Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Lốp khí nén (ví dụ lốp radial) Là cùng loại thường được sử dụng trên các loại xe có động cơ. Trên xe nâng, những chiếc lốp này có thể mang lại sự thoải mái cho người vận hành cao hơn nhờ đặc tính hệ thống treo tốt của chúng.…

thay thế lốp xe nâng cũ

TẤT TẦN TẬT CÁC VẤN ĐỀ VỀ LỐP XE NÂNG

Lốp khí nén (ví dụ lốp radial) Là cùng loại thường được sử dụng trên các loại xe có động cơ. Trên xe nâng, những chiếc lốp này có thể mang lại sự thoải mái cho người vận hành cao hơn nhờ đặc tính hệ thống treo tốt của chúng. Chúng cũng cung cấp khả năng tiếp xúc với mặt đất tốt và lý tưởng để sử dụng ngoài trời, nhận dạng được đường vân.

TẤT TẦN TẬT CÁC VẤN ĐỀ VỀ LỐP XE NÂNG (Cập nhật 2022)

Lốp xe nâng còn làm được nhiều điều hơn là chỉ giúp xe tải di chuyển từ A đến B. Lốp xe nâng truyền mô-men xoắn của xe nâng xuống mặt đất, giúp mang lại sự ổn định cần thiết cho chuyển động. Với vai trò quan trọng như vậy, việc lựa chọn loại lốp phù hợp với nhu cầu của một ứng dụng cụ thể là rất quan trọng, đồng thời việc bảo dưỡng lốp xe nâng thường bị bỏ quên và thường khó khăn khi không biết khi nào cần thay lốp xe nâng. Nhưng bạn đã biết đầy đủ về lốp xe nâng để đưa ra lựa chọn phù hợp chưa?

Và khi nào cần thay thế lốp xe nâng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn về một số điều chính mà bạn nên biết về lốp cho và các trường hợp xác định khi nào cần thay thế lốp xe nâng.

Lốp xe nâng loại nào tốt nhất?

Có 3 loại lốp xe nâng đang được sử dụng hiện nay, chúng đều mang những ưu nhược điểm riêng.

Lốp khí nén (ví dụ lốp radial)

Là cùng loại thường được sử dụng trên các loại xe có động cơ. Trên xe nâng, những chiếc lốp này có thể mang lại sự thoải mái cho người vận hành cao hơn nhờ đặc tính hệ thống treo tốt của chúng. Chúng cũng cung cấp khả năng tiếp xúc với mặt đất tốt và lý tưởng để sử dụng ngoài trời, nhận dạng được đường vân. Tuy nhiên, áp suất không khí cần được kiểm tra thường xuyên và ngay cả những hư hỏng rất nhỏ đối với lốp cũng có thể dẫn đến hỏng hóc.

Lốp cao su đặc (đôi khi được gọi là lốp đệm)

Thường thích hợp nhất để sử dụng trong nhà trên các bề mặt nhẵn, bằng phẳng. Chúng có khả năng chống đâm thủng tốt vì lốp được làm hoàn toàn bằng cao su không cần trượt và có khả năng chịu tải cao. Ví dụ, xe nâng Hyster® SpaceSaver S2.5FT nhỏ gọn được trang bị cao su đặc, lốp không gai. Một phần là nhờ đường kính thùng phuy nhỏ nên chân của xe nâng tải trọng 2,5 tấn chỉ ngang với xe tải 1,8 tấn. Lốp đặc có sẵn với gai trơn hoặc gai lốp.

Dị vật ít có khả năng mắc kẹt trong lốp không có rãnh hoàn toàn, nhưng cũng có những nhược điểm đối với loại lốp trống này. Chẳng hạn như hệ thống treo ít hơn và dẫn đến áp lực cao hơn cho xe và người lái.

Lốp Super Elastic (còn gọi là lốp đặc khí nén)

 là loại lốp đặc gắn trên vành cũng phù hợp với lốp hơi. Chúng kết hợp nhiều đặc tính của lốp đệm với sự thoải mái tương tự như lốp có không khí. Đối với những khu vực có nguy cơ hỏng lốp, lốp siêu đàn hồi thường được khuyên dùng.

Vì lốp siêu đàn hồi không chứa đầy không khí nên chúng có khả năng chống thủng, giống như lốp cao su đặc. Chúng có cấu trúc nhiều lớp một mặt gai, và hơi cứng hơn lốp hơi, nhưng mềm hơn nhiều so với lốp cao su đặc. Vì lý do này, ít nhất chúng có thể 'đệm' một phần các va chạm và chấn động.

Bạn chăm sóc lốp xe nâng như thế nào?

Việc chăm sóc lốp xe nâng phụ thuộc vào loại lốp mà xe nâng đó sử dụng.

Lốp khí nén phải được kiểm tra vĩnh viễn về độ sâu gai lốp còn sót lại, mức độ hư hỏng và áp suất không khí. Xe nâng được trang bị lốp hơi hoạt động ở áp suất không khí cao lên đến 10 bar. Áp suất không khí chính xác được ghi trên mỗi lốp và phải được duy trì. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của các loại xe tải mà nhà sản xuất có thể có những quy định đặc biệt. Áp suất không khí không chính xác có thể gây hỏng lốp.

Cao su đặc và lốp SE

Được coi là có khả năng chống thủng và thường chỉ để kiểm tra độ mòn. Lốp xe nâng không ngừng được phát triển để cải thiện khả năng chống đâm thủng và giảm mài mòn và hư hỏng khi lăn. Những phát triển mới nhất cũng đang được đưa vào sản xuất các loại lốp này, ví dụ, trong các hợp chất cao su được sử dụng và sự phân bố của chúng trong lốp.

Các hư hỏng phổ biến nhất đối với lốp xe nâng là do va chạm. Với cao su đặc và lốp đệm, cũng như lốp SE, xe tải thường có thể tiếp tục được sử dụng. Tuy nhiên, phải thay lốp hơi. Nên cẩn thận với tất cả các loại lốp xe để tránh quá nóng do sử dụng.

Khi nào bạn nên thay lốp xe nâng của bạn?

Khoảng thời gian thay thế lốp sẽ luôn phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện và cường độ hoạt động của xe nâng cụ thể. Một lựa chọn xe nâng Hyster® có ích là lốp siêu đàn hồi Trelleborg Pit Stop Line.

 Các lốp Trelleborg Pit Stop dòng cho thấy rõ ràng khi nó cần phải được thay đổi. Ngay sau khi lốp còn lại khoảng 100 giờ, một dải màu cam sáng bắt đầu xuất hiện trên mặt lốp màu đen. Điều này cho phép các công ty lập kế hoạch thay lốp tốt hơn và tránh thời gian ngừng hoạt động.

Đối với các công ty sử dụng lốp Trelleborg Pit Stop, Trelleborg I-Rent có sẵn từ các đại lý của Hyster® . Giải pháp thông minh mang đến cho khách hàng những hợp đồng dài hạn đầy đủ dịch vụ và chi phí lốp được tính toán chính xác.

Làm thế nào để giảm mài mòn lốp trên xe nâng Hyster®?

Bất kể loại lốp nào được sử dụng cho xe nâng Hyster® của bạn , với hộp số DuraMatch ™ sẽ tự động giảm tốc độ khi nhả chân khỏi bàn đạp ga. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của lốp xe. Công nghệ truyền dẫn DuraMatch ™ cũng cho phép thay đổi hướng mạnh mẽ mà không bị quay bánh xe. Tùy thuộc vào ứng dụng mà bạn sử dụng, điều này có thể kéo dài tuổi thọ của lốp từ 50 đến 100 phần trăm.

Hyster là công ty đầu tiên ở Châu Âu phát triển và quảng bá các công nghệ bảo vệ lốp xe cho các Tay chở Thùng rỗng của mình . Công nghệ này giúp giảm đáng kể chi phí lốp xe, vì độ mòn của lốp là yếu tố chi phí lớn thứ ba trong việc xếp dỡ container sau chi phí nhân công và nhiên liệu.

Trên các trục thông thường có lốp đôi, bánh xe bên trong và bên ngoài được kết nối chặt chẽ với nhau. Điều này có nghĩa là chúng quay với tốc độ như nhau khi vào cua, mặc dù chúng có những khoảng cách khác nhau. Điều này thường dẫn đến mài mòn một trong các bánh xe tại một thời điểm, cuối cùng dẫn đến mài mòn hình nón. Điều này xảy ra ở các xe tải lớn của tất cả các nhà sản xuất và ảnh hưởng đến tất cả các loại xe nâng hàng.

Công nghệ bảo vệ lốp mới trên xe tải Hyster® giúp vượt qua thách thức này. Một bộ vi sai nằm ở mỗi đầu bánh xe của trục đảm bảo rằng hai bánh xe có thể quay riêng lẻ. Giải pháp này có thể giúp giảm độ mòn của lốp lên đến 1/3 ở lốp trước (trục lái) và 2/3 ở lốp sau (trục lái).

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 09.0880.1568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape