Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

UniCarriers là sự kết hợp của bốn nhà sản xuất xe nâng hàng đầu: Atlet, Barrett, Nissan và TCM. Mỗi công ty này đều mang thế mạnh riêng của mình khi sáp nhập để tạo ra một nhà sản xuất thiết bị xử lý vật liệu cao cấp duy nhất.

hình ảnh quảng cáo Baner xe nâng unicarries

Giá xe nâng unicarriers

UniCarriers là sự kết hợp của bốn nhà sản xuất xe nâng hàng đầu: Atlet, Barrett, Nissan và TCM. Mỗi công ty này đều mang thế mạnh riêng của mình khi sáp nhập để tạo ra một nhà sản xuất thiết bị xử lý vật liệu cao cấp duy nhất.

Xe nâng Unicarriers có giá bao nhiêu? (Cập nhật 2022)

UniCarriers là sự kết hợp của bốn nhà sản xuất xe nâng hàng đầu: Atlet, Barrett, Nissan và TCM. Mỗi công ty này đều mang thế mạnh riêng của mình khi sáp nhập để tạo ra một nhà sản xuất thiết bị xử lý vật liệu cao cấp duy nhất. Như một phần thưởng bổ sung, trọng tâm duy nhất của UniCarriers là tạo ra những chiếc xe nâng chất lượng, nghĩa là 100% năng lượng của công ty được dành để tạo ra những thiết bị tốt nhất, sáng tạo nhất cho khách hàng của mình.

Phương châm và các dòng xe nâng của UniCarriers

Với trọng tâm duy nhất của mình, UniCarriers có khả năng sản xuất nhiều mẫu mã và kiểu dáng ở mọi hạng xe nâng. Họ thậm chí còn cho phép khách hàng tùy chỉnh thiết bị của họ để phù hợp với nhu cầu riêng của họ.

Động cơ đốt trong, đệm nâng lốp của UniCarriers là Platinum II. Máy này được đánh giá ở mức 3.000 đến 8.000 pound, có sẵn ở dạng gas, LP hoặc gas / LP. Các ứng dụng bao gồm đồ uống và đóng chai, sản xuất, tái chế, vận tải đường bộ và kho bãi.

Nhà sản xuất cung cấp năm loại xe nâng động cơ đốt trong, lốp khí nén:

 • Dòng xe nâng cơ bản được đánh giá ở mức 3.000 đến 5.000 pound và có sẵn ở dạng LP hoặc gas / LP. Các ứng dụng bao gồm đồ uống và đóng chai, sản xuất, tái chế, vận tải đường bộ và kho bãi.
 • Dòng xe nâng chất lượng được đánh giá ở mức 3.000 đến 7.000 pound, có sẵn ở dạng gas, LP hoặc cả hai. Các ứng dụng bao gồm đồ uống và đóng chai, sản xuất, tái chế, vận tải đường bộ và kho bãi.
 • FK được đánh giá ở mức 4.000 đến 7.000 pound, với động cơ diesel Cấp 4 được chứng nhận EPA / CARB. Các ứng dụng bao gồm nhà máy gạch, xưởng gỗ, sản xuất, tái chế, steelyards và kho bãi.
 • GO4 được đánh giá ở mức 8.000 đến 11.000 pound, có sẵn trong LP, kép hoặc động cơ diesel. Tùy chọn 4,5 lít, tuân thủ EPA Tier 2 là động cơ công nghiệp phun nhiên liệu điện tử, chạy bằng LP hoặc khí / LP. Tùy chọn 3.0 lít, tuân thủ EPA Tier 4 là động cơ công nghiệp diesel với hệ thống Phát sáng nhanh điện tử. Các ứng dụng bao gồm xây dựng, hoạt động sản xuất hạng nặng, xưởng gỗ và tái chế.
 • GO6 chạy bằng động cơ diesel được đánh giá từ 15.500 đến 17.500 pound. Các ứng dụng bao gồm xây dựng, hoạt động sản xuất hạng nặng, xưởng gỗ và tái chế.

UniCarriers cung cấp bốn dòng xe nâng chạy điện AC:

 • SCX được đánh giá ở mức 3.000 đến 4.000 pound và được thiết kế đặc biệt để phù hợp với những người vận hành thường xuyên ra và vào lại thang máy. Các ứng dụng bao gồm các công ty sản xuất thực phẩm, sản xuất và kho bãi, sản xuất nhẹ, vận chuyển và nhận hàng, và hoạt động vận tải đường bộ.
 • TX được đánh giá ở mức 3.000 đến 4.000 pound. Các ứng dụng bao gồm sản xuất và lưu kho.
 • BX được đánh giá từ 3.000 đến 8.000 bảng Anh. Các ứng dụng bao gồm đóng chai, sản xuất và lưu kho.
 • QX được đánh giá từ 4.000 đến 6.000 pound, với động cơ 80 vôn để tăng thêm năng lượng. Các ứng dụng bao gồm đóng chai, công ty sản phẩm thực phẩm, sản xuất và kho bãi.

Định giá các model xe nâng của UniCarriers

Xe nâng Unicarrries có giá cả rất khác nhau trên tất cả các xe nâng, tùy thuộc vào loại động cơ, công suất hoạt động, nhà cung cấp và nhiều hơn nữa. Dưới đây, chúng tôi cung cấp giá của một loạt thang máy UniCarriers.

 • AF50 có động cơ 55 HP, LP hoặc khí / LP và hộp số tự động. Nó được đánh giá ở mức 5.000 bảng Anh. Mô hình năm 2016 được bán với giá khoảng 25.000 đô la.
 • AF35 có động cơ 55 HP, LP hoặc khí / LP và hộp số tự động. Nó được đánh giá ở mức 3.500 bảng Anh. Mô hình năm 2016 được bán với giá khoảng 22.000 đô la.
 • Một chiếc F220 đã qua sử dụng, có giá 22.000 bảng Anh với động cơ dung tích 4,3 lít được bán với giá khoảng 110.000 USD.
 • CF50 là mô hình Platinum II được đánh giá từ 3.000 đến 8.000 bảng Anh. Mô hình năm 2016 được bán với giá khoảng 22.000 đô la.
 • Động cơ PF60 chạy bằng động cơ diesel được đánh giá là 6.000 pound. Mô hình năm 2016 được bán với giá khoảng $ 32,500.
 • LP / PF50 chạy bằng khí được đánh giá ở mức 5.000 pound. Mô hình năm 2016 được bán với giá khoảng 24.500 đô la.

Chi phí vận hành xe nâng UniCarriers

Khi lập ngân sách cho thiết bị công nghiệp của bạn, đừng quên dự trù chi phí vận hành hàng giờ, điều này rất đáng kể. Chi phí vận hành bao gồm:

 • Nhiên liệu / điện
 • Pin
 • Bộ lọc
 • Pin nhiên liệu
 • Nhân công
 • Bảo trì
 • Dầu
 • Phần thay thế

Các chi phí này thường tăng cùng với kích thước của xe nâng, đặc biệt là đối với các kiểu xe đốt trong.

Việc tính toán tổng chi phí để cấp nguồn cho thang máy đòi hỏi phải xác định số giờ làm việc trong một năm. Thông thường, một năm bao gồm khoảng 250 ngày làm việc. Tuy nhiên, số giờ mỗi ngày mà phi hành đoàn của bạn chạy xe nâng thể hiện số giờ làm việc mỗi năm.

Nói chung, xe nâng chạy bằng điện có chi phí vận hành thấp hơn đáng kể. Chi phí cấp nguồn cho xe nâng điện của bạn phụ thuộc vào :

(1) chi phí điện trong khu vực của bạn và

(2) hiệu quả của bộ sạc của bạn. Tuy nhiên, theo ước tính chung, bạn có thể ngân sách khoảng $ 3 cho mỗi lần sạc cho một chiếc xe nâng điện. Chi phí hàng giờ phụ thuộc vào số giờ tính phí đó kéo dài.

Một chiếc xe nâng chạy bằng nhiên liệu trung bình khoảng 30 đô la để lấp đầy bình , giả sử một bình diesel 7 gallon hoặc một bình propan 33 pound. Một lần nữa, tổng chi phí phụ thuộc vào thời gian bạn có thể vận hành máy trên một bình nhiên liệu. Thông thường, bạn nhận được tối đa 8 giờ từ một xe tăng.

Cuối cùng, hãy cân nhắc chi phí bảo trì trong ngân sách của bạn. Theo số liệu hàng năm, họ trung bình khoảng 3 đô la mỗi giờ cho một máy điện và khoảng 30 đô la một giờ cho xe nâng động cơ đốt trong.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908.801.568

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape