Khách hàng

Cảng Cát Lái - Hải phòng đang sử dụng hơn 20 xe nâng container của Mico Hyster. Xe dùng đã hơn 5 năm mà không gặp phải sự cố gì, việc kiểm tra bảo trì được Mico Hyster thực hiện thường xuyên nên chúng tôi rất yên tâm. Cũng có một số đơn vị đến giới thiệu sản phẩm nhưng chúng tôi chỉ sử dụng xe nâng container của Mico Hyster bởi chất lượng dịch vụ cũng như xe của họ hoạt động rất ổn định và an toàn. Xin cảm ơn Mico Hyster về sự hợp tác toàn diện này!
Khu vực cầu càng & container

Khu vực cầu càng & container

Tổng công ty thép miền bắc VNSTEEL đang sử dụng 10 xe nâng 10 tấn của Hyster. Xe chạy trong môi trường nhiệt độ cao, nhiều khói bụi và độc hại khiến chúng tôi không khỏi lo lắng ban đầu. Sau 1 thời gian sử dụng xe nâng Hyster chúng tôi rất yên tâm: xe chạy ổn định, các thiết kế chắc chắn, an toàn đảm bảo cho người lao động. Hoạt động kiểm tra bảo trì xe nâng của Mico Hyster rất thường xuyên nên chúng tôi rất an lòng.
Khai thác & xử lý kim loại

Khai thác & xử lý kim loại

Tại các công ty, nhà máy, phân xưởng sản xuất chế biến giấy nguyên liệu cũng như thành phẩm đang sử dụng rất nhiều xe nâng kẹp giấy Hyster với đa dạng chủng loại: xe nâng kẹp giấy, càng kẹp vuông, tròn, gật gù dùng rất bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu
Ngành giấy & tái chế

Ngành giấy & tái chế

Ứng dụng xe nâng

Xe nâng là một phát minh lớn của cuộc đại cách mạng công nghiệp thế giới với nhiều ứng dụng tuyệt vời, đa dạng mẫu mã chủng loại khiến chúng được sử dụng rộng rãi trong mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt là các ứng dụng phổ biến trong sản xuất hàng hóa, khai thác tài nguyên và hoạt động lưu trữ, vận chuyển hàng hóa trên thế giới. Xe nâng dùng để làm gì? Để trả lời cho câu hỏi này ta cần phân biệt rõ các loại xe nâng dựa vào khái niệm, cấu tạo, tính năng sử dụng và cách thức vận hành của các các loại xe nâng hiện nay.
Tìm hiểu thêm
Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí09.0880.1568
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2020 Mico Hyster .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape