phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Vào những tháng cuối năm được xem là mùa xây dựng bởi các dự án gấp rút triển khai kịp tiến độ đã hứa với các chủ đầu tư, cùng với đó là thời điểm dịch vụ thuê xe nâng người cấp tập nhất. Trong bài viết này, hãy cùng…

Vào những tháng cuối năm được xem là mùa xây dựng bởi các dự án gấp rút triển khai kịp tiến độ đã hứa với các chủ đầu tư, cùng với đó là thời điểm dịch vụ thuê xe nâng người cấp tập nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Cao sơn cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m làm những gì tại Cảnh Hồ nhé!

Thuê xe nâng người cắt kéo 8m tại công trình Cảnh Hồ, Hà Nội

Vào những tháng cuối năm được xem là mùa xây dựng bởi các dự án gấp rút triển khai kịp tiến độ đã hứa với các chủ đầu tư, cùng với đó là thời điểm dịch vụ thuê xe nâng người cấp tập nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Cao sơn cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m làm những gì tại Cảnh Hồ nhé!

Thuê xe nâng người cắt kéo 8m tại công trình Cảnh Hồ, Trường Chinh, Hà Nội.

Vào những tháng cuối năm được xem là mùa xây dựng bởi các dự án gấp rút triển khai kịp tiến độ đã hứa với các chủ đầu tư, cùng với đó là thời điểm dịch vụ thuê xe nâng người cấp tập nhất. Trong bài viết này, hãy cùng xem cho Thuê xe nâng cắt kéo 8m làm những gì tại Cảnh Hồ nhé!

Thuê xe nâng người cắt kéo 8m làm tại Cảnh Hồ

Thuê xe nâng người cắt kéo 8m để làm gì?

Đây là dòng xe nâng người có chiều cao sàn là 6m, với 1 công nhân đứng làm việc ở độ cao 8m rất nhỏ gọn có tải trọng không quá lớn rất phù hợp các hoạt động thi công trong nhà như:

- Nâng ống Pccc

- Bắt ti vòi nước Pccc

- Treo điểm thạch cao

- Hàn xì, bắn vít kết cấu thép

- Lắp đặt ống gió, điều hoà

- Lắp dựng mái, dầm, lợp tôn…

Có chi phí thuê khá rẻ chỉ khoảng 6tr/tháng với đơn giá tháng và 450k/ngày với đơn giá ngày, xe cắt kéo 8m Cao sơn được sử dụng chính trong công trình Cảnh Hồ.

Ngoài ra, với các công trình cần Thuê xe nâng hàng hãy gọi xe của Hải Vân Rental - đối tác uy tín tại Việt Nam về máy thi công công trình.

Xe cắt kéo Genie 8m

Tại sao chọn xe nâng người cắt kéo Genie 8m của Cao Sơn?

Đầu tiên, trong các thương hiệu xe cắt kéo thì Genie nhập khẩu từ Mỹ là chiếc xe đáng tiền nhất không chỉ bởi thương hiệu Châu âu sang trọng mà chất lượng của nó đắt xắt ra miếng. Điều này cũng dễ hiểu khi cùng chủng loại xe cắt kéo 8m các thương hiệu khác có giá rẻ hơn khá nhiều nhưng khách hàng lúc nào cũng yêu cầu “xe phải xanh lét như kia là được!”

Thứ hai, Cao sơn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người lâu đời và có tiếng tại miền bắc với vài nghìn đầu xe đa dạng chủng loại, mẫu mã luôn đáp ứng mọi nhu cầu về xe của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi rất “giữ xe” như những chiếc xe Mercedes vậy chính điều này khiến cho những chiếc xe mang đến cho khách hàng luôn còn mới, sử dụng rất khoẻ, ổn định và gần như không gặp bất cứ sự cố đáng kể nào.

Cao sơn chuyên cho thuê xe Genie

- Không chỉ cung cấp xe cắt kéo, chúng tôi còn cung cấp cả xe boom lift

- Không chỉ có xe 8m, chúng tôi có cả xe 10m, 12m, 14m, 15m, 16m, 20m…

- Không chỉ có xe điện, chúng tôi có cả xe dầu

- Chúng tôi chỉ cho thuê xe nâng người chất lượng tốt của Genie – Mỹ

Cần xe, gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline hiển thị trên màn hình!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape