Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Kể từ sau thế chiến thứ 2, ứng dụng của xe nâng trong ngành công nghiệp xử lý vật liệu ngày càng thể hiện vai trò quan trọng không thể thiếu bên cạnh ứng dụng nâng hạ các khí tài quân sự ban đầu. Các nhà hãng sản xuất đã…

Xe nâng được tạo ra như thế nào? Xe nâng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường là gì?

Xe nâng được tạo ra như thế nào? Xe nâng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường là gì?

Kể từ sau thế chiến thứ 2, ứng dụng của xe nâng trong ngành công nghiệp xử lý vật liệu ngày càng thể hiện vai trò quan trọng không thể thiếu bên cạnh ứng dụng nâng hạ các khí tài quân sự ban đầu. Các nhà hãng sản xuất đã nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất cho chiếc xe nâng và đạt đến tiện ích như ngày hôm nay! Vậy 1 chiếc xe nâng được tạo ra như thế nào? Đầu tiên, các robot hàn sử dụng để lắp ráp những chiếc xe nâng và tạo ra cấu trúc vững chắc, thân xe được làm từ thép và sơn, khung nâng được hàn hoặc ráp bằng tay.

 

Xe nâng được tạo ra như thế nào?

Kể từ sau thế chiến thứ 2, ứng dụng của xe nâng trong ngành công nghiệp xử lý vật liệu ngày càng thể hiện vai trò quan trọng không thể thiếu bên cạnh ứng dụng nâng hạ các khí tài quân sự ban đầu. Các nhà hãng sản xuất đã nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất cho chiếc xe nâng và đạt đến tiện ích như ngày hôm nay! Vậy 1 chiếc xe nâng được tạo ra như thế nào?

Đầu tiên, các robot hàn sử dụng để lắp ráp những chiếc xe nâng và tạo ra cấu trúc vững chắc, thân xe được làm từ thép và sơn, khung nâng được hàn hoặc ráp bằng tay.

Các bộ phận thiết yếu như: xi lanh thủy lực, động cơ, công tắc ngắt khẩn cấp, tay cầm điều khiển, hệ điều hành được lắp trên thân xe nâng. Tay cầm điều khiển vận hành cả chuyển động tiến và lùi được áp dụng tương tự cho cơ cấu khung nâng. Hệ thống thủy lực được làm sạch đảm bảo độ trơn, mượt khi vận hành khép kín.

Khung nâng là bộ phận chịu tải chính bởi vậy mỗi bộ phận của nó phải chắc chắn và được làm bằng vật liệu chịu lực tốt nhất. Các dây xích được luồn qua các thanh ray gắn chặt vào khung chính bằng bu lông lớn. Trong quá trình vận hành xích được di chuyển bởi các xi lanh nâng để tải hàng hóa.

Tiếp theo giá khung được trượt vào ray trên khung nâng, nó có tác dụng giữ các option càng khác nhau như: càng nâng, side shift, free lift. Đến khi hoàn thành nó được bắt vít vào thân xe nâng.

Cuối cùng các cabin được lắp thêm các tiện ích bên trong của xe sau đó xe nâng đã sẵn sàng xuất xưởng và chuyển đến nơi lắp đặt bình điện & phụ kiện rồi chuyển đến nơi sử dụng của khách hàng.

towtracktor hyster-yale

Quy trình thiết kế xe nâng Yale

Xe nâng Yale sinh ra bởi 2 mục đích: Tạo ra môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả nhất cho người vận hành và tạo ra các tính năng & hiệu suất giúp khách hàng tăng lưu lượng & năng suất.

Thành công nổi bật nhất của Yale là kết quả từ cả quá trình thiết kế mạnh mẽ, các thiết kế nhằm sự thoải mái của ngừoi vận hành thông qua đó nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh cho công ty của họ.

- Xác định nhu cầu của khách hàng mua xe nâng

Khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các thiết kế và phát triển các thiết bị & tính năng xử lý vật liệu mới của Yale:

+ Yale nghiên cứu chuyên sâu để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong các ứng dụng và ngành công nghiệp xử lý vật liệu cụ thể;

+ Các tính năng mới được đánh giá bởi khách hàng để có phản hồi khách quan nhất;

+ Các thiết kế, tính năng được kiểm tra nghiêm ngặt về hiệu suất, đặc điểm hoạt động nhằm cải tiến dựa trên ứng dụng thực tế.

- Đảm bảo công thái học khi sử dụng xe nâng

Một chiếc xe nâng tốt là chiếc xe nâng mang đến cho người vận hành sự thoải mái, đáp ứng năng suất làm việc và đảm bảo an toàn tối đa. Bởi vậy, xe nâng Yale luôn tối ưu công thái học cho người vận hành:

+ Nhân viên Yale dành rất nhiều giờ để phỏng vấn và quan sát thao tác của người vận hành xe nâng để hiểu rõ và tìm ra cách nâng cao hiệu quả, giảm tác động của những hoạt động lặp đi lặp lại trong quá trình làm việc;

+ Hệ điều hành trên bo mạch thu thập các dữ liệu quan trọng về hoạt động của xe nâng để có cái nhìn sâu sắc nhất về cách hoạt động, di chuyển & nâng hạ để đưa ra cải tiến kịp thời;

+ Các chuyên gia công thái học tại Yale Engineering làm việc với các chuyên gia bên ngoài để xem xét các chuyển động cụ thể của người vận hành cần thiết để thực hiện các hoạt động của xe nâng và tích hợp chúng vào thiết kế chức năng sản phẩm.

- Tích hợp các tính năng để tối ưu hiệu quả & năng suất làm việc xe nâng

Kết quả từ hàng loạt quyas trình khảo sát, nghiên cứu, đánh giá trên là đưa ra được thiết kế mang lại cải thiện về hiệu quả làm việc & nâng cao năng suất hoạt động của xe nâng:

+ Cabin điều khiển được tinh chỉnh lại thuận tiện cho người vận hành: Định vị tất cả các cụm điều khiển đồng thời giảm thiểu các chi tiết không cần thiết giúp lái xe thoải mái hơn;

+ Giá đỡ bình xăng đầu ra được đưa ra phía sau của lái xe nâng giúp việc tiếp nhiên liệu dễ dàng hơn;

+ Các bậc lên xuống được giảm chiều cao với độ bám cao, có thể tự làm sạch để tiện nhất cho lái xe lên xuống cabin và tránh trượt chân mất an toàn.

Xe nâng tiết kiệm nhiên liệu & thân thiện với môi trường

Mục tiêu lớn nhất của Yale là phát thải thấp hơn và sử dụng năng lượng thấp hơn…

Tại Hyster-Yale Material Handling chúng tôi làm việc nhiều năm để đưa các tính năng giải quyết vấn đề môi trường hiện nay, chúng tôi luôn tiếp tục cố gắng cải tiến các thiết bị xử lý vật liệu củam ình nhằm giúp ích cho môi trường cũng như hoạt động của bạn song song với nhau.

- Giảm lượng khí thải ra môi trường từ xe nâng

+ Yale là một trong những nhà sản xuất xe nâng điện không khí thải lớn nhất thế giới. Các thử nghiệm cho thấy xe nâng điện Yale 2500kg mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng tốt nhất so với bất kỳ xe nâng nào cùng loại;

+ Xe nâng Yale® 2500kg Veracitor® VX ICE cung cấp chi phí tiêu thụ thấp nhất theo dữ liệu VDI 2198-2002;

+ Cũng theo thử nghiệm của EPA và Ủy ban tài nguyên không khí Califirnia (CARB) xe mxets, tỷ lệ xe nâng động cơ đốt trong ICE của Yale có lượng khí thải thấp nhất trong ngành;

+ Các xe nâng động cơ diesel Yale ngày càng trở nên sạch sẽ hơn là kết quả của những nghiên cứu, phát triển không ngừng với các nhà cung cấp động cơ diesel để đáp ứng tiêu chuẩn EPA Tier IV;

+ Bên cạnh đó Yale đang sản xuất xe nâng chạy bằng nhiên liệu thay thế diesel sạch hơn là khí hóa lỏng LPG là một trong những nhà sản xuất đầu tiên và tốt nhất thế giới.

Hyster-yale FB series

- Giảm tiêu thụ năng lượng & nhiên liệu xe nâng

Chi phí tiêu hao của xe nâng dầu diesel hàng năm tương đối lớn, do vậy Yale nỗ lực rất nhiều nhằm giảm các loại chi phí đó nâng cao năng suất đầu tư của khách hàng với mỗi chiếc xe nâng của mình.

+ Xe nâng Yale có thể hoạt động nhiều giờ hơn giữa các lần bảo trì nhằm giảm thời gian chết do hoạt động bảo trì, giảm yêu cầu thay dầu, giảm tiêu thụ năng lượng tái sinh chúng;

+ Các hộp số trên xe nâng Yale được điều khiển thông minh giúp giảm đáng kể độ mòn lốp, phanh;

+ Công nghệ điều khiển và động cơ xoay chiều AC hiệu quả bao gồm cả động cơ thu hồi năng lượng tái sinh;

+ Xe nâng điện Yale đều thu hồi năng lượng tái sinh trong quá trình phanh & hạ tải, điều đó cho phép tái sử dụng năng lượng đó 1 cách hiệu quả;

+ Bình điện trên xe nâng Yale được sử dụng hiệu quả hơn giúp tăng năng suất làm việc và giảm khí thái độc hại trong quá trình sạc hồi;

+ Xe nâng Yale được tích hợp tính năng giảm tiêu thụ năng lượng bao gồm cả giảm trọng lượng xe, hệ thống truyền động và hiệu suất thủy lực;

+ Các loại vật liệu làm xe nâng Yale được lựa chọn để phù hợp với việc tái chế khi không sử dụng.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ! Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 09.0880.1568 Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape