cấu tạo & phụ tùng xe nâng

cấu tạo & phụ tùng xe nâng

Càng xe nâng là một bộ phận rất quan trọng của chiếc xe nâng, nó nằm phía trước xe là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa giúp xe nâng lấy & nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa đến điểm tập kết. Ngành xây dựng với…

Các loại càng xe nâng đặc biệt dùng trong ngành xây dựng và khuyến cáo an toàn nâng hạ

Các loại càng xe nâng đặc biệt dùng trong ngành xây dựng và khuyến cáo an toàn nâng hạ

Càng xe nâng là một bộ phận rất quan trọng của chiếc xe nâng, nó nằm phía trước xe là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa giúp xe nâng lấy & nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa đến điểm tập kết. Ngành xây dựng với đa dạng các loại hàng hóa, đủ hình thù, kích thước khác nhau do vậy xe nâng dùng trong ngành xây dựng cần trang bị những tính năng bổ xung để giải quyết tốt công việc đặc biệt là càng nâng. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua 1 số chức năng đính kèm càng nâng của xe nâng ứng dụng trong 1 số lĩnh vực phổ biến! Xe nâng kẹp gạch như thế nào? Xe nâng kẹp gạch là ứng dụng phổ biến trong các nhà máy gạch, lò nung gạch hay trong các công trình xây dựng, kho bán vật liệu xây dựng. Các viên gạch được xếp thành chồng đều nhau trên các chân được có lỗ phía dưới để càng nâng có thể xỏ vào lấy hàng từ phía dưới. Một dạng khác của xe nâng kẹp gạch là càng nâng có dạng 2 càng kẹp ngang từ 2 bên chồng gạch để lấy hàng và di chuyển – tuy nhiên cách này tạo lực ép khá lớn nên dễ gây vỡ gạch.

Các loại càng xe nâng đặc biệt dùng trong ngành xây dựng 2022

Càng xe nâng là một bộ phận rất quan trọng của chiếc xe nâng, nó nằm phía trước xe là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa giúp xe nâng lấy & nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa đến điểm tập kết.

Ngành xây dựng với đa dạng các loại hàng hóa, đủ hình thù, kích thước khác nhau do vậy xe nâng dùng trong ngành xây dựng cần trang bị những tính năng bổ xung để giải quyết tốt công việc đặc biệt là càng nâng.

Dưới đây chúng ta cùng điểm qua 1 số chức năng đính kèm càng nâng của xe nâng ứng dụng trong 1 số lĩnh vực phổ biến!

Xe nâng điện kẹp gạch như thế nào?

Xe nâng kẹp gạch là ứng dụng phổ biến trong các nhà máy gạch, lò nung gạch hay trong các công trình xây dựng, kho bán vật liệu xây dựng.

Các viên gạch được xếp thành chồng đều nhau trên các chân được có lỗ phía dưới để càng nâng có thể xỏ vào lấy hàng từ phía dưới.

Một dạng khác của xe nâng kẹp gạch là càng nâng có dạng 2 càng kẹp ngang từ 2 bên chồng gạch để lấy hàng và di chuyển – tuy nhiên cách này tạo lực ép khá lớn nên dễ gây vỡ gạch.

xe nâng đá thạch anh nguyên tấm

Xe nâng chụp gạch hoạt động như nào?

Xe nâng chụp gạch là dạng xe nâng có càng dạng chụp từ trên xuống dưới với 4 càng gắp gạch hoặc block bê tông non di chuyển ra khu vực tập kết.

Đây là dạng càng ứng dụng rất an toàn bởi không sinh lực ép viên gạch quá nhiều không bị vỡ, hỏng hàng hóa.

Ưu điểm của loại càng chụp gạch:

- không cần pallet hoặc chân đế kê hàng

- kẹp thủy lực điều khiển riêng rẽ giúp kẹp & nhả dễ dàng

- tiết kiệm không gian, cho phép xếp chồng nhiều hàng hơn trên cùng 1 hàng

- nâng cao năng suất làm việc cao hơn

Xe nâng dầu kẹp kê phiến đá cẩm thạch nguyên tấm ra sao?

Xe nâng kẹp kê phiến đá cẩm thạch đắt tiền là ứng dụng càng dùng để kê & kẹp nguyên tấm đá cẩm thạch đắt tiền xếp chúng ngăn nắp trong khu vực tập kết.

Đá cẩm thạch là vật liệu đắt tiền, đẹp hoàn hảo vì vậy sẽ là ác mộng nếu làm vỡ, xước, nứt hoặc gẫy chúng trong quá trình vận chuyển.

Vật liệu này đòi hỏi các thao tác nâng hạ phải cực kỳ nhẹ nhàng, an toàn & cẩn thận. Với càng kẹp kê xe nâng không tiếp xúc trực tiếp với các tấm đá cẩm thạch giúp chúng an toàn hơn.

xe nâng ống thép

Xe nâng tấm bê tông lớn làm sao để không vỡ?

Xe nâng tấm bê tông lớn là ứng dụng phổ biến của xe nâng trong xây dựng vật liệu cơ bản giúp nâng hạ & xếp chồng các tấm bê tông lớn, dài tới 6m ngăn nắp.

Do đặc điểm hàng hóa có kích thước lớn, nặng và dễ gãy nên càng nâng tấm bê tông dài hơn kết hợp side sift giúp nó di chuyển sang 2 bên dễ dàng mà không cần phải xuống xe.

Xe nâng ống thép, nâng ống bê tông như thế nào cho an toàn?

Xe nâng ống thép, ống bê tông giúp nâng hạ & di chuyển các vật liệu xây dựng dạng hình ống 1 cách dễ dàng.

Có 2 loại càng dùng phổ biến trong ứng dụng này

- càng xỏ tròn lấy hàng ở giữa ống

- càng kẹp ống dạng tròn lấy hàng bằng cách kẹp hàng bên ngoài

Khuyến cáo an toàn nâng hạ hàng hóa đặc biệt

Thông thường khách hàng tương đối chủ quan khi lựa chọn các tính năng đính kèm càng nâng dùng trong xây dựng bằng việc chế càng nâng thành các dạng khác nhau nhằm nâng được hàng hóa.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy hành động này tiềm ẩn rất nhiều rủi do trong quá trình làm việc gây ra gẫy, vỡ hỏng hàng hóa, đổ hàng hóa lên công nhân rất mất an toàn lao động.

Bởi vậy, khi bạn chọn mua xe nâng cho các ứng dụng đặc biệt nên yêu cầu các nhà hãng cung cấp loại càng phù hợp với nhu cầu thực tế của mình và tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo từ nhà hãng.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

xe nâng tấm bê tông

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape