Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng dầu 3 tấn là sản phẩm xe nâng dầu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tải trọng phù hợp với nhiều ngành sản xuất, kích thước xe tiêu chuẩn hóa với các thiết kế kho…

XE NÂNG DẦU 3 TẤN - DÒNG XE CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ MÁY THÉP & NHÀ MÁY GẠCH

XE NÂNG DẦU 3 TẤN - DÒNG XE CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ MÁY THÉP & NHÀ MÁY GẠCH

Xe nâng dầu 3 tấn là sản phẩm xe nâng dầu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tải trọng phù hợp với nhiều ngành sản xuất, kích thước xe tiêu chuẩn hóa với các thiết kế kho xưởng

XE NÂNG DẦU 3 TẤN CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ MÁY THÉP & NHÀ MÁY GẠCH

Xe nâng hàng hiện nay đã trở thành phương tiện vận chuyển không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất, vận tải, logistic, làm thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của cả bộ máy hay dây chuyền sản xuất. Trong các dòng xe nâng hiện nay trên thị trường, nổi bật nhất đó chính là dòng xe nâng dầu 3 tấn.

Xe nâng dầu 3 tấn là sản phẩm xe nâng dầu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tải trọng phù hợp với nhiều ngành sản xuất, kích thước xe tiêu chuẩn hóa với các thiết kế kho xưởng phổ biến giúp linh hoạt trong vận hành.

Rất nhiều khách hàng khi có ý định mua xe nâng thường băn khoăn không biết nên chọn dòng xe nâng nào, của hãng xe nâng nào hay giá xe như thế nào thì phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và hãng xe nâng đến từ các quốc gia với giá cả khác nhau. Do đó, để lựa chọn được loại xe nâng chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng là một việc không dễ dàng. Đa phần người mua chỉ quan tâm đến giá bán và chiếc xe đó nâng được hàng.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn những kiến thức cơ bản, ưu điểm, giá xe và những điểm cần lưu ý khi sử dụng xe nâng dầu 3 tấn. Chúng tôi hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp khách hàng có được những góc nhìn đa chiều và thiết thực để khách hàng có được sự lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Tổng thể của một chiếc xe nâng hàng nói chung và xe nâng dầu 3 tấn nói riêng có rất nhiều bộ phận, nhưng để chọn ra một chiếc xe nâng có đầy đủ tính năng và khả năng hoạt động linh hoạt, chúng ta chỉ cần xem xét đến các tiêu chí quan trọng sau:

  • Tải trọng nâng
  • Chiều cao nâng
  • Giá xe nâng

xe nâng 3.5 tấn

Tải trọng nâng

Các thông số cơ bản của xe nâng là những con số thể hiện khả năng hoạt động, mức độ phù hợp với quá trình nâng hạ hàng hóa và tình trạng kho bãi. Nói về thông số quan trọng hàng đầu của xe nâng đó là tải trọng, nếu hàng hóa hàng ngày có tải trọng tối đa 2.5 tấn thì tải trọng nâng lớn nhất của xe nâng tối thiểu là 3 tấn, cho phép việc nâng chuyển hàng hóa dễ dàng, tránh tình trạng quá tải khi nâng những vật nặng ngoài dự kiến, như vậy tuổi thọ xe nâng sẽ bền hơn.

Tải trọng nâng 3 tấn là tải trọng hàng hóa phổ biến trong nhiều ngành sản xuất. Xe nâng dầu 3 tấn có thể hoạt động trong nhà, vừa có thể hoạt động được ngoài trời. Chính vì vậy, chiếc xe nâng dầu 3 tấn thường được thấy trong các doanh nghiệp sản xuất giấy, sản xuất gỗ, sản xuất gạch… hoặc trong các ngành vận tải, logistic cũng được tin dùng.

Thông số kỹ thuật của xe nâng dầu 3 tấn Hyster

Tải trọng nâng Q(tấn)3.000 tấn
Chiều cao nâng H3(mm)3000 mm
Kiểu vận hànhNgồi lái
Nhiên liệuDầu diezel
Động cơ/Bình điện (V/Ah)Yanmar 3.0L
Trọng lượng xe (kg)4300 kg
Chiều cao xe (đóng/mở) H14(mm)2205 mm
Xuất xứTrung quốc
Kích thước càng s/e/l (mm)45 x 122 x 1070 mm
Tâm tải C(mm)500 mm
Vật liệu lốpPneumatic
Kích thước lốp trước (mm)Ø 343x140
Kích thước lốp sau (mm)Ø 285x100
Bề rộng lối đi Ast(mm)2430 mm
Bán kính quay Wa(mm)4126 mm
Tốc độ di chuyển J(km/2)20 km/h
Tốc độ nâng hạ m/s0.46 m/s

Chiều cao nâng

Thông số quan trọng tiếp theo cần quan tâm là chiều cao nâng, thông thường với mỗi loại hàng hóa sẽ có những đặc thù để xác định chiều cao chất xếp để tối ưu hóa khả năng chứa hàng của kho bãi. Nếu hàng nhẹ như văn phòng phẩm, đệm, đồ dùng nhà bếp…, chiều cao xếp hàng có thể lên đến 5-6m hoặc cao hơn. Nhưng với các vật liệu xây dựng như gạch, ngói, chiều cao chất xếp chỉ khoảng 2-2.5m.

Thông thường loại khung nâng có chiều cao phổ biến nhất hiện nay là 3m, phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa và hình thức vận chuyển, lưu trữ hiện nay ở nước ta. Khung nâng hàng thường được chia thành 2 loại theo kết cấu và khả năng sử dụng trong container, theo cách phân loại này có 2 loại ký hiệu. VFM, VFHM là dạng khung nâng có chiều cao nâng tự do lớn có thể làm việc trong thùng container, xếp dỡ được 2 hoặc 3 tầng hàng. Loại thứ hại ký hiệu VM chỉ có thể làm việc trong điều kiện bình thường, không thể xếp hàng thuận tiện trong thùng container.

Như vậy, để lựa chọn loại xe nâng dầu 3 tấn có chiều cao nâng phù hợp chúng ta cần xem xét ký lưỡng đặc tính hàng hóa, để sử dụng tối đã hiệu suất của xe nâng, các bạn đặt biệt lưu ý đến chi tiết này.

xe nâng 3.5 tấn Hyster

Ưu điểm của xe nâng dầu 3 tấn

- Chi phí đầu tư ban đầu cho dòng xe mới vừa phải không tốn kém;

- Có thể sử dụng liên tục 3 ca/ngày nếu cấp đầy đủ nhiên liệu;

- Xe hoạt động được trong nhiều điều kiện làm việc nặng khác nhau;

- Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng;

- Phụ tùng thay thế dễ tìm, giá rẻ;

- Xe có thiết kế chắc chắn, kết hợp với khung bảo vệ siêu bền, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người lái trong quá trình sử dụng;

- Khoảng cách của vô lăng, bàn đạp, phanh với ghế ngồi được bố trí hợp lý. Mang lại sự thoải mái, tiện lợi nhất cho người dùng;

- Khoảng cách giữa bánh xe đến trục nâng lớn, tăng khả năng quan sát của lái xe. Nhờ đó giảm bớt các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi xe nâng hạ hàng hóa, lên dốc hoặc quay đầu.

Giá xe nâng dầu 3 tấn Hyster

Xe nâng dầu 3 tấn thương hiệu Hyster sản xuất tại Trung quốc sức nâng 3000kg, chiều cao nâng 3000mm, sử dụng động cơ Yanmar 3.0L, làm mát bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Các chức năng theo xe bao gồm: nghiêng khung trước sau, chui container, dịch càng, đèn làm việc, đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu, đèn cảnh báo, đèn lùi sản xuất năm 2020 có giá 499,000,000đ

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng xe nâng dầu 3 tấn

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn xe nâng hàng động cơ tải trọng 3 tấn là xuất xứ của hàng hóa. Nguồn gốc sản xuất là ưu tiên lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng, bởi tiêu chuẩn xuất xưởng của mỗi quốc gia là khác nhau nên chất lượng xe sản xuất tại từng quốc gia có sự khác biệt tương đối. Chúng tôi thường tư vấn cho những khách hàng có yêu cầu chất lượng xe nâng cao nên lựa chọn dòng xe nâng động cơ dầu 3 tấn có xuất xứ Mỹ để đảm bảo chiếc xe được xuất xưởng với yêu cầu chất lượng cao nhất thế giới.

Khi lưa chọn xe nâng dầu 3 tấn khách hàng cũng nên quan tâm đến môi trường hoạt động. Đối với xe nâng dầu thì có thể đáp ứng được đa số các môi trường hoạt động tại các nhà máy, kho xưởng. Tuy nhiên, đối với những môi trường có yêu cầu cao về mặt khí thải hoặc dễ cháy nổ thì chúng tôi thường tư vấn khách hàng nên lựa chọn dòng xe nâng sử dụng động cơ điện để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape