Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng di chuyển 2 pallet Là loại xe nâng di chuyển pallet có càng dài với khả năng lấy và di chuyển 2 pallet cùng 1 lúc; Xe có thiết kế dạng người vận hành đứng phía lái phía sau và di chuyển với vận tốc khoảng 13 - …

Xe nâng di chuyển 2 pallet Yale – dòng xe chuyên dụng cho kho vận!

Xe nâng di chuyển 2 pallet Yale – dòng xe chuyên dụng cho kho vận!

Xe nâng di chuyển 2 pallet Là loại xe nâng di chuyển pallet có càng dài với khả năng lấy và di chuyển 2 pallet cùng 1 lúc; Xe có thiết kế dạng người vận hành đứng phía lái phía sau và di chuyển với vận tốc khoảng 13 -  15km/h. Xe nâng di chuyển 2 pallet thường được thiết kế cứng cáp chịu được các hoạt động nặng với cường độ cao, tải trọng lớn lên đến 18 – 20h hoạt động/ ngày. Pallet mover này được trang bị các tính năng hỗ trợ phù hợp như: tay cầm điều khiển tiện ích cho người vận hành, trụ bám tay giúp dễ xoay sở trong không gian hẹp… giúp chúng hoạt động bền bỉ & đáng tin cậy hơn. Các loại xe di chuyển 2 pallet Trên thị trường có khá nhiều loại xe di chuyển 2 pallet với cấu tạo, chất lượng và giá thành khác nhau; Tuy nhiên đặc thù công việc cũng như tần suất làm việc, tải trọng nâng lớn đòi hỏi 1 chiếc xe nâng cứng cáp, bền bỉ có độ an toàn cao – Xe nâng Yale có 2 model chuyên dụng cho công việc này: - Xe di chuyển pallet đôi Yale MO20 Low level Order Picker: Là dòng xe di chuyển pallet đôi được sản xuất tại Châu âu với chất lượng tốt, kết cấu Heavy Duty chịu được các công việc nặng với cường độ cao, tốc độ di chuyển khá nhanh trên quãng đường dài 1 cách dễ dàng.

Xe nâng di chuyển 2 pallet Yale – dòng xe chuyên dụng cho kho vận!

Xe nâng di chuyển pallet

Là xe nâng sử dụng để di chuyển pallet từ khu vực này sang khu vực khác với càng nâng luôn đặt sát mặt đất với mỗi càng được đặt trên 1 bánh xe dẫn hướng. Xe di chuyển pallet hay còn gọi là pallet truck có từ năm 1918 nó là trợ thủ đắc lực cho các kho bán lẻ, siêu thị và 1 số hoạt động chuyên dụng trong kho vận hay kho xuất nhập có trữ lượng hàng hóa lớn!

Xe nâng di chuyển 2 pallet

Là loại xe nâng di chuyển pallet có càng dài với khả năng lấy và di chuyển 2 pallet cùng 1 lúc; Xe có thiết kế dạng người vận hành đứng phía lái phía sau và di chuyển với vận tốc khoảng 13 -  15km/h.

Xe nâng di chuyển 2 pallet thường được thiết kế cứng cáp chịu được các hoạt động nặng với cường độ cao, tải trọng lớn lên đến 18 – 20h hoạt động/ ngày.

Pallet mover này được trang bị các tính năng hỗ trợ phù hợp như: tay cầm điều khiển tiện ích cho người vận hành, trụ bám tay giúp dễ xoay sở trong không gian hẹp… giúp chúng hoạt động bền bỉ & đáng tin cậy hơn.

Xe nâng di chuyển pallet MPE060 Yale

Các loại xe di chuyển 2 pallet

Trên thị trường có khá nhiều loại xe di chuyển 2 pallet với cấu tạo, chất lượng và giá thành khác nhau; Tuy nhiên đặc thù công việc cũng như tần suất làm việc, tải trọng nâng lớn đòi hỏi 1 chiếc xe nâng cứng cáp, bền bỉ có độ an toàn cao – Xe nâng Yale có 2 model chuyên dụng cho công việc này:

- Xe di chuyển pallet đôi Yale MO20 Low level Order Picker: Là dòng xe di chuyển pallet đôi được sản xuất tại Châu âu với chất lượng tốt, kết cấu Heavy Duty chịu được các công việc nặng với cường độ cao, tốc độ di chuyển khá nhanh trên quãng đường dài 1 cách dễ dàng.

- Xe di chuyển pallet đôi Yale MPE060 Heavy Duty End-rider Pallet Trucks: Là dòng xe chuyên dụng cho việc di chuyển pallet từ khu vực tập kết hàng hóa ở cổng Dockleverler đến đầu các hàng kệ. MPE060 của Yale được xem là chiếc xe nâng Heavy Duty trong nhà kho nhằm tăng cường lưu thông hàng hóa với dung lượng lớn mà không xe nào bì kịp.

Khu vực hoạt động & Ứng dụng của xe nâng di chuyển 2 pallet

Xe di chuyển 2 pallet được sử dụng chủ yếu để tăng cường lưu thông hàng hóa giữa các điểm tập kết hàng từ cầu Container đến đầu các hàng kệ, kho hàng tạm, di chuyển từ kho hàng nguyên liệu sang kho thành phẩm trong các ứng dụng:

- dây chuyển sản xuất phụ tùng linh kiện ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại

- thực phẩm, đồ uống

- dây chuyền trong nhà máy sữa (milk-run princeples)

- lưu chuyển nội bộ trong bưu điện, logistic kho nội bộ

Xe nâng di chuyển pallet MO20 Yale

Những ưu điểm nổi trội của xe di chuyển pallet Yale MO20

- Năng suất vận hành của xe nâng di chuyển 2 pallet Yale MO20 rất cao

+ Động cơ di chuyển 2,6Kw mạnh mẽ với gia tốc cao, hệ thống phanh tái sinh lý tưởng cho hoạt động di chuyển cường độ cao;

+ Tốc độ di chuyển có thể cài đặt tăng giảm phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng ứng dụng;

+ Hệ thống lái điện dễ dàng kết hợp giảm tốc tự động khi vào cua, tăng khả năng kiểm soát rủi do với năng suất cao;

+ Hộp số chống đảo ngược giúp ngăn chặn xe tuột dốc hoạt động hiệu quả cao;

+ Tốc độ di chuyển tối đa 13km/h với nhiều tùy chọn càng xiên 2 xiên 3 pallet cùng lúc giúp giảm thời gian di chuyển giữa cầu Container với khu vực đầu hàng kệ;

+ Dung lượng bình điện lớn tăng thời gian vận hành cho các ca dài, ca đôi, giảm tần suất sạc kết hợp thay bình điện nhanh theo phương ngang giúp tăng thời gian hoạt động.

- Xe nâng di chuyển 2 pallet Yale có thiết kê công thái học giúp giảm thiểu mệt mỏi cho người vận hành, tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Các thiết kế phải kể đến như:

+ Tay lái điện có thể thay đổi góc vận hành theo hướng thuận với lái xe;

+ Tấm tựa lưng và tay nắm vững chắc êm ái tạo vị trí làm việc thoải mái;

+ Các nút điều khiển tích hợp phía trước cần lái tiện lợi thao tác;

+ Sàn để chân có diện tích lớn tăng sự thoải mái kết hợp cảm biến trọng lượng giúp ngắt hoạt động xe khi lái xe ra ngoài rất an toàn.

Heavy Duty End-rider Pallet Trucks Yale 

- Xe nâng di chuyển 2 pallet Yale vận hành với chi phí thấp nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, động cơ đáng tin cậy và sử dụng vật liệu tốt nhất

+ Hệ thống điều khiển tích hợp công nghệ MOSFET tiên tiến nhất;

+ Động cơ di chuyển AC kết hợp động cơ thủy lực DC tăng hiệu quả sử dụng năng lượng;

+ Xe vận hành 2 chế độ có tải/ không tải giúp giảm tiêu hao nhiên liệu, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng;

+ Phanh tái sinh giảm bảo trì, thay thế và tản nhiệt;

+ Động cơ di chuyển và bộ điều khiển được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP54 bảo vệ khỏi bụi bẩn, hư hỏng giảm chi phí sửa chữa thay thế.

- Đáng tin cậy với vật liệu cao cấp tốt nhất thế giới

+ Kết cấu khung, gầm vững chắc & các thành phần bảo vệ được dùng trong ngành công nghiệp nặng;

+ Lớp nhựa dẻo Polymer bọc bên ngoài bảo vệ xe khỏi các tác động thường xuyên, giảm thiểu đáng kể trầy xước, hư hỏng;

+ Các thiết bị điện với các đầu nối được bọc kín theo tiêu chuẩn IP65 – chống bụi, chống nước với mức độ ô nhiễm cao;

+ Hệ truyền tín hiệu điện CANbus giúp đơn giản hóa hệ thống dây dẫn, truy cập dễ dàng đồng thời đem lại độ tin cậy cao.

- Đầy đủ dịch vụ với đầy đủ quyền truy cập, quản lý và kiểm soát xe nâng của bạn

- Nhiều tiện ích tùy chọn mang đến cho khách hàng sự thoải mái tuyệt vời như:

+ Bình điện thay nhanh theo phương ngang;

+ Bình điện công suất lớn 48V dùng cho nhiều loại kích thước càng nâng đa dạng;

+ Tấm chắn cao hơn, an toàn hơn;

+ Nhiều loại móc, tời hơn

Xe nâng di chuyển pallet đôi của Yale sản xuất tại Mỹ

Những ưu điểm nổi trội của xe di chuyển pallet Yale MPE060

- Di chuyển hàng hóa với lưu lượng lớn

- Năng suất làm việc tăng cao nhờ tối ưu các tiện ích

- Thiết kế để dùng cho các việc nặng

- Giảm thiểu mệt mỏi, duy trì thời gian hoạt động dài hơn

- Tăng hứng khởi cho lái xe nâng từ thay đổi cuộc chơi

Xe nâng di chuyển 2 pallet Yale dòng xe chuyên dụng cho kho vận

Các hoạt động di chuyển pallet với cường độ lớn, số lượng nhiều  trong thời gian ngắn được xem là huyết mạch – yếu tố cực kỳ quan trọng trong hoạt động logistic hay ra vào trong kho xuất nhập hàng của các công ty lương thực, chế biến hay các công ty vận chuyện.

Ở thời điểm Container về hàng hóa rất nhiều và ồ ạt với số lượng lên đến 20 – 30 nghìn pallet, với 3 cầu container nhập hàng không thể để hàng hóa tập kết tại đầu cầu container quá lâu được. Và giải pháp tốt nhất cho việc di chuyển lượng hàng hóa khổng lồ này đến các đầu kệ chính là xe nâng di chuyển 2 pallet của Yale: MO20 & MPE060!

Có 1 vài lý do khiến lựa chọn trên là tối ưu nhất và gần như khó thể thay thế như:

- Xe nâng di chuyển 2 pallet của Yale có khả năng hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ mà xe đạt nguyên năng suất, không chuyển chế độ rùa và giải pháp bình điện tối ưu;

- Tiết giảm chi phí trong quá trình vận hành tốt nhất thế giới: các hao mòn cơ học từ phanh, lốp, hao mòn động cơ được tính toán và tích hợp giúp khách hàng tiết kiệm đến 80% chi phí từ việc bảo trì & thay thế phụ tùng;

- Đối tác chiến lược dài hạn: Hiện tại các công ty kho vận, các cảng hàng hóa lớn, kho xuất nhập tập trung hàng hóa đều sử dụng rất nhiều xe nâng Yale. Điều này không quá khó hiểu bởi chất lượng xe rất tốt, dịch vụ nhanh chóng tin cậy, xe nâng bền bỉ - đối tác tin cậy!

- Đa dạng các dòng sản phẩm: với hơn 800 model xe với dải sản phẩm dài từ 500kg đến 16 tấn, ứng dụng từ trong nhà kho chật hẹp đến khu vực sản xuất nhiều bụi bẩn với tải trọng cao. Xe nâng Yale cam kết đem lại giải pháp đồng bộ, toàn diện cho khách hàng.

- Giá cả hợp lý, chi phí phải chăng, dịch vụ chu đáo: Đại lý độc quyền phân phối xe nâng Yale tại Việt nam là công ty KDIC với phương châm làm việc “Đam mê làm việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng”, luôn sẵn sàng phục vụ.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ! Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 09.0880.1568 Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape