Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng kẹp bông (Bale Clamp) là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy dệt may tại Việt Nam. Xe nâng kẹp bông là một trong những thành phần không thể thiếu trong công đoạn sản xuất của ngành này. Cơ cấu kẹp này còn…

Giao Xe Nâng Kẹp Bông Tại Thái Bình – Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn

Giao Xe Nâng Kẹp Bông Tại Thái Bình – Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn

Xe nâng kẹp bông (Bale Clamp) là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy dệt may tại Việt Nam. Xe nâng kẹp bông là một trong những thành phần không thể thiếu trong công đoạn sản xuất của ngành này. Cơ cấu kẹp này còn được gọi là Bale Clamp. Hãy cùng chúng tôi giao chiếc xe nâng dầu 2,5 tấn kẹp bông cho nhà máy Dragon Textiles 2 tại Thái Bình nhé.

Ngành May Mặc Tại Thái Bình

Thái Bình phát triển ngành công nghiệp may mặc khá mạnh mẽ và có đóng góp lớn vào xuất khẩu của Việt Nam. Ngành may mặc ở Thái Bình đã có mặt từ những năm 1990 và đã trở thành ngành công nghiệp chủ lực của địa phương. Rất nhiều nhà máy có quy mô lớn và hiện đại được đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Với sự hỗ trợ của chính sách của chính phủ, ngành may mặc tại Thái Bình đã phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư từ các công ty trong và ngoài nước. Một trong số đó là Công ty Dragontextiles thuộc Công ty CPĐT Xuất Nhập khẩu Thăng Long (Dragon Group) có 3 nhà máy may tại Thái Bình.

nhà máy dragon textiles 2 tại Thái Bình

Chiếc xe nâng kẹp bông này được giao cho nhà máy mới của họ là công ty Dragon Textiles 2 tại Huyện Quỳnh Phụ.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2,5 tấn kẹp bông

Chiếc xe này được chia ra làm 2 phần chính là xe nâng và cơ cấu kẹp bông (bale clamp). Vậy nên thông số kỹ thuật của xe và kẹp sẽ tách rời nhau.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2,5 tấn:

- Hãng sản xuất: Mitsubishi;

- Xuất xứ: Nhật Bản;

- Tải trọng nâng: 2,5 tấn;

- Model: FD25NT;

- Chiều cao nâng: 4,7m (3 tầng nâng, chui container);

- Tình trạng: Mới 100%;

- Loại Lốp: Lốp đặc 2 trước/2 sau.

thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2,5 tấn kẹp bông FD25NT

Thông số kỹ thuật bộ kẹp bông:

- Model: VBCS20D-007A;

- Tải trọng nâng và tâm tải: 1900 kg và 500 mm;

- Tiêu chuẩn: ISO 2A;

- Độ mở kẹp nhỏ nhất và lớn nhất:  450 – 1730 mm;

- Chiều dài và chiều cao má kẹp: 1194 x 415mm;

- Tự trọng bộ kẹp: 465 kgs.

Xe nâng dầu 2,5 tấn Mitsubishi FD25NT Bale Clamp

Tính Năng Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Kẹp Bông

Bộ kẹp bông lắp trên xe nâng dầu 2,5 tấn được điều khiển bởi 2 tay chang. Một tay chang điều khiển mở càng và 1 tay chang điều khiển bộ kẹp dịch sang trái – phải. Sau đây và chức năng của từng tay chang và cách sử dụng các tay chang như sau:

- Tay chang số 1: điều khiển nâng hạ bộ kẹp. Khi bạn kéo tay chang về phía mình khung nâng sẽ nâng lên. Khi đẩy về phía trước khung nâng sẽ hạ xuống;

- Tay chang số 2: điều khiển nghiêng ngả khung nâng. Khi kéo tay chang về phía mình khung nâng sẽ nghiêng về sau 1 góc tối đa 6 độ. Khi đẩy tay chang về phía trước khung nâng sẽ ngả về phía trước 6 độ;

- Tay chang số 3: điều khiển độ mở ra và đóng vào của càng kẹp. Khi kép tay chang về phía mình 2 má kẹp sẽ mở ra và khi đẩy tay chang về phía trước 2 má kẹp sẽ đóng vào;

- Tay chang số 4: Tay chang này có chức năng như cơ cấu dịch giá. Cho phép bộ kẹp dịch sang trái và dịch sang phải mỗi bên được 250mm. Khi đẩy tay chang số 4 về phía trước bộ kẹp sẽ dịch sang trái. Còn khi kéo tay chang về phía sau bộ kẹp sẽ dịch chuyển sang bên phải.

Cách Chọn Xe Nâng Kẹp Bông Cho Nhà Máy Dệt May

Việc chọn loại xe nâng và thông số bộ kẹp và điều rất quan trọng. Nếu bạn chọn 1 chiếc xe nâng thiếu 1 chút tải trọng nâng thì xe sẽ phải làm việc quá tải hoặc không dùng được. Còn nếu bạn chọn 1 chiếc xe nâng thừa tải trọng nâng thì sẽ gây lãng phí và tốn nhiên liệu. Sau đây là cách chọn kẹp và xe nâng phù hợp.

quy trình kiểm tra xe nâng dầu Mitsubishi trước bàn giao

- Xác định kích thước: đầu tiên bạn cần phải thống kê xem bạn có bao nhiêu loại kiện vải, bông. Kích thước nhỏ nhất và lớn nhất là bao nhiêu. Điều này sẽ liên quan đến hành trình mở của kẹp đây là bước quan trọng nhất.

-  Trọng lượng của hàng: Trọng lượng và kích thước của kiện hàng sẽ ảnh hưởng đến tải trọng nâng của xe nâng. Với xe nâng dầu dưới 3,5 tấn thì tâm tải trọng là 500mm tương ứng với kiện hàng 1m. Nếu kiện hàng của bạn chỉ 1m thì tải trọng nâng của xe không bị giảm. Nhưng nếu kiện hàng của bạn dài hơn thì tải trọng xe nâng sẽ giảm theo. Lúc này bạn cần phải tra sơ đồ tải trọng của xe nâng hoặc áp dụng công thức tính.

- Chiều cao nâng: việc xác định chiều cao nâng cũng rất quan trọng. Nếu kiện hàng của bạn chỉ cần nâng lên chiều cam dưới 4,5m thì xe nâng sẽ không giảm tải trọng. Nhưng nếu nâng cao hơn thì tải trọng nâng cũng sẽ giảm tương ứng. Bạn cũng có thể tra biểu đồ tải trọng để lựa chọn

- Chọn chiều dài và cao má kẹp (bale clamp): Với kiện vải hoặc bông bạn chỉ cần kẹp 80% chiều dài của sản phẩm là được. Còn chiều cao cũng chỉ cần kẹp tương tứng 70% là được. Ví dụ kiện bông của bạn dài 1,3m và cao 0,6m thì bạn chọn loại kẹp dài 1,1 và cao 0,4m là có thể làm được rồi.

Kết luận: Để chọn ra xe nâng và bộ kẹp phù hợp cũng không quá khó nhưng cũng cần phải có chuyên môn. Vì vậy nếu như bạn muốn chọn loại phù hợp và nhanh nhất hãy liên hệ với chùng tôi để được tư vấn chi tiết.

kiểm tra độ mở má kẹp bông lắp trên xe nâng 2,5 tấn

Vì Sao Nên Chọn Xe Nâng Dầu 2,5 Tấn Mitsubishi

Việc chọn hãng xe nâng và nhà cung cấp cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong. Hãng xe nâng uy tín sẽ đảm bảo cho bạn yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Mitsubishi là một trong những thương hiệu sản xuất xe nâng hàng đầu của Nhật Bản. Ngoài ra giá của dòng xe này cũng được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc xe nâng Nhật Bản.

>> Tham Khảo Các Dòng Xe Nâng Mitsubishi

>> Chương Trình Khuyến Mãi Xe Nâng

Hướng dẫn vận hành xe nâng dầu 2,5 tấn Mitsubishi bale clamp

Xe nâng dầu 2,5 tấn Mitsubishi model: FD25NT được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Đây cũng là dòng xe có tính đồng bộ hóa cao nhất trong phân khúc. Hầu như toàn bộ phụ tùng, phụ kiện lắm trên xe đều được chính Mitsubishi sản xuất. Dưới đây là một số ưu điểm của xe:

  • Xe sử dụng động cơ Mitsubishi S4S đây là loại động cơ được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu nhất trong các dòng xe nâng Nhật Bản. Xe chỉ tiêu hao khoảng 2,1 lít dầu trên 1 giờ hoạt động. Đây đặc điểm vô cùng quan trọng khi giá nhiên liệu càng ngày càng cao;
  • Đồng bộ thương hiệu: Gần như toàn bộ các chi tiết trên xe nâng FD25NT đều được Mitsubishi sản xuất. Tính đồng bộ này là một trong những yêu tố quan trọng quyết định chất lượng của xe nâng;
  • Ưu tiên vận hành: Hệ thống điều khiển và thiết kế được Mitsubishi ưu tiên phục vụ cho người vận hành. Điều này giúp tăng năng suất cho người sử dụng;
  • Chất lượng và độ bền: Các hãng xe nâng của Nhật Bản luôn tập trung vào chất lượng và độ bền của sản phẩm. Xe nâng của Mitsubishi được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Vì vậy nếu xe được bảo dưỡng tốt có thể sử dụng hơn 20 năm là điều bình thường.

Giá thành của xe nâng dầu 2,5 tấn Mitsubishi cũng được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc xe nâng dầu Nhật Bản. Để biết thêm chi tiết về giá của sản phẩm hãy liên hệ với chùng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Báo Giá Xe Nâng Dầu 2,5 Tấn Mitsubishi Và Bộ Kẹp (Bale Clamp)

Giá xe nâng và bộ kẹp chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình của xe và chức năng. Vì vậy để có giá chi tiết của sản phẩm khách hàng hãy liên hệ theo số hotline của chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Sau đây là giá tham khảo của dòng xe này:

báo giá xe nâng 2,5 tấn kẹp bông FD25NT

- Giá xe nâng dầu 2,5 tấn Mitsubishi: 19,200 USD

- Giá xe nâng dầu 2,5 tấn loại chui container: 19,900 USD

- Giá bộ kẹp bông, kẹp vải (Bale Clamp): 4950 USD

(Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm Vat và chi phí vận chuyển) khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác của xe nâng Mitsubishi

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của xe nâng:

  • Chiều cao nâng: Xe nâng có chiều cao lớn hơn 3m giá sẽ cao hơn;
  • Khung nâng: Khung nâng 2 tấng và 3 tầng giá sẽ khác nhau;
  • Giá bộ kẹp bông, kẹp vải sẽ tương ứng với kích thước của khối kẹp. Với loại kẹp này khách hàng có thể lựa chọn 4 loại kẹp và kích thước khác nhau;
  • Cơ cấu lắp thêm: Xe nâng có rất nhiều phụ kiện lắp thêm. Những phụ kiện này sẽ giúp xe làm việc được với những công việc đặc thù của từng nhà máy. Vì vậy đây cũng là yếu tố tác động lớn đến giá sản phẩm. VD: Dịch giá, dịch càng, càng kẹp giấy, xúc đổ .v..v..

chuẩn bị bàn giao xe nâng dầu 2,5 tấn Mitsubishi Bale Clamp

Liên Hệ Tư Vấn Và Báo Giá

Goldbell Equipment là đại diện độc quyền phân phối xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và tư vấn giải pháp nâng hạ. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công Ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam

(nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi, phụ tùng chính hãng, bảo hành toàn quốc)

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape