Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng dầu 1.5 tấn được xem là một trong những trợ thủ đắt lực trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Chúng được dùng để nâng chuyển các loại hàng hóa nhẹ, kích thước nhỏ gọn, linh hoạt. Xe nâng dầu 1.5 tấn là phân khúc được…

XE NÂNG DẦU 1.5 TẤN - XE NÂNG CHUYÊN DỤNG CHO KHO VỆ TINH TRONG THÀNH PHỐ

XE NÂNG DẦU 1.5 TẤN - XE NÂNG CHUYÊN DỤNG CHO KHO VỆ TINH TRONG THÀNH PHỐ

Xe nâng dầu 1.5 tấn được xem là một trong những trợ thủ đắt lực trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Chúng được dùng để nâng chuyển các loại hàng hóa nhẹ, kích thước nhỏ gọn, linh hoạt. Xe nâng dầu 1.5 tấn là phân khúc được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính kinh tế cao khi thay thế các công đoạn bốc xếp thủ công truyền thống. Chúng có kích thước nhỏ gọn phù hợp với những cơ sở sản xuất kinh doanh có mặt bằng hạn chế. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng xe này để hiểu được tại sao chúng lại là phân khúc được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Ưu điểm của xe nâng dầu 1.5 tấn - Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt của xe nâng dầu 1.5 tấn có thể làm việc trong các kho hàng có chiều rộng lối đi nhỏ hẹp, bị hạn chế về kích thước bề rộng.

XE NÂNG DẦU 1.5 TẤN CHUYÊN DỤNG CHO KHO VỆ TINH TRONG THÀNH PHỐ

Với tốc độ sản xuất và tiêu dùng hàng hóa như hiện nay, việc sử dụng cách thức bốc xếp hàng hóa truyền thống đã không còn phù hợp. Việc thay thế sức người xếp dỡ hàng hóa từ kho hàng bằng xe nâng hàng là điều cần thiết của tất cả các doanh nghiệp và xưởng sản xuất. Nhiều khách hàng muốn mua xe nâng dầu 1.5 tấn? Nhưng bạn không hiểu gì về dòng xe này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dòng xe nâng dầu 1.5 tấn để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất đối với dòng xe này trên thị trường hiện nay.

Xe nâng dầu 1.5 tấn được xem là một trong những trợ thủ đắt lực trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Chúng được dùng để nâng chuyển các loại hàng hóa nhẹ, kích thước nhỏ gọn, linh hoạt.

Xe nâng dầu 1.5 tấn là phân khúc được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính kinh tế cao khi thay thế các công đoạn bốc xếp thủ công truyền thống. Chúng có kích thước nhỏ gọn phù hợp với những cơ sở sản xuất kinh doanh có mặt bằng hạn chế.

Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng xe này để hiểu được tại sao chúng lại là phân khúc được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Xe nâng dầu 1.5 tấn Hyster

Ưu điểm của xe nâng dầu 1.5 tấn

- Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt của xe nâng dầu 1.5 tấn có thể làm việc trong các kho hàng có chiều rộng lối đi nhỏ hẹp, bị hạn chế về kích thước bề rộng.

- Sử dụng các loại xe nâng này sẽ giúp bạn giảm hư hao hàng hóa khi vận chuyển đến mức thấp nhất, số lượng hàng hóa bị rơi vãi, hư hỏng gần như không xảy ra.

- Cách thức vận hành vô cùng đơn giản lại hỗ trợ đắc lực cho công việc, tiết kiệm sức người, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và rút ngắn thời gian vận chuyển. Trung bình một chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn có thể thay thế được từ 3-5 người vận chuyển, thời gian xếp dỡ hàng hóa giảm xuống chỉ còn 20% so với làm việc thủ công. Nếu hàng được xếp vào pallet tiêu chuẩn ngay từ khi đưa vào lưu kho, chỉ cần 1 lái xe nâng cũng có thể vận chuyển toàn bộ khối lượng hàng lên xe vận tải mà không cần sự trợ giúp của những người khác. Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy giá trị của xe nâng đã có thể thay thế phần lớn sức lao động thông thường.

- Dễ dàng bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khi có hỏng hóc xảy ra.

- Giá xe nâng dầu 1.5 tấn tương đối rẻ, phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Nhược điểm của xe nâng dầu 1.5 tấn

- Dòng xe này chỉ nâng được hàng hóa lên chiều cao tối đa là 3m và không nâng được hàng hóa có trọng lượng quá lớn

- Do có thiết kế nhỏ gọn nên xe hoạt động trên quãng đường ngắn, bằng phẳng

- sinh ra khói thải độc hại trong quá trình vận hành

- tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn so với xe nâng điện

- động cơ dầu, xy lanh thủy lực & hệ truyền động dễ xảy ra dò rỉ dầu gây mất vệ sinh khu làm việc

- xe hoạt động gây ra tiếng ồn tương đối lớn

Thông số kỹ thuật của xe nâng dầu 1.5 tấn Hyster

Tải trọng nâng Q(tấn)1.814 tấn
Chiều cao nâng H3(mm)3840 mm
Kiểu vận hànhNgồi lái
Nhiên liệuDầu diezel
Động cơ/Bình điện (V/Ah)Mazda 2.0L / LP, Gas
Trọng lượng xe (kg)3555 kg
Chiều cao xe (đóng/mở) H14(mm)3292 mm
Xuất xứMỹ
Kích thước càng s/e/l (mm)40x100x1067 mm
Tâm tải C(mm)610 mm
Vật liệu lốpLốp đặc
Kích thước lốp trước (mm)Ø 343x140
Kích thước lốp sau (mm)Ø 285x100
Bề rộng lối đi Ast(mm)1950 mm
Bán kính quay Wa(mm)1880 mm
Tốc độ di chuyển J(km/2)16.6 km/h
Tốc độ nâng hạ m/s0.56 m/s

Lựa chọn kích thước xe nâng dầu 1.5 tấn

Đây là yếu tố cần chú ý khi mua xe nâng bởi cần phải xem xét kỹ lưỡng khả năng hoạt động của xe nâng trong các kho bãi chứa hàng.

Kích thước của xe nâng dầu 1.5 tấn gồm có những thông số liên quan tới chiều dài, chiều rộng, chiều cao và bán kính quay vòng của xe.

- Chiều dài của xe khi có càng sẽ rơi vào khoảng gần 3 m.

- Chiều rộng xe khoảng 1100 mm.

- Chiều cao xe khoảng 2100 mm.

- Bán kính vòng quay của xe nâng dầu 1.5 tấn là 1800 mm.

Dựa vào các thông số này, các bạn có thể tính toán kho xưởng của mình một cách hợp lý, từ vị trí lối đi chính cho tới việc thiết kế giá kệ sao cho chiếc xe có thể hoạt động ổn định được. Trong trường hợp kho xưởng của bạn đã có sẵn rồi thì bạn có thể tham khảo qua những thông số trên để biết được cần bổ sung những gì cho kho hàng của mình.

Mở container xe nâng dầu 1.5 tấn nhập khẩu

Chiều cao khung nâng như thế nào là phù hợp???

Khung nâng là bộ phận gắn trực tiếp với kết cấu khung sườn chịu lực của xe nâng hàng, có tác dụng thay đổi chiều cao nâng bằng 2 xilanh thủy lực gắn trên khung.

Xe nâng dầu 1.5 tấn được trang bị hệ thống khung nâng với chiều cao nâng dạng từ 2.5 m đến 6 m, gồm có các loại khung nâng thông thường và khung nâng chui container.

Khung nâng thông thường chi tiết gồm các loại:

Khung nâng có khả năng chui container:

Bộ công tác nên sử dụng trên xe nâng dầu 1.5 tấn

Kích thước nhỏ gọn và tải trọng hàng hóa nhẹ nên chúng ta có thể sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn vào các vị trí có không gian nhỏ hẹp, khi ở vào vị trí này bạn nên lắp thêm bộ dịch giá (side shifter) có khả năng di chuyển giá nâng sang 2 bên từ 200-250 mm. Thực tế chứng minh việc lắp thêm bộ dịch giá có tác dụng lớn trong khi nâng chuyển hàng trong phạm vi hẹp.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape