Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Hà nam đang có nhiều loại xe nâng dùng trong sản xuất, Logistics, lưu trữ hàng hóa ở các nhà máy & khu công nghiệp. Trong đó có các loại xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng reach truck được phân phối bởi xe nâng Hyster…

xe nâng dầu 3.5 tấn

Ưu điểm 3 dòng xe nâng sử dụng phổ biến tại Hà nam

Hà nam đang có nhiều loại xe nâng dùng trong sản xuất, Logistics, lưu trữ hàng hóa ở các nhà máy & khu công nghiệp. Trong đó có các loại xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng reach truck được phân phối bởi xe nâng Hyster tại Việt nam.

Ưu điểm 3 dòng xe nâng sử dụng phổ biến tại Hà nam 2022

Hà nam đang có nhiều loại xe nâng dùng trong sản xuất, Logistics, lưu trữ hàng hóa ở các nhà máy & khu công nghiệp. Trong đó có các loại xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng reach truck được phân phối bởi xe nâng Hyster tại Việt nam.

Xe nâng dầu chiếm tỷ trọng lớn

Với đặc thù nhiều kho chứa hàng nhỏ, các khu nguyên liệu, thành phẩm & sản xuất cần sự kết nối vận chuyển và xếp rỡ liên thông với nhau trong nội bộ nhà máy và các khu công nghiệp. Đây chính là điều kiện để sử dụng xe nâng dầu vào mục đích chạy vệ tinh, nâng hạ & vận chuyển hàng hoá ngoài trời.

xe nâng dầu 3.5 tấn

Một ví dụ điển hình đó là nhà máy sản xuất đá Casablanca tại Châu sơn, Phủ lý, Hà nam đang sử dụng khoảng 100 xe nâng dầu để nâng hạ, vận chuyển nguyên liệu phục vụ sản xuất.

Ưu điểm của xe nâng dầu đó là:

Thân xe có thiết kế chắc chắn, cùng với hệ thống bánh lốp hơi to giúp xe hoạt động cân bằng hơn. Xe có thể chạy trên những đoạn đường gồ ghề, không bằng phẳng, leo dốc có độ nghiêng 30 hoặc hơn. Và đặc biệt, tiếp nhiên liệu dễ dàng giúp xe có thể hoạt động 24/24h mà không cần nghỉ.

Xe nâng điện Hyster đạt hiệu suất sử dụng cao

Xe nâng điện là dòng sản phẩm xe nâng ra đời sau xe nâng dầu nhưng chúng được sử dụng ở hầu hết các nhà máy linh kiện điện tử, thực phẩm, đồ uống, siêu thị, sản xuất vải sợi, may mặc … Ngoài chức năng chính là nâng hạ hàng hoá thông qua việc sử dụng với hệ thống các giá kệ, di chuyển hàng hoá bằng các kiện hàng vào các vị trí cần di chuyền, hoặc xếp hàng lên các kệ hàng trên cao, xe nâng điện có tính năng thân thiện với môi trường, không gây tiếng ồn và khói bụi khi làm việc.

Tính ưu việt chỉ có trên xe nâng điện

Xe nâng điện không sử dụng động cơ diesel mà dùng bình ắc quy để lưu trữ điện năng trong các ion tích điện, để làm quay động cơ điện và vận hành hệ thống thuỷ lực mà không gây ra tiếng ồng hay làm ô nhiễm khí thải ra môi trường xung quanh.

xe nâng điện đứng lái

Những ưu điểm tạo ra sự khác biệt của xe nâng điện Hyster so với các dòng xe nâng điện khác đó là:

- Người vận hành thoải mái

Khi vận hành xe nâng trong cả ca làm việc, sự thoải mái là một tính năng cần thiết. Hyster cung cấp ghế treo đầy đủ với hệ thống tựa và khoang người điều khiển rộng rãi, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái. Thiết kế này của xe nâng điện giúp cơ thể người vận hành không bị rung và giảm độ ồn. Người vận hành cũng không cần phải bước lên cao để vào thiết bị, điều này rất tốt cho bất kỳ ai liên tục bật và tắt thang máy và các nút điều khiển ở vị trí thuận tiện.

- Tăng khả năng hiển thị và an toàn

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu và xe nâng điện Hyster đều hướng đến điều này. Các đơn vị của Hyster cung cấp khả năng quan sát toàn diện tối ưu từ ghế treo đầy đủ của người điều khiển. Đối với một số dòng xe nâng điện có thể đôi khi khó nhìn thấy đồ vật và người ở gần xe nâng khi vận hành các đơn vị khác nhưng với Hyster thì không. Người điều khiển có thể dễ dàng duy trì khả năng hiển thị ở bất kỳ phạm vi nào. Phanh đỗ tự động hoạt động và bộ phận bảo vệ phía trên cũng cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn cho người điều khiển.

- Tổng chi phí bảo trì thấp

Tất cả các xe nâng của Hyster đều được tạo ra để có năng suất tối đa, chi phí vận hành thấp và thời gian phục vụ dài hơn. Ví dụ, phanh dầu được bảo vệ khỏi môi trường khắc nghiệt, giảm thiểu việc bảo dưỡng phanh. Tính năng tiết kiệm nhiên liệu Eco có thể giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 20%, trong khi hệ thống tự động giảm tốc có thể hỗ trợ giảm tới 50% độ mòn của lốp và phanh. Hệ thống thủy lực cảm biến tải cũng có sẵn, giúp tăng năng suất và giảm tiêu thụ nhiên liệu, dẫn đến chi phí vận hành tổng thể thấp.

- Động cơ đáng tin cậy

Một động cơ đáng tin cậy là cốt lõi của một chiếc xe nâng năng suất. Với động cơ mạnh mẽ, dòng xe Hyster thích hợp sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Được chứng minh liên tục nâng tải với công suất lớn hơn, hoạt động trên những nơi dốc, làm việc nhiều giờ và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt bụi bẩn. Những chiếc xe nâng khó khăn này được thiết kế để hoạt động ổn định khi đối mặt với nhiều thách thức.

- Tùy chọn tùy chỉnh

Đội ngũ kỹ sư của Hyster cũng cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng tất cả các nhu cầu xử lý cụ thể của khách hàng. Nhiều giải pháp tùy biến giá trị gia tăng có sẵn để mang lại lợi ích toàn diện trong các ứng dụng công nghiệp; chúng bao gồm phát hiện quá tải, hệ thống cân, thắt dây an toàn thông minh, tính năng bảo vệ thời tiết, nâng cao cabin điều hành, điều hòa không khí cho cabin và hơn thế nữa.

- Điều khoản bảo hành

Các điều khoản bảo hành thường là một chỉ số đánh giá độ tin cậy khi lựa chọn một chiếc xe nâng. Bảo hành cho các mô hình Hyster gần đây đã được mở rộng lên 2 năm hoặc 4000 giờ. Các tiện ích bổ sung do nhà máy trang bị cũng đi kèm với tùy chọn bảo hành hai năm hoặc 4000 giờ. Các tính năng trên kết hợp với nhiều lợi ích phong phú khác khi bạn chọn làm việc với xe nâng Hyster bạn đang lựa chọn một thương hiệu hàng đầu. Công ty sản xuất máy móc với công nghệ tiên tiến và họ liên tục phát triển sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trong các nhà kho, chế xuất nhỏ dùng đa dạng các loại xe nâng tay

Xe nâng tay là loại xe nâng có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và chủ yếu dùng tay để thực hiện việc di chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác. Trong các nhà kho, chế xuất nhỏ, xí nghiệp, nhà máy, siêu thị, … ngày nay, xe nâng tay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Với thiết kế để hỗ trợ xe nâng tay chịu tải được lớn hơn và xử lý hàng hoá tốt hơn. Do chi phí đầu tư ban đầu thấp nên xe nâng tay luôn là sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu khẩn cấp và tạm thời.

xe nâng tay

Xe nâng tay có thể được sử dụng tốt trong việc kiểm kê, dưới hoặc giữa các kệ hàng, trong container, khu vực cầu cảng bên ngoài và bến tàu, … Đứng trước những ứng dụng đa dạng đó, các nhà sản xuất xe nâng tay đã đưa ra nhiều dòng xe đẩy khác nhau nhằm tối ưu hoá công năng sử dụng của xe đẩy và đa dạng giá mua đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay, có nhiều loại xe nâng tay, nếu phân loại xe nâng tay theo mức độ thô sơ thì gồm các loại xe nâng tay:

- Xe nâng tay thủ công: Là loại xe nâng tay không có động cơ điện. Loại xe này hoàn toàn dựa vào sức người để hoàn thành các chức năng nâng hạ và vận chuyển hàng hoá. Xe có thiết kế đơn giản, bao gồm: bánh xe hỗ trợ di chuyển, phuộc hỗ trợ nâng hạ và bộ phận điều khiển bằng tay.

- Xe nâng tay bán tự động: Là loại xe nâng hàng bằng tay có gắn động cơ điện. Loại xe này có thể thực hiện một trong hai chức năng chính là nâng hạ hoặc di chuyển.

- Xe nâng tay tự động: Là loại xe nâng tay hiện đại nhất. Loại xe này được trang bị 02 động cơ điện và có thể thực hiện các chức năng nâng hạ và vận chuyển hàng hoá dễ dàng. Xe nâng tay tự động hoàn toàn không sử dụng tới sức người.

Quý khách có thể liên hệ đại diện xe nâng Hyster tại địa chỉ 

Website: https://xenang.org/

Hotline 0908 801 568

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape