Hình ảnh Chính sách bảo hành xe nâng Hyster

Bảo hành

Tất cả các loại xe nâng được sử dụng trong các kho hàng chật hẹp và kín đáo đều phải đáp ứng 2 điều kiện tiên quyết đó là không phát sinh khói thải, bụi bẩn & diện tích lối đi, quay đầu càng nhỏ càng tốt. Để đáp ứng…

xe nâng vna và giải pháp nâng hạ dùng trong kho rất hẹp

xe nâng vna và giải pháp nâng hạ dùng trong kho rất hẹp

Tất cả các loại xe nâng được sử dụng trong các kho hàng chật hẹp và kín đáo đều phải đáp ứng 2 điều kiện tiên quyết đó là không phát sinh khói thải, bụi bẩn & diện tích lối đi, quay đầu càng nhỏ càng tốt. Để đáp ứng điều đó cần giải pháp tổng thể từ xe nâng VNA dùng trong kho rất hẹp, hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé!

Giải pháp nâng hạ từ xe nâng VNA dùng trong kho rất hẹp 2022

Tất cả các loại xe nâng được sử dụng trong các kho hàng chật hẹp và kín đáo đều phải đáp ứng 2 điều kiện tiên quyết đó là không phát sinh khói thải, bụi bẩn & diện tích lối đi, quay đầu càng nhỏ càng tốt. Để đáp ứng điều đó cần giải pháp tổng thể từ xe nâng VNA dùng trong kho rất hẹp, hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé!

Tất cả các ngành công nghiệp với nhà máy sản xuất & dịch vụ lưu trữ hàng hóa đủ nhiều đều cần các kho chứa rộng với các giải pháp xử lý hàng hóa nhanh hơn. Các giải pháp nâng hạ dùng trong kho rất hẹp cho phép các nhà điều hành kho bãi thực hiện được điều này dễ dàng hơn với cùng diện tích kho nhưng chứa được nhiều hàng hóa cùng lúc hơn đồng thời cho phép bạn thực hiện tốt các đơn hàng đúng hạn.

Phân biệt khái niệm xe nâng VNA và xe nâng dùng cho lối đi hẹp

Xe nâng VNA là xe nâng được thiết kế để làm việc trong các nhà kho rất hẹp với bề rộng lối đi chỉ từ 1.6m. xe có đặc điểm mà không xe nâng nào có được đó là không bị giảm tải khi hoạt động trên cao.

Xe nâng dùng cho lối đi hẹp là xe nâng được thiết kế để làm việc trong không gian hẹp hơn 3.6m với bề rộng lối đi hẹp hơn 2.4m. Đó là không gian lý tưởng đối với các nhà quản lý kho bởi giảm diện tích lối đi đồng nghĩa với gia tăng không gian chứa hàng hóa.

Các loại xe nâng dùng trong lối đi hẹp

xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh là dòng xe nâng điện có đối trọng được thiết kế thân xe nhỏ gọn với 3 bánh cân bằng giúp xe di chuyển linh hoạt trong lối đi nhỏ.

Xe có khả năng quay tròn quanh bánh trước giúp tiết kiệm diện tích quay đầu, ngoài ra nó còn được trang bị thêm các tính năng để gia tăng hoạt động hiệu quả trong nhà kho hẹp.

Xe nâng điện reach truck

Xe nâng cao reach truck là dòng xe nâng cao với khung nâng lớn & chắc chắn giúp xe hoạt động ổn định khi làm việc trên cao.

Đây là dòng xe chuyên dụng trong các kho hẹp với các hàng kệ cao bởi vậy xe có khả năng tăng tốc nhanh, bốc xếp hàng hóa trên cao với năng suất lớn.

Ngoài kho hẹp thông thường, xe nâng cao reach truck còn có thể hoạt động hiệu quả trong các kho thực phẩm, kho lạnh hay kho hàng may mặc.

Xe nâng điện đứng lái pedestrial truck

Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng bán tự động phổ biến với chức năng di chuyển hàng hóa trong khoảng khá dài. Xe có tấm plasform đứng lái thậm chí có khi còn được trang bị thêm cả khung nâng để xếp chồng hàng hóa trên cao.

Xe chiếm dụng lối đi hẹp với bình điện nằm ngang thân xe rất thuận tiện cho việc thay thế, bảo trì.

xe nâng tay cao pallet stacker

Xe nâng tay cao stacker là dòng xe nâng bán tự động chuyên dùng để xếp chồng hàng hóa trên cao. Xe được trang bị khung nâng để tăng cường khả năng làm việc trên cao ổn định hơn.

Đây là dòng xe nâng bán tự động hữu dụng nhất là đối với các kho có diện tích nhỏ.

xe nâng kéo hàng towtracktor

Xe nâng kéo hàng towtracktor là dòng xe đầu kéo sử dụng phổ biến trong kho hẹp. xe được thiết kế để kéo các tải hàng nặng, cồng kềnh trên quãng đường dài mà ít mệt mỏi.

Xe có thiết kế thân xe nhỏ nên di chuyển dễ dàng trong các hàng kệ hẹp. mặc dù không có chức năng xếp chồng nhưng chúng cũng rất hữu dụng đặc biệt giữa khu vực tập kết hàng và kho kệ.

xe nâng điện dùng cho lối đi rất hẹp

Giải pháp nâng hạ dùng trong kho có lối đi rất hẹp

tối ưu hóa kho

Khi bạn sắp xếp lại các hàng kệ sẽ tạo ra các lối đi hẹp hơn, bạn có thể tăng lưu lượng hàng hóa lưu trữ trong kho mà không cần mở rộng diện tích kho. Điều đó giúp ích rất nhiều cho việc giảm chi phí đầu tư, tăng lợi nhuận từ hoạt động lưu kho của bạn.

tăng cường chức năng chọn hàng

Lối đi hẹp hơn, hàng kệ nhiều hơn & cao hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều giá để hàng hơn và nhiều hàng hóa được lưu trữ trong đó hơn.

Với các hàng hóa giống nhau sẽ không vấn đề gì nhưng với các hàng hóa khác nhau bạn cần đánh số và sắp xếp chúng một cách khoa học cùng các chức năng chọn hàng thông minh. Điều đó sẽ giúp công nhân của bạn giảm thời gian lấy xong 1 pallet hàng và gia tăng năng suất làm việc, giảm thiểu chi phí vận hành của bạn.

tăng năng suất kho

Bằng cách áp dụng các lối đi hẹp bạn có thể tăng tối đa 80% không gian kho bãi để chứa hàng hóa so với khả năng lưu trữ hiện tại của mình.

Đồng thời áp dụng các tính năng chọn hàng thông minh sẽ giúp gia tăng tối đa 60% năng suất làm việc cho công nhân của bạn.

Giảm diện tích lối đi đồng nghĩa với việc gia tăng không gian chứa hàng!

Các loại xe nâng dùng trong lối đi rất hẹp

xe nâng 3 chiều VNA

Xe nâng 3 chiều VNA là dòng xe nâng dùng trong lối đi rất hẹp có thiết kế càng xoay 360° rất thuận tiện cho việc lấy hàng trên cao.

Càng xoay giúp tăng gấp 3 công suất hoạt động của xe, giảm thời gian lấy pallet hàng đồng thời nó không cần phải quay đầu giảm tối đa diện tích lối đi tiết kiệm chi phí kho.

Các bạn có thể tham khảo model C1.0L của Hyster – đó là chiếc VNA rất đáng tiền!

xe nâng nhặt hàng order picker

Xe nâng nhặt hàng order picker là dòng xe nâng người nhặt hàng sử dụng phổ biến trong lối đi rất hẹp. Xe được thiết kế cabin liền với càng nâng giúp người vận hành đi lên cao lấy hàng rất thuận tiện.

Đồng thời xe không bị giảm tải khi lên cao giúp xe hoạt động ổn định hơn khi làm việc trên cao giúp người lái yên tâm tăng năng suất lao động.

video vận hành xe nâng VNA

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape