Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Hyster ra mắt website mới https://www.hysterused.com/hyster để giúp người dùng cuối cùng tìm và chọn mua cho mình 1 chiếc xe được  dùng qua đã được tân trang có chất lượng cao cho các nhu cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng. Hyster hiểu rằng không phải mọi ứng…

Hyster chính thức mở sàn giao dịch & thanh lý xe nâng Hyster cũ

Hyster chính thức mở sàn giao dịch & thanh lý xe nâng Hyster cũ

Hyster ra mắt website mới https://www.hysterused.com/hyster để giúp người dùng cuối cùng tìm và chọn mua cho mình 1 chiếc xe được  dùng qua đã được tân trang có chất lượng cao cho các nhu cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng. Hyster hiểu rằng không phải mọi ứng dụng đều cần một chiếc xe nâng mới, một chiếc xe nâng Hyster đã qua sử dụng hoặc được tân trang lại hoàn toàn được cung cấp bởi đại lý chính thức của Hyster có thể là giải pháp lý tưởng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Điều này được khẳng định bởi David Mclntyre – giám đốc Remarketing của Hyster Europe cùng với việc cung cấp các dịch vụ chính hãng, sự đảm bảo chất lượng xe nâng & dịch vụ hậu mãi từ chính các đại lý độc quyền tại địa phương sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao.

Hyster chính thức mở sàn giao dịch & thanh lý xe nâng Hyster cũ

Hyster ra mắt website mới https://www.hysterused.com/hyster để giúp người dùng cuối cùng tìm và chọn mua cho mình 1 chiếc xe được  dùng qua đã được tân trang có chất lượng cao cho các nhu cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Hyster hiểu rằng không phải mọi ứng dụng đều cần một chiếc xe nâng mới, một chiếc xe nâng Hyster đã qua sử dụng hoặc được tân trang lại hoàn toàn được cung cấp bởi đại lý chính thức của Hyster có thể là giải pháp lý tưởng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Đảm bảo bằng cam kết từ nhà hãng

Điều này được khẳng định bởi David Mclntyre – giám đốc Remarketing của Hyster Europe cùng với việc cung cấp các dịch vụ chính hãng, sự đảm bảo chất lượng xe nâng & dịch vụ hậu mãi từ chính các đại lý độc quyền tại địa phương sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao.

Trên trang mua bán xe nâng cũ Hyster có đầy đủ công cụ giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm kiếm những chiếc xe nâng Hyster đã qua sử dụng có giá cả phải chăng, đáng tin cậy và có hiệu suất cao; hàng có sẵn để bán hoặc cho thuê đáp ứng theo yêu cầu & ngân sách của họ.

giao diện thuận tiện chọn xe theo nhu cầu

Mặc dù mới mở từ ngày 6 tháng 7 năm 2020 đã có hơn 1000 xe nâng Hyster cũ được thêm vào trang thương mại điện tử này. Tất cả các xe nâng Hyster cũ đem bày bán trên đây đều được chuẩn bị rất tốt hoặc tân trang lại theo tiêu chuẩn cao cùng hàng loạt các giấy tờ được cung cấp kèm theo dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, đảm bảo cạnh tranh.

Hầu hết các xe này đều còn mới đến 80%, sử dụng qua 1000h và vừa hết thời hạn bảo hành!

Đảm bảo chất lượng xe nâng còn rất tốt, an toàn & đáng tin cậy

Chúng tôi thường nhận được những câu hỏi của khách hàng về chiếc xe Hyster cũ như: tại sao xe mới mà họ đã bán đi? Có phải chất lượng không đạt hay dịch vụ quá tệ?

Đầu tiên chúng tôi khẳng định:

- Tất cả các xe nâng Hyster đã qua sử dụng được bày bán ở đây đều là hãng chính hãng với đầy đủ các giấy tờ;

- Xe nâng Hyster cũ được bán qua đại lý độc quyền đều đảm bảo chất lượng cao, hoạt động tốt cùng với sự đảm bảo này là chính sách bảo hành sau bán hàng 1 năm hoặc 2000h hoạt động, dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ & các dịch vụ khác đi kèm theo chuẩn nhà hãng;

Xe nâng Hyster 3.5 tấn cũ được chào bán

- Hầu hết các xe Hyster cũ được bán lại bởi khách hàng của Hyster do 1 số nguyên nhân bất khả kháng dẫn đến việc giảm quy mô kinh doanh, không sử dụng đến những chiếc xe còn tốt & có nhu cầu bán lại thu hồi vốn để tái đầu tư vào sản xuất.

- Tất cả xe nâng Hyster cũ được bán bởi các đại lý phân phối độc quyền đều có đầy đủ giấy tờ chứng từ chứng minh hợp lệ của xe, các hình ảnh về hộp số, động cơ, thông tin chi tiết về hộp đen của xe cũng như các giấy tờ khác từ nhà hãng.

Cam kết chất lượng xe bằng việc duy trì dịch vụ sau bán hàng bởi các đại lý phân phối địa phương

Điều này mang đến cho người dùng cuối cùng một sự thay thế nhanh chóng và giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy hay năng suất hay khả năng làm việc liên tục.

Cùng với sự ra mắt website bán xe nâng Hyster cũ này các đại lý phân phối độc quyền của Hyster cũng được hỗ trợ bởi một công cụ để giúp khách hàng giao dịch xe nâng Hyster đã qua sử dụng một cách tốt nhất.

Xe nâng điện đứng lái 1.6 tấn Hyster cũ được chào bán

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape