, chưa hết khấu hao nhưng thanh lý vì lí do khác.

Xe nâng điện bãi

Ám chỉ các bãi xe nâng điện trải dài khắp đường 5.

Xe nâng điện nhật bãi

Các bãi xe nâng điện xuất xứ từ Nhật bản.

Xe nâng điện nhật bản

Các loại xe nâng điện mới và cũ xuất xứ từ Nhật bản.

Xe nâng điện hà nội

Các loại xe nâng điện được cung cấp chủ yếu ở Hà nội.

3. Ứng dụng xe nâng điện trên thực tế và cách chọn xe nâng điện

Xe nâng điện chủ yếu các môi trường như nhà kho, công xưởng, kho siêu thị, nhà máy chế biến, khu chế xuất… Xe nâng điện thường sử dụng 2 ngạnh ngang hoạt động nâng lên, hạ xuống để bốc, vận chuyển hoặc dỡ hàng hóa, đặc biệt hàng hóa được xếp trên pallet gỗ.

Chức năng chính của dòng xe này là vận chuyển, nâng tải hàng hóa từ khu vực này sang khu vực khác hoặc chuyển lên các container. Xe nâng điện thường dùng trong khoảng cách ngắn.

Cách chọn xe nâng điện

Tư vấn sử dụng xe nâng điện được coi là tốt nhất khi người tư vấn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, những tồn tại trong bố trí phân công nhiệm vụ công việc của nhân công. Khách hàng mong muốn cải tiến ở mức nào, cần đầu tư mua sắm trang bị loại thiết bị nào là phù hợp nhất.

Người tư vấn hiểu được khả năng tài chính, và kỳ vọng cải thiện công việc của khách hàng.

Đưa ra được vài gợi ý đúng nhất về việc dùng loại xe nâng điện nào cho khách hàng, cùng với mức đầu tư tài chính dự kiến.

Tư vấn Xe nâng điện người tư vấn cần kiên nhẫn thu thập đủ các thông tin cơ bản và những thông tin về tình hoạt động của khách hàng hiện tại, nói cho khách hàng biết là dùng xe nâng điện sẽ mang lại ích lợi gì cho khách hàng.

4. Ưu nhược điểm xe nâng điện

Cũng giống như xe nâng dầu, các loại xe nâng điện cũng có những ưu nhược điểm riêng trong đó tối ưu nhất là

Những ưu điểm của xe nâng điện:

- Thân thiện với môi trường: vì sử dụng động cơ điện, nên xe không xả khỏi thải ra môi trường.

- Tiết kiệm: không tốn kém để mua nhiên liệu như xe nâng dầu, xe nâng điện sau khi hết bình, có thể sạc và sử dụng bình thường.

- Vận hành êm ái, không gầy ồn ào trong không gian nhà xưởng.

- Giá thành hợp lý, ít xảy ra hỏng hóc, không cần phải vệ sinh thường xuyên.

Trong đó xe nâng điện được đánh giá cao nhờ khả năng kiểm soát tiếng ồn hiệu quả, chi phí vận hành thấp, không phát sinh khí thải, an toàn trong môi trường, dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng…

Những nhược điểm của xe nâng điện

- Thời gian tiếp nhiên liệu lâu và phức tạp

- Chi phí đầu tư ban đầu lớn

- Không sử dụng thường xuyên được ngoài trời

- Động cơ không khoẻ bằng xe nâng dầu

5. 3 dòng xe nâng điện được ưa chuộng nhất Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều loại xe nâng điện được bán ra trên thị trường, để khách hàng rõ hơn, chúng tôi phân loại xe nâng điện ra các nhóm như: xe nâng điện Nhật Bản, xe nâng điện Trung Quốc, xe nâng điện Châu Âu.

Trong đó xe nâng điện Nhật Bản luôn là quốc gia có các thương hiệu sản xuất xe nâng chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đó là:

- Xe nâng điện Mitsubishi

- Xe nâng điện hãng Toyota

- Xe nâng chạy điện hãng Komatsu

- Xe nâng động cơ điện Nissan

- Xe nâng điện TCM

Xe nâng điện nhâp khẩu từ Mỹ thường có giá thành khá cao, song song với đó chất lượng mà nó đem lại hoàn toàn xứng đáng với giá tiền.

- Xe nâng điện Hyster

- Xe nâng điện Yale

- Xe nâng điện Maximal

Một dòng xe nâng hàng bằng điện khác không thể không nhắc đến là các thương hiệu xe nâng đến từ Trung Quốc. Ưu điểm của các loại xe này đó là giá thành tốt, chất lượng phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các hãng xe nâng điện Trung Quốc trên thị trường có thể kể đến đó là:

- Xe nâng điện Zoomlion

- Xe nâng điện Niuli

- Xe nâng điện Heli

- Xe nâng điện Hangcha…

Trong đó, có 3 dòng xe nâng điện rất được ưa chuộng đó là:

Xe nâng điện Mitsubishi 2.5 tấn

Xe nâng điện Mitsubishi 2.5 tấn là thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng vận chuyển, nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu… Chúng được sử dụng rộng rãi ở các nhà kho, nhà xưởng và các siêu thị lớn để chuyển hàng.

Với tải trọng nâng 2.5 tấn phù hợp trong các ngành công nghiệp thực phẩm, may mặc, hàng dệt kim và sản phẩm dệt khác, sản xuất đồ chơi và ngành công nghiệp điện tử.

Bảng thông số kỹ thuật xe nâng điện Mitsubishi 2.5 tấn FB25-12

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Model

FB25 – 12

Tải trọng nâng (kg)

2500kg

Trung tâm tải (mm)

500

Bình điện

48V – 565 Ah/5HR

Chiều cao nâng (mm)

5000mm

Chiều dài càng nâng (mm)

1220mm

Số giờ hoạt động

8390Hr

Xe nâng điện Toyota đứng lái 1.5 tấn

Xe nâng đứng lái Toyota 1.5 tấn hiện nay được sử dụng rất phổ biến với chiều cao nâng ưu việt rất phù hợp cho các vị trí làm việc trên cao, đặc biệt là Sử dụng trong các ngành: Thực phẩm – Dược phẩm – Siêu thị – Kho vận – Sản xuất linh kiện điện tử…

Sử dụng trong kho hàng, nhà xưởng có hệ thống giá kệ, hành lang hẹp, mặt đường di chuyển bằng phẳng.

Bảng thông số kỹ thuật xe nâng Toyota 7FRB15

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Model

7FBR15

Tải trọng nâng (kg)

1500kg

Trung tâm tải (mm)

500mm

Bình điện

48V – 565 Ah/5HR

Chiều cao nâng (mm)

3000 – 4000mm

Bán kính vòng cua(mm)

1560mm

Chiều dài nĩa(mm)

1070mm

Chiều dài đến giàn nâng(mm)

1155mm

Xe nâng điện TCM 3 tấn

Xe nâng điện 3 tấn TCM 6FB30 được tích hợp hệ thống cảm biến OPS có khả năng tự động ngắt nguồn điện, dừng lại mọi hoạt động khi phát hiện xe không có người vận hành. Nhờ vậy, hệ thống sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Thêm vào đó, hệ thống cân bằng động tốt, thiết kế lốp xe với độ bám dính cao giúp xe có thể làm việc được trong những mặt sàn trơn trượt như: Kho thủy sản, kho đông lạnh, thực phẩm tươi…

Thông số kỹ thuật xe nâng điện Toyota 3 tấn 6FB30

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Model

6FB30

Xuất xứ

Nhật Bản

Tải trọng nâng

3 tấn

Bình điện ắc quy

72V – 500Ah

Loại khung

2 tầng

Chiều dài càng

980mm

Chiều cao nâng (Lift height)

3000mm

Lốp xe

Đặc

6. Báo giá xe nâng điện mới nhất 2022

Xe nâng điện đa dạng vì vậy chỉ có những dòng xe mới mới có một mức giá liêm yết các dòng xe đã qua sử dụng thường không có một khung giá cụ thể nào.

- Các dòng xe nâng điện Trung quốc có giá từ vài chục đến vài trăm triệu một chiếc tùy theo chủng loại, hãng sản xuất, nhà cung ứng….

- Các dòng xe nâng điện mới của nhật và hàn quốc thường có giá gấp hai đến 2.5 lần xe nâng trung quốc

Xe nâng ORG gửi đến quý khách bảng báo giá 2 dòng xe nâng điện phổ biến

Bảng báo giá xe nâng điện đứng lái

Mã sản phẩm

Thương hiệu

Tải trọng nâng (tấn)

Chiều cao nâng (m)

Giá tham khảo (VNĐ)

FB15RL-14

Komtasu

1,5 tấn

4m

130,000,000 – 160,000,000

FB20RN-4

Komtasu

2 tấn

3m

245,000,000 – 265,000,000

7FRB15

Toyota

1,5 tấn

2,2m

130,000,000 – 150,000,000

7FBR15

Toyota

1,5 tấn

4m

140,000,000 – 220,000,000

RT342

Toyota

1,8 tân

6,4m

315,000,000 – 320,000,000

Bảng báo giá xe nâng điện ngồi lái

Mã sản phẩm

Thương hiệu

Tải trọng nâng (tấn)

Chiều cao nâng (m)

Giá tham khảo (VNĐ)

FB15EXL

Komtasu

1,5 tấn

3m

120,000,000 – 150,000,000

FB25

Komtasu

2,5 tấn

3m

525,000,000 – 530,000,000

FB10-12

Komtasu

1 tấn

4m

120,000,000 – 130,000,000

FB15-12

Komtasu

Mitsubishi GoldbelĐại lý phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape