Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Phụ tùng xe nâng dầu là những bộ phận nhỏ của chi tiết máy nằm trong xe nâng dầu có thể thay thế được khi hỏng hoặc hao mòn. Xe nâng dầu có nhiều chi tiết khác nhau do đó số lượng phụ tùng của xe nâng dầu cũng rất…

kiểm tra động cơ xe nâng hyster

PHỤ TÙNG XE NÂNG DẦU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAY THẾ

Phụ tùng xe nâng dầu là những bộ phận nhỏ của chi tiết máy nằm trong xe nâng dầu có thể thay thế được khi hỏng hoặc hao mòn. Xe nâng dầu có nhiều chi tiết khác nhau do đó số lượng phụ tùng của xe nâng dầu cũng rất nhiều & đa dạng. Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng hàng, dù là xe nâng dầu hay các loại xe nâng hàng khác thì muốn có được chiếc xe nâng hàng đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp thì không thể không kể đến phụ tùng của xe nâng hàng. Đây là một trong những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của doanh nghiệp, quyết định đến hoạt động tối ưu của 1 chiếc xe nâng hàng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi việc hư hỏng cần phải sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng hàng.

PHỤ TÙNG XE NÂNG DẦU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAY THẾ

Phụ tùng xe nâng dầu là những bộ phận nhỏ của chi tiết máy nằm trong xe nâng dầu có thể thay thế được khi hỏng hoặc hao mòn. Xe nâng dầu có nhiều chi tiết khác nhau do đó số lượng phụ tùng của xe nâng dầu cũng rất nhiều & đa dạng.

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng hàng, dù là xe nâng dầu hay các loại xe nâng hàng khác thì muốn có được chiếc xe nâng hàng đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp thì không thể không kể đến phụ tùng của xe nâng hàng. Đây là một trong những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của doanh nghiệp, quyết định đến hoạt động tối ưu của 1 chiếc xe nâng hàng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi việc hư hỏng cần phải sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng hàng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về phụ tùng xe nâng dầu và những điều cần lưu ý đối với phụ tùng xe nâng dầu.

16 loại phụ tùng chính của xe nâng dầu gồm những gì???

1. Dầu xe nâng

2. Lọc xe nâng

3. Phớt xe nâng

4. Đèn xe nâng

5. Khung sườn xe nâng

6. Sạc xe nâng (Forklift Charger)

7. Phụ Tùng Động Cơ

8. Phụ Tùng Hộp Số

9. Phụ Tùng Thủy Lực

10. Phụ Tùng Lái

11. Phụ tùng Hệ Thống Điện

12. Phụ Tùng Phanh

13. Phụ Tùng Làm Mát

14. Hệ thống khung nâng

15. Bình Ắc Quy

16. Lốp, La Zăng, Bánh xe

Những phụ tùng xe nâng dầu cần phải bảo dưỡng và thay thế thường xuyên

Thứ nhất, lốp xe nâng

Hầu như tất cả các loại xe thì lốp xe là thứ phải thay nhiều nhất. Bởi lốp xe là phần tiếp xúc trực tiếp nhất với nền kho hàng cũng là phần nâng đỡ chính của xe nâng vì vậy việc hao mòn là điều khó tránh khỏi. Lốp xe nâng có vai trò cực kỳ quan trọng quyết định khả năng di chuyển của xe. Cho dù chiếc xe nâng của bạn có động cơ tốt đến đâu, mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa nhưng lốp xe của bạn không bảo đảm thì các công việc của bạn sẽ bị chậm lại.

Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra độ mòn của bánh xe thường xuyên, bạn cũng phải định kỳ mang xe nâng của mình đến các trung tâm bảo hành để được bảo dưỡng và kiểm tra lốp xe nâng cẩn thận. Nếu chúng quá mòn hoặc không đảm bảo an toàn cần được thay thế ngay bằng 1 cặp bánh mới hoặc bánh xe nâng qua sử dụng nhưng còn tốt để tiết kiệm chi phí.

Thứ hai, ống thủy lực

Đối với xe nâng nói chung và xe nâng dầu nói riêng thì ống thủy lực là bộ phận quan trọng không thể thiếu. Đây cũng là bộ phận cần bảo dưỡng thường xuyên nếu muốn xe hoạt động bền bỉ. Ống thủy lực trong xe nâng hàng có tác dụng quan trọng đối với bộ phận nâng hạ, trợ lực tay lái, bản thân ống thủy lực rất chắc chắn, nhưng việc gặp ống, co giãn ống trong quá trình nâng hạ là điều tồi tệ đối với ống thủy lực. Vì vậy nó phải luôn luôn chắc chắn và hoạt động ổn định. Đến định kỳ bạn cần phải kiểm tra và bảo dưỡng để máy chạy tốt nhất. Nếu không sẽ có lúc nhớt bắn tung tóe lên hàng hóa hoặc tệ hơn là rơi hàng hóa.

Thứ ba, bình ắc quy

Trong bất cứ xe nâng dù là xe nâng dầu hay xe nâng xăng… thì nguồn năng để khởi động trong xe là bình ắc quy. Với công nghệ phát triển từng giờ nhưng ắc quy xe nâng lại có những bước tiến vô cùng chậm chạp. Những hỏng hóc ở ắc quy xe nâng thông thường từ trong quá trình sử dụng không đúng cách. Vì vậy chúng ta nên kiểm tra bình ắc quy một cách thường xuyên, châm nước nếu bình thiếu nước, sạc xả bình kể cả lâu ngày không sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng dầu

Chọn phụ tùng xe nâng chính hãng

Một trong những điều cần lưu ý đầu tiên khi thay thế phụ tùng xe nâng dầu đó là cần chọn phụ tùng xe nâng chính hãng.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chính hãng. Có không ít nơi vì lợi nhuận, phân phối hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ảnh hưởng rất lớn đến họat động cũng như tuổi thọ của xe nâng. Vậy nên, lựa chọn đơn vị cung cấp phụ tùng chính hãng cũng là yếu tố cực kì cần lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng hàng.

Lựa chọn đơn vị thay thế uy tín

Tìm mua phụ tùng thay thế ở đâu uy tín ???

Loại phụ tùng thay thế nào tốt ???

Không phải là người có chuyên môn thì sẽ không biết những bộ phận nào cần thay thế hoặc thay thế ở đâu thì uy tín. Việc thay thế phụ tùng khá phức tạp, vậy nên tốt nhất bạn hãy mang xe nâng hàng ra những đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa có uy tín để khắc phục và thay thế phụ tùng một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Một lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng nữa đó là thợ sửa chữa đòi hỏi phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt cũng như am hiểu về xe nâng để có thể thay thế nhanh và chính xác nhất

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908 801 568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape