Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Những ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu 2.5 tấn: Thiết kế gọn nhẹ và hiện đại Với thiết kê gọn nhẹ, khung càng chắc chắn, mẫu mã bắt mắt, sử dụng dễ dàng, di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới mẫu mã…

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XE NÂNG DẦU 2.5 TẤN

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XE NÂNG DẦU 2.5 TẤN

Những ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu 2.5 tấn: Thiết kế gọn nhẹ và hiện đại Với thiết kê gọn nhẹ, khung càng chắc chắn, mẫu mã bắt mắt, sử dụng dễ dàng, di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới mẫu mã của hàng hóa. Tải trọng hàng hóa 2.5 tấn, xe nâng dầu 2.5 tấn có kết cấu nhỏ gọn tầm nhìn sau của xe rộng hơn so với các loại xe đời cũ, khi lùi người lái dễ dàng quan sát. Xe nâng dầu 2.5 tấn thiết kế mẫu mã hiện đại, tính thẩm mỹ của xe cao. Xe được sử dụng phổ biến nên vấn đề sửa chữa hỏng hóc dễ dàng được khắc phục. Điểm khác biệt của xe nâng dầu 2.5 tấn so với các dòng xe nâng điện, động cơ đốt trong khác chính là thiết kế hệ thống đệm thủy lực giúp trụ nâng hạ xuống nhẹ nhàng. Tính ứng dụng cao Nói đến ưu điểm của xe nâng dầu 2.5 tấn không thể không so sánh về tính ứng dụng. Khả năng ứng dụng cao hơn hẳn so với xe nâng tay và xe nâng định, sử dụng ở mọi môi trường, mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu xe nâng điện thích hợp sử dụng ở môi trường địa hình bằng phẳng thì xe nâng dầu 2.5 tấn có thể vận hành ở mọi địa hình kể cả gồ ghề.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XE NÂNG DẦU 2.5 TẤN 2022

Xe nâng dầu ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là với tính năng vượt trội của mình những xe nâng dầu có trọng tải 2.5 tấn đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong hoạt động nâng hạ hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời nâng cao hiệu suất công việc và giải phóng nhân công.

Tại sao xe nâng dầu 2.5 tấn lại được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đưa vào sử dụng nhiều hay ưu điểm của dòng xe nâng dầu 2.5 tấn là gì??? Sau đây mời các bạn tìm hiểu về chiếc xe nâng dầu 2.5 tấn để hiểu rõ hơn lý do của sự lựa chọn đó nhé.

Xe nâng dầu 2.5 tấn Hyster

Thông số kỹ thuật của xe nâng dầu 2.5 tấn Hyster:

Tải trọng nâng Q(tấn)2.5 tấn
Chiều cao nâng H3(mm)3000 mm
Kiểu vận hànhNgồi lái
Nhiên liệuDầu diezel
Động cơ/Bình điện (V/Ah)Yanmar 3.0L
Trọng lượng xe (kg)4300 kg
Chiều cao xe (đóng/mở) H14(mm)2205 mm
Xuất xứTrung quốc
Kích thước càng s/e/l (mm)45 x 122 x 1070 mm
Tâm tải C(mm)500 mm
Vật liệu lốpPneumatic
Kích thước lốp trước (mm)Ø 343x140
Kích thước lốp sau (mm)Ø 285x100
Bề rộng lối đi Ast(mm)2430 mm
Bán kính quay Wa(mm)4126 mm
Tốc độ di chuyển J(km/2)20 km/h
Tốc độ nâng hạ m/s0.46 m/s

Những ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu 2.5 tấn:

  1. Thiết kế gọn nhẹ và hiện đại

Với thiết kê gọn nhẹ, khung càng chắc chắn, mẫu mã bắt mắt, sử dụng dễ dàng, di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới mẫu mã của hàng hóa.

Tải trọng hàng hóa 2.5 tấn, xe nâng dầu 2.5 tấn có kết cấu nhỏ gọn tầm nhìn sau của xe rộng hơn so với các loại xe đời cũ, khi lùi người lái dễ dàng quan sát.

Xe nâng dầu 2.5 tấn thiết kế mẫu mã hiện đại, tính thẩm mỹ của xe cao. Xe được sử dụng phổ biến nên vấn đề sửa chữa hỏng hóc dễ dàng được khắc phục.

Điểm khác biệt của xe nâng dầu 2.5 tấn so với các dòng xe nâng điện, động cơ đốt trong khác chính là thiết kế hệ thống đệm thủy lực giúp trụ nâng hạ xuống nhẹ nhàng.

Xe nâng dầu Hyster tại Hải phòng

  1. Tính ứng dụng cao

Nói đến ưu điểm của xe nâng dầu 2.5 tấn không thể không so sánh về tính ứng dụng. Khả năng ứng dụng cao hơn hẳn so với xe nâng tay và xe nâng định, sử dụng ở mọi môi trường, mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu xe nâng điện thích hợp sử dụng ở môi trường địa hình bằng phẳng thì xe nâng dầu 2.5 tấn có thể vận hành ở mọi địa hình kể cả gồ ghề.

  1. Tạo sự thoải mái cho người điều khiển

Cabin ngồi lái sử dụng vật liệu tổng hợp, chống nóng, chống ồn cùng với thiết kế chủ đạo mang đến sự thoải mái, an toàn cho người dùng xe đã được cải tiến nội thất bên trong, cải tiến bộ giảm chấn động cơ… điều này góp phần tăng năng suất cho người lao động.

  1. Hiệu suất hoạt động cao

Xe nâng dầu 2.5 tấn có thể làm việc 3 ca liên tục mà không làm giảm hiệu suất lao động, chỉ cần bạn đảm bảo đủ nhiên liệu cho xe. Đây là ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu nói chung và xe nâng dầu 2.5 tấn nói riêng, giúp nó khắc phục nhược điểm của xe nâng điện, xe nâng tay. Việc sử dụng xe nâng dầu sẽ đảm bảo tiến độ của dây chuyền sản xuất tối ưu nhất.

Xe nâng dầu Hyster

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape