Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng hàng BAOLI được sản xuất trên dây chuyền với hệ thống Robot hoàn toàn tự động và thân thiện môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tin cậy, giải pháp nâng hạ đơn giản an toàn, thực tế và các dịch vụ tiêu chuẩn…

Xe nâng Baoli mới nhất 2022

Xe nâng Baoli mới nhất 2022

Xe nâng hàng BAOLI được sản xuất trên dây chuyền với hệ thống Robot hoàn toàn tự động và thân thiện môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tin cậy, giải pháp nâng hạ đơn giản an toàn, thực tế và các dịch vụ tiêu chuẩn cho thị trường toàn cầu trên nền tảng công nghệ tiên tiến, chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng nhiều lựa chọn đến Quý khách hàng. Cùng với STILL, LINDE, OM... BAOLI là một trong 4 thương hiệu của tập đoàn KION - Tập đoàn hàng đầu thế giới về xe nâng hàng và các thiết bị nhà xưởng.

Xe nâng Baoli mới nhất 2022

BAOLI

Baoli là một thương hiệu xe nâng hàng trực thuộc tập đoàn KION của Đức có trụ sở đặt tại thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Nhà máy sản xuất xe nâng hàng BAOLI được xây dựng trên diện tích 120.000 m2 với mạng lưới phân phối tại 80 quốc gia trên toàn thế giới với các dòng xe nâng hàng có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn sử dụng các loại nhiên liệu dầu Diesel, Gasoline (xăng), LPG (Gas) và điện (Electric) cùng các linh kiện thay thế dễ dàng và phổ biến trên thị trường.

Xe nâng hàng BAOLI có thể đáp ứng các yêu cầu nâng hàng từ độ cao 2500 mm đến 6000 mm, bên cạnh đó BAOLI còn đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về nâng hàng đặc chủng như: xe nâng hàng hoạt động trong container, xe nâng hàng gắn kẹp cuộn giấy (Paper Roll Clamp), xe nâng hàng double pallet, xe nâng gắn kẹp (Carton Clamp, Bale Clamp)…

Xe nâng hàng BAOLI được sản xuất trên dây chuyền với hệ thống Robot hoàn toàn tự động và thân thiện môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tin cậy, giải pháp nâng hạ đơn giản an toàn, thực tế và các dịch vụ tiêu chuẩn cho thị trường toàn cầu trên nền tảng công nghệ tiên tiến, chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng nhiều lựa chọn đến Quý khách hàng.

Cùng với STILL, LINDE, OM... BAOLI là một trong 4 thương hiệu của tập đoàn KION - Tập đoàn hàng đầu thế giới về xe nâng hàng và các thiết bị nhà xưởng.

Xe nâng Baoli

KION Group

Tiểu sử tập đoàn KION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về xe tải công nghiệp và các giải pháp chuỗi cung ứng. Danh mục đầu tư của nó bao gồm xe tải công nghiệp, chẳng hạn như xe nâng và thiết bị kho hàng, cũng như các giải pháp phần mềm và công nghệ tự động hóa tích hợp để tối ưu hóa chuỗi cung ứng, bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan.

Tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, các giải pháp của Tập đoàn KION cải thiện luồng vật chất và thông tin trong các nhà máy, kho hàng và trung tâm phân phối. Tập đoàn, được bao gồm trong MDAX, là nhà sản xuất xe tải công nghiệp lớn nhất ở Châu Âu và lớn thứ hai trên toàn thế giới về số lượng xe bán ra. Nó cũng là nhà cung cấp công nghệ tự động hóa hàng đầu.

Các thương hiệu nổi tiếng thế giới của Tập đoàn KION đã được khẳng định: Dematic là công ty hàng đầu toàn cầu về tự động hóa kho hàng, cung cấp một loạt các giải pháp tự động hóa và chuỗi cung ứng thông minh. Các thương hiệu LindeSTILL phục vụ phân khúc xe tải công nghiệp cao cấp. Baoli tập trung vào xe tải công nghiệp trong phân khúc giá trị. Trong số các công ty thương hiệu xe tải công nghiệp trong khu vực của KION, Fenwick là nhà cung cấp các sản phẩm xử lý vật liệu lớn nhất tại Pháp. Với cơ sở lắp đặt hơn 1,5 triệu xe tải công nghiệp và hơn 6.000 hệ thống đã được lắp đặt, khách hàng của Tập đoàn KION bao gồm các công ty thuộc nhiều ngành công nghiệp lớn nhỏ trên sáu lục địa.

Tập đoàn hiện có hơn 35.000 nhân viên và tạo ra doanh thu 8,8 tỷ Euro vào năm 2019. Trong số các công ty thương hiệu xe tải công nghiệp trong khu vực của KION, Fenwick là nhà cung cấp các sản phẩm xử lý vật liệu lớn nhất tại Pháp. Với cơ sở lắp đặt hơn 1,5 triệu xe tải công nghiệp và hơn 6.000 hệ thống đã được lắp đặt, khách hàng của Tập đoàn KION bao gồm các công ty thuộc nhiều ngành công nghiệp lớn nhỏ trên sáu lục địa.

Tập đoàn hiện có hơn 35.000 nhân viên và tạo ra doanh thu 8,8 tỷ Euro vào năm 2019. Trong số các công ty thương hiệu xe tải công nghiệp trong khu vực của KION, Fenwick là nhà cung cấp các sản phẩm xử lý vật liệu lớn nhất tại Pháp. Với cơ sở lắp đặt hơn 1,5 triệu xe tải công nghiệp và hơn 6.000 hệ thống đã được lắp đặt, khách hàng của Tập đoàn KION bao gồm các công ty thuộc nhiều ngành công nghiệp lớn nhỏ trên sáu lục địa. Tập đoàn hiện có hơn 35.000 nhân viên và tạo ra doanh thu 8,8 tỷ Euro vào năm 2019.

Kion

1. Lịch sử hãng xe nâng Baoli

- Xe nâng Baoli được thành lập năm 2003 tại Trung Quốc;

- Đến năm 2008 thì KION mua lại cổ phần, đến năm 2009 liên doanh KION Baoli được thành lập;

- Năm 2010 tập đoàn KION mua lại toàn bộ và có tên đầy đủ là KION Baoli;

- Năm 2012 hoàn tất Model KBD với nhiều tính năng nổi trội nhất trên thị trường xe nâng; Cũng trong năm này, đạt mốc xuất xưởng 10.000 chiếc xe nâng Baoli ra thế giới;

- Năm 2014 ra mắt Model WH & KBE mở rộng ứng dụng, xoá bỏ những hạn chế trước đây về dòng xe nâng Baoli;

- Năm 2015 Baoli ký hợp tác chiến lược với tập đoàn WEICHAI cùng niềm vui nhân đôi khi giành giải thưởng “10 thương hiệu xe nâng hàng đầu Trung Quốc”;

- Năm 2016, xâm nhập ứng dụng công nghiệp nặng với dòng Heavy Duty series KBD; Dòng Jinpin series ra mắt;

- Năm 2017, 3 thương hiệu xe nâng Baoli + Linde + Dematic trình làng tại hội nghị sản phẩm mới của Weichai nâng doanh số bán hàng hàng năm vượt mốc 1 vạn xe;

- Năm 2018, thành lập Baoli Emea SPA tại Ý đồng thời mở trạm dịch vụ Baoli Service Campaigin Throughout China;

- Năm 2019, kỷ niệm 10 năm thành lập Baoli tại trụ sở chính và cùng Linde, Dematic tham gia triển lãm CeMAT Thượng hải;

- Năm 2020 nâng cấp công suất, chất lượng nhà máy Baoli đạt đến chất lượng nhà máy KION đồng thời phát hành Series KBE-N & KBE-Li;

- Năm 2021, đánh dấu mốc cung cấp xe nâng Baoli trên hơn 100 quốc gia và ký uỷ quyền chính thức phân phối xe nâng Baoli với Âu việt.

Âu việt Baoli

2. Các sản phẩm xe nâng hàng Baoli

Kion Baoli cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng hàng gồm: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng LPG,… Với tải trọng nâng từ 1 tấn tới 32 tấn. Công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại gồm: sơn tự động, dây chuyền lắp ráp tiên tiến; Ngoài ra, Baoli cũng tự sản xuất một số linh kiện chính làm nền tảng cho phát triển xe nâng của riêng mình. Kion Baoli có một tầm nhìn về sản xuất những chiếc xe nâng Trung Quốc chất lượng!

Xe nâng Baoli cũ

a. Xe nâng động cơ đốt trong Baoli

Gồm xe nâng dầu Baoli và xe nâng LGP Baoli. Đây là lựa chọn lý tưởng cho nâng hàng ngoài trời.

Xe nâng dầu Baoli được thiết kế để làm việc trong điều kiện không khí ẩm ướt hoặc nền có nước. Góc thoát xe tốt là một ưu điểm thì làm việc trên nền đất gồ ghề. Momen xoắn cao ngay cả ở vòng tua nhỏ, giúp xe nâng dầu Baoli mạnh mẽ.

Thiết kế hệ thống thủy lực khoa học, nên dễ dàng tích hợp các bộ công tác cho xe nâng. Việc kiểm soát khí thải đối với xe nâng Baoli cũng rất được lưu tâm; Do đó, cũng cung cấp thêm khả năng sử dụng xe nâng dầu Baoli cho việc nâng hàng nặng trong nhà xưởng kín.

b. Xe nâng dầu Baoli

Xe nâng dầu Baoli có tải trọng nâng từ 1,5 tới 10 tấn. Xe nâng diesel của hãng chia làm hai nhóm chính; Tải trọng nâng 1,5 tấn - 5 tấn đã sử dụng công nghệ xi lanh trong cho xi lanh nâng là dòng D; Trong khi đó, 6-10 tấn vẫn là công nghệ cũ là dòng Baoli CPCD. Toàn bộ cabin vẫn sử dụng loại cabin cũ không có khả năng bảo vệ va chạm. Các mẫu xe nâng dầu phổ biến là Baoli KBD30 và Baoli KBD35.

Khả năng chuyển đổi mô men xoắn tốt làm tạo nên hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Đồng thời, xe nâng dầu Baoli không tạo ra khí thải nặng trong quá trình vận hành.

Một vài tính năng nổi bật của Model KBD xe nâng dầu Baoli:

- Hộp số Kion: Hộp số tự động được thiết kế theo tiêu chuẩn của KION. Hộp số này cung cấp khả năng làm việc bền bỉ và kéo dài tuổi thọ;

- Cabin: Mẫu xe nâng D có trang bị nóc cabin chống sốc, nhưng chưa phải loại chống va đập mạnh. Cabin thiết kế dạng treo tiên tiến, nên có thể tháo rời khi sửa chữa;

- Hộp điều khiển: tích hợp tại vị trí ắc quy; Giúp cung cấp hệ thống điện tin cậy và dễ dàng khi cần tháo dỡ kiểm tra;

- Khu vực thao tác: Thiết kế tiên tiến với các tấm nhựa phủ bảo vệ. Thiết kế thân thiện với người lái, bảng điều khiển nhỏ bên phải. Nếu so với dòng Baoli CPCD cũ, khoảng để chân rộng thêm 5 cm;

- Khoảng cách trụ nâng được mở rộng: từ 490 lên 508 mm so với dòng Baoli CPCD;

- Đệm lót giữa cabin và chassis: có 4 đệm cao su tại 4 góc làm giảm rung chấn;

- Bản lề của nắp ca-pô: cho phép mở tới 90 độ nên dễ cho bảo dưỡng xe;

- Trụ tay lái có thể điều chỉnh và nhiều cải tiến nhỏ khác.

c. Xe nâng LPG Baoli

Xe có thiết kế tương tự xe nâng dầu Baoli; Tất nhiên, đối với xe nâng LPG việc kiểm soát an toàn đối với hệ thống nhiên liệu Gas là rất quan trọng. Việc khí hóa lỏng không bị rò rỉ trong quá trình làm việc, sẽ đảm bảo an toàn và triệt tiêu ô nhiễm. Các mẫu nâng LPG Baoli KBG15 tới KBG100 cho tải trọng nâng từ 1,5 tấn - 10 tấn.

d. Xe nâng điện Baoli

Bao gồm các mẫu xe nâng điện ngồi lái 3 và 4 bánh. Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Baoli có tải trọng nâng từ 1,5 tới 3,5 tấn. Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh Baoli có tải trọng nâng 1,5-2 tấn. Tham khảo xe nâng điện ngồi lái Baoli KBE15-KBE35. Các xe này sử dụng mô tơ và bộ điều khiển từ SME, Italia. Hộp số ZF của Đức. Mô tơ điện xoay chiều AC cho khả năng làm việc mạnh mẽ.

Xe nâng điện Baoli

e. Xe nâng Baoli dùng trong nhà kho

Nhóm xe nâng điện Baoli ứng dụng trong nhà kho bao gồm 4 dòng xe chủ đạo được tập đoàn KION nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường EME, Italia gồm:

- Xe điện kéo hàng (Tractor)

- Xe nâng tay điện (Pallet truck)

- Xe nâng xếp hàng (Stackers)

- Xe nâng cao (Reach truck)

3. Công ty phân phối và giá xe nâng Baoli mới nhất năm 2022

Xe nâng Baoli có lịch sử thâm nhập thị trường Việt nam lâu năm với nhiều công ty phân phối xe nâng Baoli; Ví dụ: công ty TC, công ty Trung Sơn, công ty TFV… Đến nay, xe nâng Baoli được phân phối bởi Công ty công nghiệp Âu việt là chính bởi hệ thống kho bãi rộng và dịch vụ tin cậy.

Giá xe nâng hàng Baoli cũng có những khác biệt, tùy theo cấu hình xe và chính sách từng đại lý mà giá xe Baoli có khác nhau.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm, vui lòng liên hệ với số Hotline 0908 801 568 nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng , chúc quý khách một ngày vui vẻ và hạnh phúc...

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape