các giải thưởng xe nâng

các giải thưởng xe nâng

ReachStacker là xe nâng sử dụng để nâng hạ & vận chuyển các container trong các nhà ga nhỏ, cầu cảng có kích cỡ trung bình. Xe nâng ReachStacker có khả năng vận hành linh hoạt xử lý các container rất nhanh, chính xác và xếp chúng thành các hàng…

ReachStacker là gì? Có mấy loại ReachStacker và giải thưởng GOOD DESIGN™ dành cho xe nâng container ReachStacker RS45-46 Hyster

ReachStacker là gì? Có mấy loại ReachStacker và giải thưởng GOOD DESIGN™ dành cho xe nâng container ReachStacker RS45-46 Hyster

ReachStacker là xe nâng sử dụng để nâng hạ & vận chuyển các container trong các nhà ga nhỏ, cầu cảng có kích cỡ trung bình. Xe nâng ReachStacker có khả năng vận hành linh hoạt xử lý các container rất nhanh, chính xác và xếp chúng thành các hàng với nhiều tầng xếp chồng lên nhau. ReachStacker đGiải thưởng GOOD DESIGN™ năm 2015 diễn ra tại bảo tàng kiến trúc & thiết kế Chicago Athenaeum vinh danh những thành tựu xuất sắc hàng năm về thiết kế đặc biệt đã thuộc về ReachStacker RS45-46 Hyster Tier IV dựa trên công nghệ động cơ hiệu quảược ứng dụng phổ biến trong các ứng dụng về container bởi tính linh hoạt và khả năng xếp chồng nhanh & cao hơn xe nâng tải trọng lớn. Sử dụng ReachStacker có thể xếp container thành 3 hàng với 5 container chồng lên nhau. Có 2 loại ReachStacker phổ biến ReachStacker Laden hay còn gọi là xe nâng gắp container có hàng và ReachStacker unladen - xe nâng kẹp container rỗng. Giải thưởng GOOD DESIGN™ năm 2015 diễn ra tại bảo tàng kiến trúc & thiết kế Chicago Athenaeum vinh danh những thành tựu xuất sắc hàng năm về thiết kế đặc biệt đã thuộc về ReachStacker RS45-46 Hyster Tier IV dựa trên công nghệ động cơ hiệu quả và thiết kế cao năng suất.

Giải thưởng GOOD DESIGN™ dành cho xe nâng container 2022

ReachStacker là gì?

ReachStacker là xe nâng sử dụng để nâng hạ & vận chuyển các container trong các nhà ga nhỏ, cầu cảng có kích cỡ trung bình. Xe nâng ReachStacker có khả năng vận hành linh hoạt xử lý các container rất nhanh, chính xác và xếp chúng thành các hàng với nhiều tầng xếp chồng lên nhau.

ReachStacker được ứng dụng phổ biến trong các ứng dụng về container bởi tính linh hoạt và khả năng xếp chồng nhanh & cao hơn xe nâng tải trọng lớn. Sử dụng ReachStacker có thể xếp container thành 3 hàng với 5 container chồng lên nhau.

Có mấy loại ReachStacker?

Có 2 loại ReachStacker phổ biến

- ReachStacker Laden

ReachStacker Laden hay còn gọi là xe nâng gắp container có hàng dùng phương thức gắp đầu các container có hàng di chuyển và xếp chúng thành các hàng ngăn nắp 1 cách nhanh chóng.

- ReachStacker Un laden

ReachStacker un laden hay còn gọi là xe nâng kẹp container rỗng dùng phương thức kẹp 2 bên các container không có hàng di chuyển và xếp chùng thành các hàng ngăn nắp nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, còn 1 cách khác để nâng xếp container đó là dùng xe nâng tải trọng lớn với thiết kế xe lớn cùng khung nâng cao & cứng cáp. Các xe nâng tải trọng lớn phần nào sử lý được các ứng dụng về container với công suất và mức độ linh hoạt thấp hơn nhiều so với các ReachStacker chuyên dụng.

ReachStacker dùng để làm gì?

Các ứng dụng của ReacStacker

- vận chuyển & nâng hạ các container tại các bến tàu, nhà ga hoặc cảng biển

- sắp xếp các container ngăn nắp trong các bãi tập trung container

- vận chuyển các container hàng chứa khí tài quân sự lớn

Hay đơn giản là đặt các container lên xe tải container hàng và ngược lại.

Giải thưởng GOOD DESIGN™ dành cho xe nâng container ReachStacker RS45-46 Hyster Tier IV

Giải thưởng GOOD DESIGN™ năm 2015 diễn ra tại bảo tàng kiến trúc & thiết kế Chicago Athenaeum vinh danh những thành tựu xuất sắc hàng năm về thiết kế đặc biệt đã thuộc về ReachStacker RS45-46 Hyster Tier IV dựa trên công nghệ động cơ hiệu quả và thiết kế cao năng suất.

- ReachStacker linh hoạt nhất

RS45-46 Hyster có thể xếp 5 chồng container lên nhau sâu tới 3 hàng và trở thành xe nâng ReachStacker linh hoạt nhất cùng tốc dộ nâng hạ, vận chuyển nhanh mạnh.

- Động cơ mạnh mẽ đạt tiêu chuẩn khí thải Tier thân thiện với môi trường

ReachStacker RS45-46 Hyster sử dụng động cơ QSL 9L Tier IV được đánh giá ở mức 350Hp và hộp số truyền tốc độ Spower Off-Hightway TE 32 tốc độ với 4 cấp độ quay.

Xe có hệ truyền động tích hợp với tính năng giảm khí thải đạt tiêu chuẩn EUR Tier IV khắt khe.

Ngoài ra, xe có chế độ vận hành không tải sinh ra ít khói thải và ít tiếng ồn hơn.

- ReachStacker tiết kiệm nhiên liệu nhất

ReachStacker Hyster tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn tới 20% so với các dòng xe cùng loại, bên cạnh đó nó được cài đặt chế độ ngủ đông giúp giảm tốc độ khi chạy không tải trong thời gian dài giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa.

- ReachStacker tăng tốc tự động nhanh nhất

Xe nâng container Hyster RS45-46 cải tiến với chức năng tăng tốc tự động để phù hợp với tốc độ vòng quay động cơ và hệ thống xy lanh thủy lực giúp động cơ hoạt động ở dải năng lượng hiệu quả.

Đồng thời giúp người lái dễ dàng & thoải mái hơn!

ReachStacker RS45-46 Hyster

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape