Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Khi quyết định mua xe nâng, người mua thường rất phân vân và gặp nhiều khó khăn trong lựa chọn vì trên thị trường có rất nhiều hãng xe nâng, dòng xe nâng cũng như hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Bên cạnh đó…

Bán xe nâng dầu, bảng báo giá mới nhất 2022 Xe nâng dầu là xe nâng tự động nâng hạ di chuyển hàng hóa bằng lực sinh ra từ động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu là dầu diesel Xe nâng dầu sinh ra lực mạnh hơn động cơ từ điện, tuy nhiên nó xả ra khói thải đ

SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM GIỮA MUA XE NÂNG DẦU MỚI VS ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Khi quyết định mua xe nâng, người mua thường rất phân vân và gặp nhiều khó khăn trong lựa chọn vì trên thị trường có rất nhiều hãng xe nâng, dòng xe nâng cũng như hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Bên cạnh đó cũng có một vấn đề lớn người mua thường đắn đo là nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới??? Xe nâng dầu mới * Ưu điểm: - Xe nâng dầu mới giúp cho người mua tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới nhất. Ví dụ như xe nâng dầu của Hyster... - Được đảm bảo điều kiện bảo hành và đồng thời tránh được các rủi ro khác như không biết rõ lịch sử của việc sử dụng xe hoặc những hư hỏng đã xảy ra đối với xe trước đây như thế nào. - Mang lại năng suất lao động cao vì ít hư hỏng và trục trặc. - Ít bị mua lầm các sản phẩm kém chất lương do đa số là hàng chính hãng không bị thay thế linh kiện và phụ tùng như xe nâng dầu đã qua sử dụng.

SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM GIỮA MUA XE NÂNG DẦU MỚI VS ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Khi quyết định mua xe nâng, người mua thường rất phân vân và gặp nhiều khó khăn trong lựa chọn vì trên thị trường có rất nhiều hãng xe nâng, dòng xe nâng cũng như hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Bên cạnh đó cũng có một vấn đề lớn người mua thường đắn đo là nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới???

Để thuận lợi hơn trong hoạt động trong kho bãi hàng ngày, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi phải có một xe nâng hàng. Để mua 1 chiếc xe nâng ưng ý không phải là một việc đơn giản, các bạn không nên xem nhẹ và thực hiện vội vàng, mà cần phải xem xét cẩn thận đến các yếu tố như lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, của mình đang hoạt động và số giờ hoạt động trong kho bãi đối với yêu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho của mình.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích và giải pháp để các bạn có thể tham khảo nên lựa chọn xe nâng dầu mới hay cũ???

Xe nâng dầu mới

* Ưu điểm:

- Xe nâng dầu mới giúp cho người mua tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới nhất. Ví dụ như xe nâng dầu của Hyster...

- Được đảm bảo điều kiện bảo hành và đồng thời tránh được các rủi ro khác như không biết rõ lịch sử của việc sử dụng xe hoặc những hư hỏng đã xảy ra đối với xe trước đây như thế nào.

- Mang lại năng suất lao động cao vì ít hư hỏng và trục trặc.

- Ít bị mua lầm các sản phẩm kém chất lương do đa số là hàng chính hãng không bị thay thế linh kiện và phụ tùng như xe nâng dầu đã qua sử dụng.

* Nhược điểm:

- Chi phí đầu tư ban đầu khá cao, xe nâng mới cũng có khá nhiều hãng nên khi lựa chọn bạn cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn so sánh giữa các hãng.

 

Khuyến nghị:

Tuy việc đầu tư mua một chiếc xe nâng dầu mới ban đầu là khá cao, xong đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe 40 giờ hoặc hơn nữa trong 1 tuần, thì việc đầu tư này là đáng làm. Nếu ngân sách của các bạn bị hạn chế thì hiện nay một số nhà cung cấp bán xe dưới dạng hợp động mua trả góp. Một số nhà cung cấp có thể cung cấp xe nâng hàng mới với chi phí đầu tư hợp lý hơn so với nhà cung cấp khác. Khách hàng cũng cần phải làm việc với nhiều nhà cung cấp có uy tín với các thương hiệu xe nâng dầu phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Đồng thời khách hàng cũng cần phải chọn nhà cung cấp chính thức, hoặc đại diện chính hãng để đảm bảo không mua lầm xe.

Bạn tham khảo xe nâng dầu 25 tấn mới của Hyster

Tải trọng nâng Q(tấn)25 tấn
Chiều cao nâng H3(mm)4910 mm
Kiểu vận hànhNgồi lái
Nhiên liệuDầu diezel
Động cơ/Bình điện (V/Ah)Cummins / QSB 6.7
Trọng lượng xe (kg)20008 kg
Chiều cao xe (đóng/mở) H14(mm)3110 mm
Xuất xứChâu âu
Kích thước càng s/e/l (mm)90 x 200 x 1830 mm
Tâm tải C(mm)600 mm
Vật liệu lốpPneumatic
Kích thước lốp trước (mm)12.00-20 20PR
Kích thước lốp sau (mm)2.00-20 20PR
Bề rộng lối đi Ast(mm)6873 mm
Bán kính quay Wa(mm)4584 mm
Tốc độ di chuyển J(km/2)29 km/h
Tốc độ nâng hạ m/s0.46 m/s

Xe nâng dầu cũ:


* Ưu điểm:

- Chi phí đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh sau một thời gian sử dụng

- Có thể mua được xe nâng đã qua sử dụng của các hãng thương hiệu như Toyota, Komatsu, MGA… dù mức đầu tư không cao. Nếu may mắn bạn có thể tìm được một sản phẩn khá tốt.

Nhược điểm:

- Có thể xe của bạn không được bảo hàng hoặc thời gian bảo hàng ngắn.

- Các thiết bị và phụ tùng chính hãng có thể đều đã bị thay thế do sử dụng lâu các thiết bị đều xuống cấp và cần được thay thế.

- Có thể phải tốn nhiều chi phi cho việc sửa chữa và bảo trì do xe nâng dầu cũ tuổi thọ thường kém dễ hư hỏng, trục trặc trong quá trình làm việc.

- Bạn thường gặp khó khăn trong quá trình xem, kiểm tra chất lượng do hầu hết xe nâng dầu cũ đã được thay thế phụ tùng.

Nếu đã lựa chọn mua hàng đã qua sử udnjg bạn phải chọn đơn vị cung cấp xe nâng dầu cũ uy tín để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Tóm lại đầu tư ban đầu cho việc mua một chiếc xe nâng dầu mới có thể là tốn kém, nhưng về lâu dài nó sẽ là một tài sản quan trọng trong việc cải thiện năng suất làm việc của doanh nghiệp. Mua xe mới đảm bảo cho xe hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật kho bãi của doanh nghiệp và có thể phát huy được tối đa năng suất của xe. Mua xe mới cũng được lợi thế khác là độ tin cậy cao và điều khoản bảo hành dài và có thể mở rộng sau này.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

 

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape