phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của xe nâng điện 4 bánh là dùng để chui container và bốc xếp hàng hoá ra vào công 1 cách dễ dàng và an toàn, vậy có thể dùng loại xe khác làm thay việc đó không? vì sao dòng xe…

Xe nâng điện 4 bánh và ứng dụng tuyệt vời của xe nâng chui container

Xe nâng điện 4 bánh và ứng dụng tuyệt vời của xe nâng chui container

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của xe nâng điện 4 bánh là dùng để chui container và bốc xếp hàng hoá ra vào công 1 cách dễ dàng và an toàn, vậy có thể dùng loại xe khác làm thay việc đó không? vì sao dòng xe 4 bánh này lại phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xe nâng điện 4 bánh và ứng dụng tuyệt vời của xe nâng chui container

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của xe nâng điện 4 bánh là dùng để chui container và bốc xếp hàng hoá ra vào công 1 cách dễ dàng và an toàn, vậy có thể dùng loại xe khác làm thay việc đó không? vì sao dòng xe 4 bánh này lại phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng điện 4 bánh là gì?

Xe nâng điện 4 bánh là xe nâng dùng động cơ điện thực hiện chức năng nâng hạ & di chuyển hàng hóa tự động, xe được trang bị 4 bánh giúp di chuyển và làm việc cân bằng ổn định hơn.

Xe nâng chui container dùng để làm gì?

Xe nâng chui container là xe nâng hàng hoạt động nâng hạ & di chuyển hàng hóa phía trong container tiêu chuẩn 40feet, 45feet.

Đặc điểm của xe nâng điện 4 bánh dùng để chui container

- chiều cao xe nhỏ hơn 2.695m

Do đặc điểm của container giới hạn chiều cao là 2.392m với container 40feet và 2.695m với container 45feet nên chiều cao của xe nâng khi làm việc trên container phải nhỏ hơn giới hạn đó.

- tải trọng nâng nhỏ hơn 5 tấn

Thông thường 1 container chứa khoảng 45 tấn hàng hóa nên theo khuyến cáo của các nhà hãng sản xuất xe nâng đối với xe nâng container nên dùng có tải trọng nhỏ hơn 5 tấn.

- có chức năng dịch càng freelift

Chức năng dịch càng là ứng dụng thông minh của xe nâng cho phép càng nâng theo hàng hóa di chuyển tự do theo chiều dài của khung nâng mà không cần nâng hạ khung.

Điều này cho phép xe nâng chui container nâng hạ hàng hóa dễ dàng trong không gian bị giới hạn bởi container hay trong các kho có khung trần bị giới hạn.

- lưu ý nhiên liệu sử dụng

Theo khuyến cáo của các hãng sản xuất xe nâng container nên sử dụng động cơ điện không phát sinh khói thải độc hại do mức độ làm thường xuyên với công nhân.

Điều tưởng chừng đơn giản này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của công nhân cũng như môi trường & cả hàng hóa nữa.

Công nghệ trục quay ZTR với góc của bằng 0

Công nghệ trục quay ZTR cho phép bánh xe phía sau quay với 1 góc 90° cho phép xe nâng cua tròn quanh 1 bánh chức năng này đã biến 1 chiếc xe nâng 4 bánh cân bằng cơ động như 1 chiếc xe nâng 3 bánh và được so sánh như với góc cua bằng 0.

Với công nghệ này đã đưa xe nâng 4 bánh ứng dụng vào các lối đi hẹp hơn, nhiều không gian lưu trữ hơn đồng thời cung cấp khả năng làm việc với công suất cao hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn nhiều so với xe nâng 3 bánh.

Công nghệ trục quay ZTR hỗ trợ trên tất cả các model Fortens, Fortis và dòng xe nâng điện 4 bánh Hyster có tải trọng từ 1.6 tấn – 5.5 tấn.

xe nâng chui container

Ứng dụng tuyệt vời của xe nâng chui container

xe nâng chui container với những ứng dụng thông minh đã xử lý nhiều hàng hóa trong công đoạn lấy hàng, di chuyển giữa container & kho chứa hàng.

Việc lấy và nâng hạ kiện hàng có khối lượng lớn đến 2 tấn ở chiều cao 2.3m với con người quả là công việc khó khăn và tốn nhiều thời gian. Xe nâng chui container ra đời giải phóng sức lao động của con người, nâng cao hiệu quả công việc và năng suất lao động trong khu vực cầu nối giữa vận tải với kho hàng.

làm thế nào để 1 chiếc xe nâng chui được container?

  1. xe nâng có chiều cao thấp

Các ứng dụng có sẵn trong xe nâng điện 4 bánh J2.2 – 3.5XN chuyên dùng để làm việc trong container cho chiều cao tổng thể là 2.2.17m so với 2.297m với các loại cabin tiêu chuẩn đồng thời thấp hơn so với các xe nâng cùng loại.

Xe mang lại giải pháp triệt để xử lý hàng hóa trong các container nằm ở khâu cuối trong việc vận chuyển đường thủy, đường sắt nội địa.

  1. xe nâng điện không phát sinh khí thải

Các xe nâng điện Hyster với động cơ điện mạnh mẽ, bình ắc quy điện có dung tích lớn giúp xe hoạt động bền bỉ, lâu dài hơn đồng thời không phát sinh khí thải an toàn cho công nhân làm việc.

  1. quan sát toàn cảnh

Cabin lái thấp hơn được trang bị các tấm kính cong hội tụ hình ảnh về phía người lái cung cấp tầm quan sát rộng, toàn cảnh.

Ngoài ra, các tính năng tùy chọn đi kèm khách hàng có thể lựa chọn

- camera làm việc gắn trên càng

- đèn chiếu sàn

- gương chiếu hậu

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape