Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Các sản phẩm đồ uống rất khó khăn khi bốc dỡ và di chuyển nếu không có sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc. Đó cũng chính là lý do hiện nay xe nâng hàng đồ uống được ứng dụng rất phổ biến.

Các loại xe nâng dùng trong kho thực phẩm & đồ uống

Các loại xe nâng dùng trong kho thực phẩm & đồ uống

Các sản phẩm đồ uống rất khó khăn khi bốc dỡ và di chuyển nếu không có sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc. Đó cũng chính là lý do hiện nay xe nâng hàng đồ uống được ứng dụng rất phổ biến.

Các loại xe nâng dùng trong kho thực phẩm & đồ uống 2022

Dù đang đang trong bối cảnh chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng đây cũng là thời điểm được cho rằng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ đối với ngành thực phẩm, đồ uống tại Việt Nam. Nhất là khi hiện nay, người tiêu dùng đang ngày càng có xu hướng chú trọng hơn tới các thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật, thực phẩm hữu cơ hay những thành phần dinh dưỡng lành mạnh, tiện dụng...

Cùng với đó là sự dịch chuyển thói quen từ ăn uống tại nhà hàng sang tại nhà và những mối lo ngại về thực phẩm nhập khẩu... khiến cho dự báo nhu cầu tiêu dùng của một số nhóm thực phẩm đồ uống không ngừng tăng nhanh và được dự báo sẽ có nhiều bứt phá trong năm 2021 và nhiều năm tiếp theo.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đồ uống sẽ kéo theo sự phát triển của các ngành khác, trong đó có ngành công nghiệp xe nâng. Các sản phẩm đồ uống rất khó khăn khi bốc dỡ và di chuyển nếu không có sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc. Đó cũng chính là lý do hiện nay xe nâng hàng đồ uống được ứng dụng rất phổ biến.

Kinh nghiệm chọn xe nâng

Các chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng hàng thì cần phải xác định hàng hóa mình muốn nâng là gì? Đóng khối hay đóng thùng? Xác định được yếu tố đó thì bạn sẽ xác định được việc lựa chọn càng xe, loại xe,…những tiêu chí cần thiết để bạn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp như sau:

Xác định chiều cao và kích thước pallet

Kinh nghiệm chọn xe nâng đó là xác định chiều cao tối đa của kệ để hàng được tính từ tầng cao nhất xuống tới mặt đất và xác định cụ thể được chiều cao tối thiểu của khung xe để đảm bảo khi lựa chọn khung xe không quá thấp hoặc quá cao. Vì nó có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Với kích thước pallet thì liên quan đến tâm nâng giúp xác định loại càng sử dụng trọng tải của xe. Những thông số này nếu người không có chuyên môn thì chắc hẳn khó biết để lựa chọn. Vì thế, để chắc chắn nhất khi mua bạn hãy trao đổi kỹ thông tin cho người bán để tìm được loại xe tốt nhất.

Kích thước lối đi trong kho

Khi biết được kích thước lối đi sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu dáng và kích thước xe phù hợp vừa với lối đi, đảm bảo cho việc di chuyển hàng hóa được thuận lợi hơn.

Động cơ xe

Động cơ xe là bộ phận quan trọng nhất. Hiện nay trên thị trường sản xuất nhiều dòng xe nâng khác nhau như: Diesel, điện, gas,..với mỗi dòng xe có một cơ chế vận hành khác nhau.

Chiếc xe nâng như thế nào sẽ phù hợp với kho thực phẩm, đồ uống

Từ lâu, xe nâng hàng bằng Gas/LPG đã trở nên phổ biến. Do lốp xe và khung gầm nhỏ gọn so với lốp đường kính lớn hơn và tăng khoảng cách giữa các bánh xe dầu diesel nên loại xe này được mệnh danh như là một loại xe thiết kế dành riêng cho sân kho bãi. Thêm vào đó, giá thành của loại xe này tốt hơn nhiều so với các loại xe Forklift dầu và Diesel.

Trong ngành công nghiệp đồ uống ngày nay, xe nâng có xu hướng đa năng, xử lý các sản phẩm từ nhà máy đóng chai hoặc lưu trữ, và tiếp tục vận chuyển. Các xe nâng cần phải linh hoạt và có sẵn trong các ca làm việc dài, bận rộn, với nhu cầu đặc biệt cao vào mùa hè. Đây là nơi đặt biệt phù hợp với xe nâng LPG. Xe nâng LPG có lắp đặt 1 bình gas ở giữa và bên trong đối trọng, với hàm lượng năng lượng cao trong mỗi bình gas cung cấp cho xe nâng toàn bộ năng lượng thông qua một ca làm việc cho đến khi gas hết. Chỉ trong vài phút, gas có thể dễ dàng thay thế, không giống như pin cần chuyển đổi hoặc sạc (đầy đủ hoặc cơ hội) đòi hỏi quy trình chặt chẽ hơn và không gian cho phòng sạc.

Đối với ngành công nghiệp đồ uống, LPG cũng là một "nhiên liệu sạch hơn" so với diesel, không có bồ hóng hoặc hạt vật chất nên nó phù hợp để sử dụng trong nhà và sử dụng bên trong rơ moóc. Với nhu cầu làm việc mùa hè dữ dội và nhiệt độ cao trong sân, pin có thể trở nên nóng và kém hiệu quả hơn, trong khi LPG có lợi thế là không bị ảnh hưởng xấu bởi thời tiết nóng.

Xe nâng Hyster – Giải pháp hoàn hảo cho kho thực phẩm & đồ uống

Hầu hết các tải trọng đồ uống được xếp pallet ở khoảng 1 tấn và thường sử dụng nhiều tay cầm nhiều pallet, đòi hỏi toàn bộ năng lượng, kiểm soát đáp ứng và tốc độ. Nói chung, chúng tôi thấy rằng một chiếc xe nâng 3-4,5 tấn từ phạmvi Hyster Fortens ™ đáp ứng các yêu cầu này cực kỳ tốt.

Fortens™ một sản phẩm tuyệt vời và đã được chứng minh hết lần này đến lần khác trong loại ứng dụng này. Ví dụ, đường dốc được sử dụng rộng rãi trong toàn ngành công nghiệp đồ uống và xe nâng FT của chúng tôi có tính năng chống cuộn lại để giúp người vận hành. Hộp số ™ DuraMatch cũng góp phần kéo dài tuổi thọ lốp và phanh giúp giảm chi phí, đồng thời mang lại hiệu suất xe tải tối ưu cho người vận hành. Điều này nghe có vẻ như một tính năng đơn giản, nhưng không phải tất cả các nhà cung cấp xe nâng đều có thể cung cấp những lợi ích này.

Phạm vi xe nâng này cũng cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp nhờ các tính năng như phanh ngâm dầu và Cơ chế ổn định Hyster, cả hai đều giúp giảm bảo trì.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 09 0880 1568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape