Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Công ty Goldbell Equipment Việt Nam trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Goldbell Equipment có trụ sở chính tại Singapor. Hiện tại đang là nhà phân phối độc quyền hãng xe nâng Mitsubishi. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về công ty với bài viết này nhé.

Công ty Goldbell Phân Phối Độc Quyền Xe Nâng Mitsubishi tại Việt Nam

Công ty Goldbell Phân Phối Độc Quyền Xe Nâng Mitsubishi tại Việt Nam

Công ty Goldbell Equipment Việt Nam trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Goldbell Equipment có trụ sở chính tại Singapor. Hiện tại đang là nhà phân phối độc quyền hãng xe nâng Mitsubishi. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về công ty với bài viết này nhé.

1. Công ty Goldbell Đại Lý Độc Quyền Xe Nâng Mitsubishi Tại Việt Nam

Công ty Goldbell Equipment Việt Nam trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Goldbell Equipment có trụ sở chính tại Singapor.  Goldbell VN là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị nâng hạ và vận chuyển cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2013, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các thiết bị nâng hạ.

giấy chứng nhận đại lý của hãng xe nâng Mitsubishi cho công ty Goldbell

Tại Việt Nam Goldbell là đại lý độc quyền và duy nhất phân phối xe nâng Mitsubishi . Các sản phẩm chính của công ty bao gồm xe nâng dầu Mitsubishi,  xe nâng điện Mitsubishi và các thiết bị nâng hạ trong nhà kho.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe nâng các thiết bị nâng hạ. Việc này nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm của khách hàng luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, Goldbell Equipment Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI XE NÂNG MITSUBISHI 2023

Link chi tiết: >>> Chương Trình Khuyến Mại

Chương trình khuyến mại xe nâng Mitsubishi 2023

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm cho các dòng xe nâng Mitsubishi có sẵn tại kho. Khách hàng có thể tham khảo tại 3 chi nhánh lớn nhất tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Toàn bộ sản phẩm xe nâng hàng đều được giảm giá 30- 50 triệu và tặng kèm Voucher giảm giá.

Khách hàng có thể đến trực tiếp các Showroom của chúng tôi để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm xe nâng Mitsubishi có sẵn tại:

Địa Chỉ Showroom tại Hà Nội:

-  Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Tp Hà Nội.

Địa Chỉ Showroom tại Đà Nẵng:

- 143 Tôn Đản, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Địa Chỉ Showroom tại Bình Dương:

- 2/123 Khu phố Hòa Lân 2,  Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

2. Nhà Máy Sản Xuất Xe Nâng Mitsubishi Được Đặt Ở Đâu?

Hiện tại, tập đoàn Xe Nâng Mitsubishi không có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Tuy nhiên, các sản phẩm của Mitsubishi được sản xuất tại các nhà máy của tập đoàn này tại Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc.

Kho xe nâng Mitsubishi của Goldbell tại Hà Nội

Trong đó, nhà máy sản xuất xe nâng Mitsubishi lớn nhất đặt tại Kyoto, Nhật Bản. Nhà máy này có diện tích hơn 300.000 mét vuông sản xuất các loại xe nâng từ xe nâng pallet đến dòng sản phẩm đặc biệt. Ngoài ra, Mitsubishi cũng có các nhà máy sản xuất xe nâng tại Mỹ và Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của thị trường khu vực.

Các sản phẩm xe nâng Mitsubishi được phân phối và bảo trì tại các đại lý chính thức trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam Điều đó nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm và dịch vụ của Mitsubishi một cách thuận tiện nhất.

3. Chất Lượng Xe Nâng Mitsubishi Do Goldbell Phân Phối

3.1 Đôi Nét Về Chất Lượng Xe Nâng Mitsubishi

Kho lốp xe nâng của công ty Goldbell

Xe nâng Mitsubishi được sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Forklift Inc. (MCFA) - một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nâng hạ, Mitsubishi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín của các sản phẩm do mình sản xuất.

Xe nâng Mitsubishi được thiết kế và sản xuất với các tiêu chuẩn cao về hiệu suất, độ bền và an toàn. Xe được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại và tiên tiến nhất. Động cơ, hệ thống lái, hệ thống điều khiển, hệ thống phanh và các bộ phận cơ khí luôn đạt chất lượng cao nằm đảm bảo rằng xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3.2 Mục Tiêu Của Goldbell và Xe Nâng Mitsubishi

Goldbell và Mitsubishi luôn đặt mục tiêu hàng đầu về độ an toàn, bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất xe nâng của mình. Tất cả các xe nâng Mitsubishi đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường quốc tế như ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001.Chuong trình du lịch hè 2023 của công ty Goldbell equipment Việt Nam

Với chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất tốt, các xe nâng Mitsubishi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.

4. Phụ Tùng Chính Hãng Và Sẵn Có

Phụ tùng sẵn có là một trong những thế mạnh của Goldbell. Hầu hết phụ tùng của xe nâng Mitsubishi đều có sẵn tại 3 kho Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Một số phụ tùng đặc thù hoặc ít khi hỏng sẽ được stock tại tổng kho Singapor. 

kho phụ tùng xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam

Khách hàng có thể mua chúng ngay lập tức mà không cần chờ đợi thời gian sản xuất hoặc giao hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đặc biệt khi xe cần sửa chữa hoặc thay thế. Phụ tùng có sẵn thường có giá thành rẻ hơn so với việc đặt hàng sản xuất riêng. Vì chúng đã được sản xuất số lượng lớn và có sẵn trong kho. 

Toàn bộ phụ tùng do Goldbell cung cấp đều là sản phẩm chính hãng được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo quy trình của Mitsubishi. Điều này giúp đảm bảo rằng các phụ tùng đã qua kiểm tra và đáng tin cậy cho khách hàng. Hiện tại giá thành của phụ tùng xe nâng Mitsubishi được phân phối với giá thành vô cùng hợp lý. Nhằm đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận được với dịch vụ chính hãng tối ưu nhất.

5. Dịch Vụ Kỹ Thuật Của Goldbell Theo Tiêu Chuẩn Của Hãng Xe Nâng Mitsubishi Không?

Kỹ thuật viên của Công ty Goldbell được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng xe nâng Mitsubishi . Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng được cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và toàn diện. Theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi cho các sản phẩm và thiết bị nâng hạ của mình. Dịch vụ kỹ thuật của Goldbell bao gồm các dòng xe nâng, xe nâng điện, xe đẩy tay, và các thiết bị nâng hạ khác.

Liên hoan cuối năm công ty Goldbell tại Phú Quốc

Dịch vụ kỹ thuật của Goldbell bao gồm:

  • Bảo trì và sửa chữa: Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì định kỳ và sửa chữa xe nâng của bạn để đảm bảo xe luôn hoạt động tối ưu và đáp ứng sản xuất của bạn.
  • Bảo trì có hệ thống: Goldbell có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 giải đáp nọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ kỹ thuật cũng như đơn hàng
  • Cung cấp phụ tùng xe nâng: Goldbell cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng cho khách hàng. Hầu như toàn bộ những phụ tùng chính của xe nâng Mitsubishi luôn có sẵn tại kho Goldbell Việt Nam và Singarpo nhằm đảm bảo tiến độ thay thế khi cần thiết
  • Tư vấn kỹ thuật: Các chuyên viên kỹ thuật của Goldbell có thể cung cấp các giải pháp và tư vấn giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm chi phí.

Goldbell cung cấp các dịch vụ kỹ thuật đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình.

6. Địa Chỉ Xe Nâng Mitsubishi Chính Hãng

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam có 3 trụ sở và chi nhánh tại: Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xe nâng và giải pháp tối ưu nhất cho kho xưởng của bạn

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam

(nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi, phụ tùng chính hãng, bảo hành toàn quốc)

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape