Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng dầu 3 tấn TCM được yêu thích bởi sơ đồ hệ thống điện xe nâng TCM thiết kế CANbus thông minh giúp chúng hoạt động bền bỉ hơn.

xe nâng dầu TCM

Hệ thống điện xe nâng dầu 3 tấn. 3.5 tấn, 5 tấn TCM

Xe nâng dầu 3 tấn TCM được yêu thích bởi sơ đồ hệ thống điện xe nâng TCM thiết kế CANbus thông minh giúp chúng hoạt động bền bỉ hơn.

Hệ thống điện xe nâng dầu 3 tấn. 3.5 tấn, 5 tấn TCM cập nhật 2022

Xe nâng dầu 3 tấn TCM được sử dụng phổ biến tại miền nam Việt nam, trong cùng rải công suất còn có xe nâng dầu TCM 3.5 tấn đến xe nâng dầu 5 tấn TCM.

Xe nâng dầu 3 tấn TCM được yêu thích bởi sơ đồ hệ thống điện xe nâng TCM thiết kế CANbus thông minh giúp chúng hoạt động bền bỉ hơn.

Xe nâng dầu TCM 3 tấn có ứng dụng phổ biến trong khu công nghiệp

Xe nâng dầu TCM 3 tấn được dùng nhiều trong các nhà máy và khu công nghiệp bởi giá thành rẻ, cạnh tranh kết hợp với động cơ tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả cao trong vận hành.

Chiếc xe này nằm ở cuối dải công suất model FD15-35 và nhận được nhiều ưu ái từ nhà hãng sản xuất như:

Động cơ 4 xi lanh S4Q2 hoặc S4S với K21 hoặc K25 hiệu năng cao, tiết kiệm nhiên liệu; Được sản xuất bởi công nghệ Inoma đồng bộ giúp xe nâng dầu TCM 3 tấn dễ sử dụng, dễ thay thế phụ tùng, bảo trì đơn giản và nhanh chóng.

Không được như dòng 3.5 tấn, xe nâng dầu 3 tấn TCM có tâm tải lấy hàng ở 500mm với kích thước tổng thể của xe khoảng 2,4m*1,1m khá nhỏ gọn sử dụng tuyệt vời khi rút và đóng container hàng chật hẹp.

Bên cạnh đó, động cơ Isuzu C240 được sử dụng là đồng cơ chính kết hợp với bình điện 12hV 55Ah thực hiện các chức năng đề nổ, chiếu sáng, còi cảnh báo khi động cơ chưa khởi động.

Xe nâng dầu TCM cũ

Động cơ QD32 mạnh mẽ hơn của xe nâng dầu 3.5 tấn TCM

Đứng đầu rải công suất từ 3.5 tấn đến 5 tấn trong model FD35-50, xe nâng dầu 3.5 tấn TCM được trang bị động cơ QD32 mạnh mẽ. Xe có khả năng lấy hàng hóa nhanh nhờ trung tâm tải 600mm qua đôi càng nâng cứng cáp.

Động cơ QD32 có 6 xi lanh động cơ giúp chiếc xe mạnh mẽ, hoạt động với năng suất tối ưu đồng thời giảm rung chấn không gây căng thẳng lên lái xe.

Xe nâng dầu 3.5 tấn TCM có dạng ngồi lái, thường được trang bị lốp hơi với kích thước tổng thể xe nâng là 2800*1290mm. Nó có khả năng nâng cao 2,1m, chiếm dụng lối đi khoảng 4,2m sử dụng phù hợp cho việc chạy vệ tinh giữa các kho hàng cũng như lên xuống hàng hóa trên container.

Model FD50 đáng dùng nhất xe nâng dầu 5 tấn TCM

Nằm cuối model FD 35-50 là chiếc xe nâng dầu 5 tấn cực kỳ mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy. Nó thường được ứng dụng trong các công việc nặng nhọc như nâng hạ sắt thép, đồ gỗ nội thất, gạch đá nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung.

Xe nâng dầu TCM 5 tấn có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ 20/24h với 3 ca làm việc liên tục mà không gây mệt mỏi hay khó chịu cho công nhân lái xe nhờ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO II của Hoa kỳ. Cùng với hệ thống làm mát động cơ nhanh hoàn toàn tự động động cơ chính của nó không bị quá tải và rất an toàn.

Động cơ xe nâng dầu TCM

CANbus giúp hệ thống điện xe nâng TCM tăng tốc độ xử lý tình huống

Để chiếc xe nâng có thể hoạt động liên tục ngoài động cơ, hệ thống làm mát còn cần đến hệ thống điện & xử lý dữ liệu truyền dẫn tổng hợp lại gọi là CANbus.

CANbus – hệ thống điện tích hợp trên xe nâng TCM giúp truyền tải tín hiệu nhanh chóng, chính xác loại trừ tình trạng giật lag, chờ đợi gây mệt mỏi và thiếu an toàn lao động.

Nhờ có hệ thống này xe có thể nâng hạ với tốc độ 540mm/s và di chuyển với tốc độ 19.5km/h mà vẫn an toàn và chính xác.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908 801 568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape