Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Mitsubishi là một trong những thương hiệu sản xuất xe nâng hàng đầu trên thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm nâng hạ chất lượng cao. Xe nâng điện là một trong những mảng thế mạnh của hãng Mitsubishi.

7 Lý Do Khách Hàng Nên Mua Xe Nâng Điện Mitsubishi

7 Lý Do Khách Hàng Nên Mua Xe Nâng Điện Mitsubishi

Mitsubishi là một trong những thương hiệu sản xuất xe nâng hàng đầu trên thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm nâng hạ chất lượng cao. Xe nâng điện là một trong những mảng thế mạnh của hãng Mitsubishi.

7 Lý Do Khách Hàng Nên Mua Xe Nâng Điện Mitsubishi

Tại thị trường Việt Nam xe nâng Mitsubishi rất được ưa chuộng do chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra còn nhiều lý do khiến xe nâng điện Mitsubishi được ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao với bài viết này. 

1. Có Thương Hiệu Uy Tín Lâu Năm

Mitsubishi là một trong những thương hiệu sản xuất xe nâng hàng đầu trên thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm nâng hạ chất lượng cao. Xe nâng điện là một trong những mảng thế mạnh của hãng Mitsubishi. 

cac dong xe nang dien Mitsubishi tai Viet Nam FB15CB RBS15CB1

Gần như toàn bộ những chi tiết phụ tùng lắp trên xe nâng đều được Mitsu sản xuất. Ưu điểm này giúp xe nâng có tính đồng bộ cao về chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là lý do giúp xe nâng điện Mitsubishi có giá thành rất tốt. 

Xe nâng điện Mitsubishi tại Việt Nam được công ty Goldbell Eqiupment phân phối độc quyền. Dòng xe nâng điện được sản xuất tại 3 nhà máy lớn của Mitsubishi đặt Tại Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc. 

2. Chất Lượng Xe Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Dòng xe nâng điện Mitsubishi sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn và môi trường quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001. Ngoài ra, Mitsubishi còn áp dụng các công nghệ tiên tiến như hệ thống điều khiển tự động và hệ thống an toàn tối đa để tăng cường chất lượng của xe. Điều này giúp tăng năng suất hoạt động  và giảm thiểu thời gian bảo trì, sửa chữa của xe

Mitsubishi mới cho ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng xe nâng điện ngồi lái FB15-35CA thành FB15-35CB. Xe được nâng cấp gần như toàn bộ về mặt chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế. Thiết kế mới của xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi được tối ưu về kích thước. Điều này giúp xe hoạt động linh hoạt hơn trong những kho xưởng có không gian hẹp.

Hệ thống lái và điều khiển điện của xe được nâng cấp hơn so với những hãng xe nâng cùng phân khúc Nhật Bản. Phiên bản mới của xe cũng tăng khả năng chống nước của dòng xe nâng điện ngồi lái. Thời gian sử dụng ắc quy của xe nâng cũng được cải thiện rõ rệt với 4 tùy chỉnh chế độ sử dụng Ắc quy.

Xe nâng điện Mitsubishi được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. Xe được sản xuất bởi các vật liệu chính hãng chất lượng cao, bao gồm cả bộ phận động cơ và bộ phận điện tử. Những bộ phận này được thiết kế và lắp ráp theo các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo tính bền bỉ, đáng tin cậy và hiệu quả.

3. Tiết Kiệm Điện Năng

Dòng sản phẩm mới ra mắt của Mitsubishi là: Xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái (Reach truck) được cải thiện rất nhiều về thời gian sử dụng Ắc Quy. Điều này giúp xe nâng có thể tăng thời gian làm việc cho 1 lần sạc. Mà vẫn đảm bảo được độ bền của sản phẩm.

Với 2 dòng xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái, mỗi dòng xe lại được cài đặt một chế độ tiết kiệm điện năng khác nhau. Điển hình như:

a) Xe Nâng Điện Ngồi Lái Mitsubishi FB15CB – FB35CB

xe nang dien ngoi lai 1,5 tan Mitsubishi

Với xe nâng điện ngồi lái FB15-35CB Khách hàng có thể tùy chọn 4 mức tiêu thụ điện năng khác nhau:

+ Normal: chế độ hoạt động thông thường. Cho phép xe sử dụng toàn bộ tính năng với lượng tiêu thu điện trung bình;

+ Pro: Chế độ tăng cường chức năng nâng hạ và di chuyển dùng khi hoạt động cường độ cao;

+ ECO 1: chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa tiết giảm chức năng nâng hạ;

+ ECO 2: Phù hợp với các nhà máy có cường độ công việc không thường xuyên.

Điều này giúp xe kéo dài thời gian sử dụng xe mà không phải sạc nhiều lần.Khi khách hàng chọn mức tiêu thụ điện tối đa, xe nâng điện có thể sử dụng lên đến 10 tiếng liên tục.

b) Xe Nâng Điện Đứng Lái Mitsubishi Reachtruck RBS15CB1 – RBS25CB1

Với dòng xe nâng điện đứng lái (Reach truck) khách hàng có thể tùy chọn 3 mức tiêu thụ điện năng giống như dòng xe nâng điện ngồi lái được mô tả bên trên.

Tuy nhiên đối với dòng xe này không có đi chế độ Pro vì đây là dòng xe chuyên sử dụng trong khu vực giá kệ. Nên tăng cường khả năng di chuyển là không cần thiết.

Reach truck là dòng xe chuyên sử dụng cho các hệ thống giá kệ trong kho xưởng. Vì vậy thời gian sử dụng được dài hơn là điều rất quan trọng.

4. Được Thiết Kế Để Hoạt Động An Toàn Và Linh Hoạt

Phiên bản nâng cấp của xe nâng điện Mitsubishi được trang bị đầy đủ những tính năng tiên tiên nhất.

a) Tính Năng An Toàn

- Hệ Thống Giảm Chấn toàn bộ xe và khung nâng giúp xe và hàng hóa được ổn định khi làm việc tại những khu vực mặt đường xấu khi nâng hạ hàng hóa;

- Tính năng Kiểm Soát Tốc Độ khi leo dốc và xuống dốc;

- Hệ thống tái tạo năng lượng được tích hợp trên Motor AC giúp xe tối ưu hệ thống điều khiển và tăng hiệu xuất làm việc;

- Ghê ngồi giảm chấn: giúp người vận hành chống mệt mỏi trong quá trình làm việc dài làm tăng hiệu suất công việc;

- Cảm Biến Ghế Ngồi: Xe nâng điện Mitsubishi sẽ tự động khóa khung nâng khi người điều khiển rời ghế ngồi;

- Khóa khung nâng và dịch chuyển thì người vận hành rời khỏi ghế ngồi;

- Khóa khởi động khi cần gạt số đang ở vị trí tiến hoặc lùi;

- Màn hình tích hợp hiển thị tốc độ, số giờ hoạt động và và trọng lượng hàng hóa trên Pallet.

Với 8 tính năng an toàn được tích hợp trên xe Mitsubishi nêu trên mang lại cho khách hàng sự an toàn khi vận hành.

b) Vận Hành Linh Hoạt Cho Hiệu Suất Cao

Xe nâng điện Mitsubishi được tích hợp trợ lực lái điện. Giúp người vận hành có thể nhẹ nhàng điều khiển và nâng hạ hàng hóa.

Nút dừng khẩn cấp của xe nâng nâng được tích hợp thêm khả năng khóa bánh khi được kích hoạt. Đảm bảo an toàn cho người vận hành khi lên và xuống xe trong trường hợp khẩn cấp

5. Sản Phẩm Đa Dạng

Mitsubishi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.

Sản phẩm được chia ra làm 3 loại chính là: Xe nâng ngồi lái, Xe nâng Reachtruck đứng lái – ngồi lái và xe nâng điện nhà kho

a) Xe Nâng Điện Ngồi Lái FB15-35CB và FB40N-55N

Dòng xe nâng ngồi lái là đa năng nhất trong phân khúc, Vì chúng có thể vừa làm việc trong nhà kho vừa làm việc ngoài trời. Xe được thiết kế với công năng sử dụng giống xe nâng dầu. Vì vậy xe có thể làm việc với những địa hình khó mà dòng xe điện khác không đáp ứng được.

Xe nâng điện ngồi lái 1,5 đến 3,5 tấn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nhẹ và kho bãi. Những ngành sản xuất và chế tạo yêu cầu tiêu chuẩn an toàn môi trường và khí thải. Những kho bãi trên thế giới cũng dần chuyển dịch từ xe nâng dầu sang điện.

Xe nâng điện ngồi lái FB40N -55N có tải trọng nâng từ 4 tấn đến 5,5 tấn của Mitsubishi được sản xuất tại Châu Âu. Đây là dòng xe thường được sử dụng trong các nhà máy chế tạo và công nghiệp nặng. Ngoài ra một số những công ty sản xuất gỗ lớn theo tiêu chuẩn quốc tế cũng đã và đang sử dụng.

b) Xe Nâng Điện Đứng Lái Reachtruck

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi thường làm việc tốt nhất ở chiều cao từ 6,5m trở xuống. Thông thường với những kiện hàng ở chiều cao nâng trên 5m, bạn nên lắp thêm dịch giá để thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa.

xe nang dien dung lai mitsubishi rbs15cb1 2sp30

Dòng xe Reach truck được chia làm 2 loại là: Reach truck đứng lái và reach truck ngồi lái. Reach truck là dòng chuyên sử dụng cho hệ thống giá kệ cao tầng (Racking). Ưu điểm của dòng này là nhỏ gọn và thao tác linh hoạt khi xếp hàng lên giá kệ. Khung nâng của Reachtruck có thể đẩy ra vào để xếp hàng.

Dòng Reachtruck ngồi lái có thể làm việc với gia kệ cao đến 10m. Khả năng di chuyển của dòng này cũng linh hoạt hơn dòng xe đứng lái. Bánh xe chủ động của xe có thể quay được 360 độ. Cho phép xe gần như đứng yên tay tròn để xếp hàng.

c) Xe Nâng Điện Cho Nhà Kho

Giống như tên gọi của chúng, xe này chuyên phục vụ cho các kệ thống kho xưởng Logistic, Siêu thị, khu công nghiệp và khu chế xuất.

xe nang tay dien mitsubishi chinh hang

Dòng xe nâng điện nhà kho được chia thành rất nhiều loại: Hand Pallet truck, Stacker, Towtruck …. Đây là dòng xe có nhiều tùy biến nhất.

6. Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Hậu Mãi Tốt

Tại Việt Nam dịch vụ hậu mãi và kỹ thuật của xe nâng Mitsubishi do Goldbell đảm nhiệm. Tất cả xe nâng trước khi giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Toàn bộ xe nâng Mitsubishi đều được bảo hành trên hệ thống. Trong thời gian bảo hành khách hàng có 4 lần miễn phí bảo dưỡng tại nhà máy của mình.

Ngoài thời gian bảo hành khách hàng vẫn được hỗ trợ kỹ thuật theo tiêu chuẩn chính hãng. Hoặc khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành. Bạn có thể lựa chọn các gói gia hạn 1 năm đến 5 năm. Điều này giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Phụ tùng xe nâng điện Mitsubishi hầu như được dự trữ sẵn tại các kho của Goldbell Việt Nam tại Hà Hội – Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Ngoài ra phụ tùng xe nâng Mitsubishi được đánh giá là giá tốt nhất trong phân khúc Nhật Bản. Do Mitsubishi Electric là hãng sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu trên thế giới nên phụ kiện điện tử lắp trên xe nâng có giá rất tốt.

7. Được Cung Cấp Bởi NPP Chính Hãng

Goldbell Equipment là đại diện độc quyền phân phối xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và tư vấn giải pháp nâng hạ.

Ngoài ra GB có 3 trụ sở và chi nhánh tại: Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng nhằm đáp ứng dịch vụ khắp mọi miền tổ quốc. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam

(nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi, phụ tùng chính hãng, bảo hành toàn quốc)

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape