phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Với những ưu điểm lớn phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, kho hàng nhỏ trong thành phố với lượng hàng hóa vừa phải có trọng lượng từ 500kg và khối lượng hàng hóa lưu chuyển trong ngày không quá nhiều là khu vực ứng dụng thích hợp của…

8 ưu nhược điểm của xe nâng tay điện & 7 ứng dụng của chúng trong nhà kho

8 ưu nhược điểm của xe nâng tay điện & 7 ứng dụng của chúng trong nhà kho

Với những ưu điểm lớn phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, kho hàng nhỏ trong thành phố với lượng hàng hóa vừa phải có trọng lượng từ 500kg và khối lượng hàng hóa lưu chuyển trong ngày không quá nhiều là khu vực ứng dụng thích hợp của xe nâng tay điện

8 ưu nhược điểm của xe nâng tay điện

Với những ưu điểm lớn phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, kho hàng nhỏ trong thành phố với lượng hàng hóa vừa phải có trọng lượng từ 500kg và khối lượng hàng hóa lưu chuyển trong ngày không quá nhiều là khu vực ứng dụng thích hợp của xe nâng tay điện 1 tấn nói riêng và dòng xe nâng tay điện nói chung. Tại bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dòng xe này cũng như 8 ưu nhược điểm lớn của nó nhé!

Xe nâng tay điện là gì?

Xe nâng tay điện là xe nâng bán tự động sử dụng động cơ điện để thực hiện 1 trong 2 chức năng nâng hạ hoặc di chuyển hàng hóa, chức năng còn lại được thực hiện bằng tay. Xe thường có thiết kế rất nhỏ gọn và có tải trọng nâng không quá 3 tấn.

Xe nâng tay điện là thiết bị nâng hạ bổ xung tuyệt vời cho các xe nâng lớn trong nhà kho như: xe nâng có đối trọng, xe nâng điện reach truck, xe nâng dùng cho lối đi hẹp VNA, đặc biệt phù hợp với các kho có diện tích lối đi nhỏ hẹp.

Chọn xe nâng tay điện như thế nào?

Có rất nhiều loại xe nâng tay điện khác nhau xử lý các công việc ở các khu vực khác nhau trong nhà kho, vậy khi nào chọn xe nâng tay, khi nào chọn xe nâng tay điện?

- Với đoạn đường di chuyển dưới 15m nên sử dụng xe nâng tay, tuy nhiên nếu nâng hàng nặng tới 2 – 3 tấn với cường độ nhiều liên tục hãy tính đến xe nâng tay điện để tăng năng suất và giảm sức lực.

- Với đoạn đường di chuyển trên 15m hãy sử dụng xe nâng tay điện có công suất lớn, xe nâng điện đứng lái hay thậm chí là xe kéo hàng Towtracktor. Với đặc thù công việc thường xuyên phải di chuyển nhiều hàng hóa với đoạn đường xa hãy lựa chọn cho mình loại càng nâng dài hơn, đa càng hay càng nâng thấp hơn.

xe nâng tay điện Hyster

8 Ưu nhược điểm của xe nâng tay điện

Ưu điểm của xe nâng tay điện

- xe nâng tay điện có chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn, chi phí vận hành tiết kiệm hơn nhiều xe với xe nâng có đối trọng thông thường

- xe nâng tay điện sử dụng tuyệt vời trong kho hàng có lối đi hẹp mà các xe nâng điện có đối trọng không xoay sở được.

- xe nâng tay điện dễ vận hành, giảm thiểu xảy ra sự cố

- xe hoạt động nhẹ nhàng không gây tiếng ồn, không sinh ra khói thải độc hại

Nhược điểm của xe nâng tay điện

- xe nâng tay điện bị giới hạn tải trọng nâng cũng như chiều cao nâng ở mức vừa phải

- xe di chuyển, nâng hạ với tốc độ chậm

- xe không hoạt động được trong khu vực có độ dốc cao, lối đi ghồ ghề

- xe nâng tay điện không phù hợp với các công việc đòi hỏi cường độ làm việc cao

7 ứng dụng của xe nâng tay điện trong nhà kho

xe nâng tay điện dùng trong xưởng sản xuất nhỏ

Các nhà xưởng sản xuất nhỏ lẻ nhất thiết cần được trang bị 1 số xe nâng tay điện để hỗ trợ công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong khoảng cách ngắn.

xe nâng tay điện dùng cho doanh nghiệp sản xuất hoặc nhà kho nhỏ

Doanh nghiệp sản xuất, kho hàng nhỏ trong thành phố với lượng hàng hóa vừa phải có trọng lượng từ 500kg và khối lượng hàng hóa lưu chuyển trong ngày không quá nhiều là khu vực ứng dụng thích hợp của xe nâng tay điện 1 tấn.

xe nâng tay điện dùng trong cửa hàng bán lẻ

Ở các cửa hàng bán lẻ trong nội thành đông đúc dân cư sinh sống sử dụng xe nâng tay điện không gây ra tiếng ồn, không sinh ra khói thải độc hại là lựa chọn tuyệt vời.

xe nâng tay điện dùng cho ngành thực phẩm

Ngành thực phẩm với các yêu cầu vệ sinh cao, cường độ ra vào hàng hóa vừa phải sử dụng các xe nâng tay điện rất linh hoạt và sạch sẽ.

xe nâng tay điện dùng trong nhà máy hóa chất

Các nhà hãng sản xuất luôn có những dòng xe nâng tay điện được làm từ hợp kim chống rỉ, chống ăn mòn, chống cháy phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt trong nhà máy hóa chất.

xe nâng tay điện dùng trong phòng thí nghiệm

Các phòng thí nghiệm với hàng kệ cao nhỏ hẹp là ứng dụng lý tưởng cho xe nâng tay điện stacker.

xe nâng tay điện tự động sử dụng công nghệ AGV

Công nghệ xe nâng tự hành ngày càng phổ biến trong các kho hàng 24h, xe nâng tay điện là 1 trong các đầu xe trang bị công nghệ AGV tuyệt vời này thay thế công nhân vận hành kho cả ngày mà không cần nghỉ ngơi.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

xe nâng tay điện trong kho bán lẻ vật liệu xây dựng

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape