Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng cuộn giấy là thiết bị nâng hạ bổ trợ cốt lõi cho giải pháp nâng hạ & di chuyển các cuộn giấy nguyên liệu trong các nhà máy sản xuất, chế biến giấy. Những xe nâng này thường có tải trọng từ 4 tấn – 16 tấn cùng…

xe nâng kẹp giấy

Cách chọn xe nâng kẹp giấy tốt nhất & 7 yếu tố quyết định hiệu quả của xe nâng cuộn giấy!

Xe nâng cuộn giấy là thiết bị nâng hạ bổ trợ cốt lõi cho giải pháp nâng hạ & di chuyển các cuộn giấy nguyên liệu trong các nhà máy sản xuất, chế biến giấy. Những xe nâng này thường có tải trọng từ 4 tấn – 16 tấn cùng các bộ kẹp trang bị kèm theo. Với các loại giấy khác nhau có kích thước và đặc tính kỹ thuật khác nhau đòi hỏi áp lực kẹp khác nhau, chủng loại kẹp khác nhau do vậy khách hàng cần được tư vấn kỹ để lựa chọn kẹp giấy phù hợp cho chiếc xe nâng kẹp giấy của mình. Xe nâng kẹp giấy là xe nâng tự động được trang bị càng nâng đặc biệt dạng kẹp dùng để vận chuyển & nâng hạ các cuộn giấy 1 cách dễ dàng. Xe nâng kẹp giấy thường sử dụng động cơ đốt trong với khả năng vận hành mạnh mẽ, ra vào lấy hàng chính xác, an toàn. Một số khách hàng ngành giấy tiêu biểu như: nhà máy giấy Bãi bằng, giấy Việt trì, Vina Pack, Tổng công ty giấy Việt nam, nhà máy giấy Lee & Man, Nhà máy giấy Vạn điểm, nhà máy giấy Hải tiến…

Làm thế nào để chọn xe nâng kẹp giấy tốt nhất & 7 yếu tố quyết định hiệu quả của xe nâng kẹp cuộn giấy! Cập nhật 2022

Xe nâng cuộn giấy là thiết bị nâng hạ bổ trợ cốt lõi cho giải pháp nâng hạ & di chuyển các cuộn giấy nguyên liệu trong các nhà máy sản xuất, chế biến giấy. Những xe nâng này thường có tải trọng từ 4 tấn – 16 tấn cùng các bộ kẹp trang bị kèm theo. Với các loại giấy khác nhau có kích thước và đặc tính kỹ thuật khác nhau đòi hỏi áp lực kẹp khác nhau, chủng loại kẹp khác nhau do vậy khách hàng cần được tư vấn kỹ để lựa chọn kẹp giấy phù hợp cho chiếc xe nâng kẹp giấy của mình.

Xe nâng kẹp giấy là xe nâng tự động được trang bị càng nâng đặc biệt dạng kẹp dùng để vận chuyển & nâng hạ các cuộn giấy 1 cách dễ dàng. Xe nâng kẹp giấy thường sử dụng động cơ đốt trong với khả năng vận hành mạnh mẽ, ra vào lấy hàng chính xác, an toàn.

Xe nâng kẹp giấy được ứng dụng chính trong nhà máy thuộc chuỗi cung ứng giấy như: nhà máy sản xuất giấy, kho xuất nhập cuộn giấy, nhà máy chế biến giấy thành phẩm.

Một số khách hàng ngành giấy tiêu biểu như: nhà máy giấy Bãi bằng, giấy Việt trì, Vina Pack, Tổng công ty giấy Việt nam, nhà máy giấy Lee & Man, Nhà máy giấy Vạn điểm, nhà máy giấy Hải tiến…

7 yếu tố cần xem xét để lựa chọn được xe nâng cuộn giấy phù hợp!

1. Chọn kẹp giấy có lực kẹp như thế nào?

Các cuộn giấy có đặc tính kỹ thuật khác nhau: kích thước, hình dạng, trọng lượng, thành phần… do đó lực kẹp cuộn giấy sinh ra từ càng kẹp giấy khác nhau. Lực này được tính bằng kN (kilo newton).

Lực kẹp được tính phù hợp dựa vào đặc tính cuộn giấy, thao tác nâng hạ và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Nếu tính thiếu chính xác dẫn đến lực kẹp quá lớn sẽ dẫn đến hỏng trục quay, hỏng cuộn giấy, rách giấy hoặc những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Lực kẹp không đủ dẫn đến trượt cuộn, rơi ra khỏi kẹp mất an toàn lao động, rách hỏng cuộn giấy.

2. Thông số kẹp cuộn giấy

Các thông số cần xem xét khi chọn kẹp cuộn giấy bao gồm: trọng lượng, đường kính, phương sai chiều rộng cuộn, chất lượng giấy, loại bao bì chứa cuộn giấy, mẫu lưu trữ, số hàng xếp, số lượng cuộn vận chuyển mỗi lần và vòng quay.

Lưu ý rằng, trong cùng một ứng dụng, cùng một nhà máy cũng có những hoạt động khác nhau đòi hỏi cách tiếp cận khác nhau vậy nên trong 1 số trường hợp thì kẹp đôi, 1 số khác thì kẹp đơn. Quan trọng là chọn kẹp giấy phù hợp với công việc!

Xe nâng cuộn giấy Hyster luôn sử dụng càng kẹp hãng Bolzoni Auramo để đảm bảo hoạt động an toàn & giảm thiểu thiệt hại tối đa khi vận hành.

3. Khi nào nên chọn kẹp đơn?

Trong kho giấy có nhiều ứng dụng chọn kẹp với phần kẹp phía trên điều chỉnh thủy lực được, điều này rất hữu ích cho cả loại kẹp đơn, kẹp đôi và xếp chúng theo chiều dọc. Chính tùy chọn này giúp kẹp giấy linh hoạt & phù hợp với nhiều loại cuộn giấy khác nhau.

Trong bộ kẹp giấy thường có 3 chức năng thủy lực chính: dịch chuyển để căn chỉnh, kẹp và kẹp an toàn phía trên. Bộ kẹp cũng có thể điều chỉnh chiều cao kẹp dễ dàng để tạo độ bám an toàn trên tất cả các cuộn giấy nâng hạ.

Thông qua đó đảm bảo hoạt động xử lý cuộn giấy an toàn, giảm thiểu thiệt hại và tăng hiệu quả nâng hạ, sắp xếp cuộn giấy trong nhà máy.

4. Tại sao chọn kẹp cuộn đôi?

Kẹp giấy đôi được sử dụng khi khách hàng của bạn cần xử lý cùng lúc 4-8 cuộn giấy với trọng lượng nhỏ hơn, động thái này giúp tăng tốc độ xử lý, giảm thời gian cho mỗi chu kỳ 1 cuộn giấy.

Nói 1 cách dễ hiểu hơn, kẹp giấy đôi giúp bạn tăng năng suất làm việc lên ghấp 2-4 thậm chí 8 lần trong 1 số trường hợp nhất định!

5. Có nên chọn kẹp cuộn giấy xoay không?

Xe nâng cuộn giấy lấy hàng theo hướng thẳng đứng tuy nhiên nó phải di chuyển 1 quãng đường tương đối dài, việc giữ nguyên hướng thẳng đứng khi di chuyển tiềm ẩn nhiều rủi do tụt cuộn giấy hoặc mặt đường ghồ ghề sẽ làm giảm lực bám của kẹp vào các cuộn giấy. Đó chính là lý do các kẹp cuộn giấy thường tích hợp chức năng xoay ngang để giữ cuộn giấy theo chiều ngang khi di chuyển và xoay dọc trở lại khi xếp chồng các cuộn giấy lên nhau.

Kẹp cuộn thường xoay được 90°! Với khả năng quay nhanh, chính xác chức năng xoay càng giúp xử lý cuộn giấy dễ dàng & thuận tiện hơn.

Đối với việc lấy cuộn giấy từ container ra, xe nâng cuộn giấy cần được trang bị tính năng dịch khung tự do (free lift) cùng với khung nâng ngắn mọi việc đều trở nên khả thi & đơn giản hơn nhiều.

6. Chọn xe nâng cuộn giấy nào cho phù hợp?

Khả năng xử lý cuộn giấy không chỉ phụ thuộc vào bộ kẹp, tất nhiên nó cần đến 1 chiếc xe nâng tốt & phù hợp nữa. Với 1 chiếc xe nâng có chiều cao nâng phù hợp, tải trọng, chiều cao nâng thích ứng cùng với chức năng thủy lực, áp suất xylanh, chức năng nghiêng khung được gắn kẹp giấy tốt tất cả những điều đó sẽ giúp khách hàng của bạn xử lý các cuộn giấy hiệu quả & an toàn.

Xe nâng Hyster đã làm việc trong các nhà máy thuộc chuỗi cung ứng giấy nhiều năm và có các giải pháp hiệu quả với chi phí thấp nhất.

7. Ứng dụng lợi thế tuyệt vời của Hyster vào ngành giấy

Xe nâng Hyster nổi tiếng với khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, đáng tin cậy; xe tiêu thụ ít nhiên liệu, không hỏng vặt, xe chạy ổn định, an toàn giúp khách hàng thu lại nhiều giá trị lợi nhuận hơn cho khoản đầu tư của mình.

Một vài tính năng mới được bổ xung cho dòng xe chuyên xử lý cuộn giấy của Hyster:

- khớp nối thủy lực ngắt kết nối nhanh giúp chuyển đổi giữa kẹp, càng nâng & các tính năng khác giúp xe vận hành linh hoạt hơn

- chức năng xoay càng kết hợp nghiêng khung giúp giảm va chạm với cuộn giấy khi nâng hạ giảm thiểu rách hỏng cuộn giấy

- bộ tích lũy thủy lực giúp chống sốc lực, ngăn trượt và tụt cuộn giấy hay kẹp càng điều này có hiệu quả cao trong giảm rung chấn lên lái xe, an toàn hơn cho các cuộn giấy đắt tiền

- van chặn trùng xích truyền động từ khung nâng khi các cuộn giấy xếp chồng lên nhau giúp ngăn chặn kẹt khi đóng mở càng kẹp qua đó cuộn giấy không bị rách hỏng.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

xe nâng kẹp giấy Hyster

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape