Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

xe nâng điện nói riêng thường được sử dụng nhiều nên các vấn đề sẽ thường xuyên xảy ra gây tăng thời gian ngừng hoạt động và các lo ngại về an toàn. Những trục trặc hay hỏng hóc này không ảnh hưởng đến việc lái xe và vấn đề…

xe nâng điện 4 bánh

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG XE NÂNG ĐIỆN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

xe nâng điện nói riêng thường được sử dụng nhiều nên các vấn đề sẽ thường xuyên xảy ra gây tăng thời gian ngừng hoạt động và các lo ngại về an toàn. Những trục trặc hay hỏng hóc này không ảnh hưởng đến việc lái xe và vấn đề không nghiêm trọng

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG XE NÂNG ĐIỆN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Như đã biết, xe nâng luôn là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp sản xuất và công nghiệp do khả năng giảm tải công việc của nhân viên cũng như tăng hiệu quả trong việc di chuyển hàng hóa và vật tư nặng từ điểm này đến điểm khác. Tuy nhiên, vì xe nâng nói chung và xe nâng điện nói riêng thường được sử dụng nhiều nên các vấn đề sẽ thường xuyên xảy ra gây tăng thời gian ngừng hoạt động và các lo ngại về an toàn. Những trục trặc hay hỏng hóc này không ảnh hưởng đến việc lái xe và vấn đề không nghiêm trọng; hoặc họ không thể tiếp tục lái xe và yêu cầu bảo trì. Những sự cố này dù lớn hay nhỏ thì có lẽ đại đa số người điều khiển xe nâng điện sẽ không quan tâm đến chi phí bảo dưỡng, mà nếu có sự cố nhỏ thì rất phiền phức khi phải đi sửa chữa.

Tuy nhiên, nhiều người điều khiển xe nâng điện không biết những lỗi nào cần sửa, những lỗi nào không cần sửa mà chỉ cần tự bảo dưỡng. Điều này sẽ khiến nhiều người phải đến cửa hàng sửa chữa để sửa chữa vì một chút sự cố sẽ làm chậm trễ rất nhiều thời gian. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người điều khiển xe nâng điện, chúng tôi đã tóm tắt một số lỗi thường gặp của xe nâng điện và giải pháp cho những lỗi này. Điều này sẽ giúp mọi người cách xử lý khi xe nâng điện bị hỏng hóc, mang lại cơ sở xác đáng. Sau đây là các lỗi thường gặp phải của xe nâng điện.

xe nâng điện 4 bánh

Thứ nhất, vấn đề về công tắc điện

Sau khi bật công tắc cửa điện, trục bánh xe quay và phanh dừng lại, nhưng khi nhả cần phanh thì trục bánh xe lại quay. Hiện tượng này có thể do 3 nguyên nhân gây ra:

(i) bộ điều chỉnh tốc độ của bộ điều khiển optocoupler bị lệch

Lúc này, nên mở hộp điều khiển để điều chỉnh chiết áp lắp ráp optocoupler;

(ii) việc điều chỉnh rào chắn thép quá chặt

Các vít nhúng đồng trên thanh che nắng phải được nới lỏng và phải điều chỉnh độ dài của dây điều chỉnh tốc độ được lắp vào thanh chèn đồng;

(iii) điều chỉnh vòng quay của tay cầm

Để làm trì trệ trọng lượng, và thu hồi không đủ. Vỏ trên và vỏ dưới.

Thứ hai, vấn đề của bình ắc quy điện

Ắc quy xe nâng điện đầy ngay khi vừa sạc, khi sử dụng thì hết. Trong trường hợp này, nếu pin được sử dụng trong thời gian ngắn, có thể do điện áp đầu ra của bộ sạc thấp khiến pin bị chai nghiêm trọng. Bạn nên điều chỉnh điện áp đầu ra của bộ sạc về mức bình thường; Nếu pin đã được sử dụng trong một thời gian dài, có thể Pin đã bước vào thời kỳ suy thoái và không thể đáp ứng phóng điện trong thời gian dài, có nghĩa là tuổi thọ của pin đã hết và cần phải thay pin mới.

Thứ ba, vấn đề khi sạc bình điện

Sau khi sạc xe nâng điện 8 tiếng, đèn đỏ tắt và ắc quy nóng. Trong trường hợp bình thường, mọi người sẽ nghĩ rằng ắc quy của xe nâng điện bị hỏng, và nên thay thế cả nhóm hoặc đơn lẻ. Pin bị hỏng có thể là một trong những nguyên nhân, nhưng cũng có thể do điện áp sạc của bộ sạc quá cao, chỉ cần điều chỉnh điện áp bộ sạc về mức bình thường.

Thứ tư, bộ sạc có sự cố

Đầu cắm đầu ra của bộ sạc bị nóng. Nhiều người đi xe nâng điện sẽ thấy phích cắm đầu ra của bộ sạc bị nóng khi họ sạc xe nâng điện, nhưng họ không quan tâm lắm. Ở đây, chúng tôi đặc biệt nhắc nhở rằng đầu cắm đầu ra của bộ sạc quá nóng, có thể gây ra các tai nạn nguy hiểm như cháy nổ trong thời gian dài. Phích cắm đầu ra của bộ sạc bị nóng do phích cắm đầu ra bị lỏng và bề mặt tiếp xúc bị oxy hóa. Cần loại bỏ oxit kịp thời hoặc thay thế phích cắm.

Thứ năm, vấn đề về phanh

Khi di chuyển cảm giác chậm chạp và bị đình trệ nặng nề. Hiện tượng hư hỏng này rất dễ xảy ra, vì có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, và người điều khiển xe nâng điện phải đưa ra cách xử lý tương ứng tùy theo từng trường hợp cụ thể. Nếu phanh trước hoặc phanh giữ (phanh tăng) ma sát với phần quay, bạn chỉ cần điều chỉnh khe hở giữa phanh trước và phanh sau và phần quay. Dưới tiền đề của việc xoay vòng linh hoạt, bạn có thể đảm bảo rằng hiệu suất phanh là tốt; nếu xích quá chặt, Bạn chỉ cần điều chỉnh vị trí phía trước và phía sau của trục sau; nếu trục trước và trục sau dừng lại và các thành phần giá đỡ phía dưới quá chặt hoặc các thành phần bị mòn, bạn cần phải nới lỏng ốc vít hoặc thay thế các thành phần bị mòn. Tất nhiên,cũng có thể là cảm giác ì máy mạnh và tốc độ chậm do lốp trước và sau chưa đủ lạm phát.

Vì nhiều xe nâng điện chạy lâu ngày nhiều bộ phận sẽ xuất hiện tình trạng lỏng lẻo, tiếp xúc kém,… Những “hỏng hóc” này chỉ cần chỉnh lại, không cần tốn thời gian ra tiệm sửa chữa. Đa số các bạn sử dụng xe nâng điện đều phải quan tâm đến việc bảo dưỡng xe nâng điện để có thể kéo dài tuổi thọ cho xe nâng điện.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908.801.568

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape