các giải thưởng xe nâng

các giải thưởng xe nâng

Hyster Tracker là hệ thống giám sát không dây được cài đặt trên ứng dụng quản lý xe nâng cho phép quản lý tất cả xe nâng dùng trong kho bãi của mình bằng ứng dụng cài đặt trên máy tính hay điện thoại thông minh một cách dễ dàng.…

Ứng dụng quản lý đội xe Hyster Tracker và 11 giải pháp tối ưu vận hành xe nâng trong nhà kho

Ứng dụng quản lý đội xe Hyster Tracker và 11 giải pháp tối ưu vận hành xe nâng trong nhà kho

Hyster Tracker là hệ thống giám sát không dây được cài đặt trên ứng dụng quản lý xe nâng cho phép quản lý tất cả xe nâng dùng trong kho bãi của mình bằng ứng dụng cài đặt trên máy tính hay điện thoại thông minh một cách dễ dàng. Hyster Tracker cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh xử lý phân tích dữ liệu, cung cấp các báo cáo rõ ràng, ngắn gọn và tương tác để cho phép bạn đánh giá hiệu suất, hiệu quả làm việc của xe nâng cũng như lái xe nâng. 11 giải pháp tối ưu vận hành xe nâng trong nhà kho của Hyster Tracker công cụ theo dõi từ xa Ứng dụng quản lý xe nâng Hyster Tracker cho phép bạn theo dõi, quản lý dữ liệu hiệu suất chính trên mỗi xe nâng trong đội xe của bạn tại từng địa điểm khác nhau. quản lý dịch vụ bảo trì bằng Hyster Tracker

Ứng dụng quản lý đội xe Hyster Tracker mới nhất 2022

Hyster Tracker là gì?

Hyster Tracker là hệ thống giám sát không dây được cài đặt trên ứng dụng quản lý xe nâng cho phép quản lý tất cả xe nâng dùng trong kho bãi của mình bằng ứng dụng cài đặt trên máy tính hay điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

Hyster Tracker cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh xử lý phân tích dữ liệu, cung cấp các báo cáo rõ ràng, ngắn gọn và tương tác để cho phép bạn đánh giá hiệu suất, hiệu quả làm việc của xe nâng cũng như lái xe nâng.

11 giải pháp tối ưu vận hành xe nâng trong nhà kho của Hyster Tracker

công cụ theo dõi từ xa

Ứng dụng quản lý xe nâng Hyster Tracker cho phép bạn theo dõi, quản lý dữ liệu hiệu suất chính trên mỗi xe nâng trong đội xe của bạn tại từng địa điểm khác nhau.

quản lý dịch vụ bảo trì bằng Hyster Tracker

Bên cạnh đó Hyster Tracker giúp bạn xem lại & quản lý các dịch vụ bảo trì của xe nâng, thống kê số lần bảo trì, hiệu quả bảo trì đồng thời phân tích, đưa ra lời khuyên và cảnh báo bạn khi xe nâng sắp đến thời gian bảo trì tiếp theo.

theo dõi lỗi & sửa lỗi hiệu quả

Mỗi khi xe gặp lỗi, ứng dụng sẽ gửi thông tin mã lỗi về thiết bị theo dõi của bạn đồng thời phản hồi lại cách xử lý mã lỗi của service.

chụp nhanh bằng GPS

Nó giúp bạn ghi lại vị trí hiện tại của xe nâng bằng ảnh chụp nhanh GPS trên bản google máp hoặc chế độ xem vệ tinh.

Bao gồm vị trí của xe nâng và thời gian thực tại vị trí đó.

check list khi nhận ca

Bạn có thể cài đặt danh check list an toàn trước khi nhận ca bao gồm danh sách kiểm tra lái xe và đảm bảo lái xe cần hoàn thành bản danh sách đó mới có thể sử dụng xe nâng.

theo dõi va chạm chính xác

ứng dụng giúp bạn ghi lại, hiển thị & báo cáo các va chạm với công nghệ cảm biến va chạm đồng thời đưa ra dữ liệu thống kê, phân tích và đưa ra các cảnh báo khi gặp tình trạng tương tự.

kiểm soát truy cập

Các lái xe chưa qua đào tạo, đạt tiêu chuẩn an toàn lái xe nâng không thể truy cập & lái xe nâng bởi ứng dụng.

phân tích hiệu quả làm việc bằng GPS

Hyster Tracker sử dụng chuyển động GPS vẽ lại đồ thị các phiên làm việc của lái xe, bao gồm cả vị trí, thời gian làm việc & tốc độ di chuyển.

tính nhanh tổng chi phí vận hành

ứng dụng đưa ra tổng chi phí sở hữu thực sự của tất cả các xe nâng đang vận hành bằng cách tổng hợp các chi phí vận hành khác nhau.

tự động tắt máy

Khi xe không vận hành mà lái xe quên tắt máy ứng dụng tự động tắt máy để tiết kiệm năng lượng & giảm chi phí vận hành.

nhận thông báo nhanh

Các thông báo được gửi về ứng dụng theo dõi tức thì khi có sự kiện vừa diễn ra như: va chạm, sự cố, lỗi… qua đó đảm bảo việc xử lý kịp thời ngay tức thì, giảm thời gian chờ đợi & sửa chữa.

hệ thống quản lý xe nâng không dây

Kinh nghiệm vận hành nhà kho vận hành 24/24

Các bạn có biết làm thế nào để 1 kho hàng có thể vận hành liên tục 24/24h không ngừng nghỉ, các công nhân thay ca nhau làm việc, các xe nâng luân phiên ra vào lấy hàng hóa 1 cách nhịp nhàng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào? Dưới đây là chia sẻ của Ron Farr chuyên gia giải pháp của Hyster về kho vận 24h.

- làm thế nào để lấy & chuyển hàng nhanh với mật độ lớn?

Tốc độ là rất quan trọng, đặc biệt trong các hoạt động kết nối hàng hóa từ container vào dockleveler.

Ở những vị trí này tốc độ và sự chính xác là rất quan trọng!

Với xe nâng bán tự động P2.0-2.5N sử dụng bốc dỡ, vận chuyển pallet hàng từ điểm này đến điểm kia nhanh chóng, chính xác & an toàn.

- các giải pháp tối ưu dùng cho kho hẹp?

Các kho hẹp với hệ thống khung kệ cao, lối đi hẹp là giải pháp đang được nhiều nhà vận hành sử dụng bởi khả năng tối đa hóa không gian sử dụng.

Các xe nâng bán tự động của Hyster với bề rộng lối đi chỉ 1.18m, nâng hàng nặng & hoạt động cường độ lớn.

Bên cạnh đó các xe nâng điện có đối trọng với công nghệ trục lái ZTR với bán kính quay bằng 0 là giải pháp cơ động tuyệt vời.

Ngoài ra, các xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp (VNA) hoạt động ở tốc độ cao, đạc biệt hữu ích ở không gian rất hẹp này.

- các điểm mới của xe nâng bán tự động trên thế giới?

Các kho lớn, hiện đại hiện nay đòi hỏi xe nâng có khả năng hoạt động với cường độ cao, liên tục vì vậy các xe nâng điện bán tự động có kết cấu khung cứng cáp, nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ để làm việc cả ngày.

Những chiếc xe nâng điện bán tự động của Hyster có khả năng làm việc với cường độ cực cao chịu được hơn 200.000 chu kỳ làm việ tương đương với 450 triệu kg hàng hóa.

Việc chọn lựa các xe nâng thông minh, phù hợp mang đến cho người vận hành tăng 25% hiệu quả làm việc so với các xe nâng cùng loại, điều đó  ghóp phần tiết kiệm đến 45 phút trong ca làm việc 8h – một khoảng thời gian rất quan trọng khi đáp ứng lịch trình giao hàng ghấp.

- các loại xe nâng tốt nhất dùng trong nhà kho?

Xe nâng điện reach truck là xe nâng hiệu quả nhất trong các kho hẹp bởi khả năng vận hành linh hoạt, tốc độ xử lý hàng hóa nhanh và chính xác.

Xe nâng điện reach truck Hyster có tốc độ nâng hạ 0.8m/s khả năng nâng cao 12,75m là sản phẩm tối ưu và đáng sử dụng.

- giải pháp dành cho xe nâng người chọn hàng orer picker?

Đối với các kho với các đơn hàng cấp bách tốc độ & độ tin cậy của xe nâng rất quan trọng, với xe nâng chọn hàng order picker LO2.0-2.5 được thiết kế chuyên biệt về hiệu suất để chọn các đơn hàng riêng lẻ, đảm bảo tải và đặt ở độ cao tối ưu cho hoạt động này.

- làm thế nào để chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình?

Để hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn xe nâng phù hợp phần mềm mô phỏng kho từ Hyster có thể giúp tính toán thông tin lưu lương, địa chình bố cục hiệu quả cho hoạt động ra vào hàng hóa. Nó có thể giúp xác định đúng số lượng, loại xe nâng cần thiết.

Ngoài ra, hệ thống giám sát không dây Hyster Tracker được thiết kế để nâng cao năng suất làm việc cho tất cả xe nâng trong nhà kho của bạn & cả lái xe của bạn nữa.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

video ứng dụng Hyster Tracker

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape