phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Xe nâng tái chế là ứng dụng xe nâng mạnh mẽ, bền bỉ dùng trong ngành tái chế rác thải. Xe hoạt động trong môi trường khắc nghiệt có tính tàn phá, ăn mòn cao nên các vật liệu cấu thành có tính kháng ăn mòn đồng thời chúng được…

Xe nâng tái chế và 5 ứng dụng xe nâng trong ngành tái chế rác thải

Xe nâng tái chế và 5 ứng dụng xe nâng trong ngành tái chế rác thải

Xe nâng tái chế là ứng dụng xe nâng mạnh mẽ, bền bỉ dùng trong ngành tái chế rác thải. Xe hoạt động trong môi trường khắc nghiệt có tính tàn phá, ăn mòn cao nên các vật liệu cấu thành có tính kháng ăn mòn đồng thời chúng được trang bị thêm các tính năng phù hợp cho ngành tái chế rác thải. Xe nâng tái chế thường dùng 2 dòng xe chính - xe nâng tái chế chạy bằng điện dạng ngồi lái - xe nâng tái chế chạy bằng động cơ đốt trong dạng ngồi lái Tính năng đính kèm càng cho xe nâng tái chế phổ biến - càng dạng kẹp rác thải mềm như giấy, bìa carton, gỗ nhỏ - càng dạng gắp rác thải to lớn, dạng tròn cứng - càng dạng thùng xoay xử lý rác dung dịch hóa chất, vụn thép, vụn gỗ IFAT là hội trợ thương mại hàng đầu thế giới về quản lý nước, nước thải, chất thải và nguyên liệu. IFAT diễn ra định kỳ 2 năm 1 lần kể từ năm 1966, tại đây trưng bày rất nhiều giải pháp công nghệ xử lý môi trường xử lý lượng rác thải khổng lồ sinh ra bởi nền công nghiệp đang phát triển.

Xe nâng tái chế và 5 ứng dụng xe nâng trong ngành tái chế rác thải

Xe nâng tái chế của Hyster được gọi bằng cái tên “Tough Hurr®” tại triển lãm chuỗi cung ứng tái chế diễn ra tại Evenementenhal Gorinchem Hà lan từ ngày 20-22 tháng 11 năm 2018 bởi sự mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy của mình.

Vậy hiểu xe nâng tái chế là gì?

Xe nâng tái chế là ứng dụng xe nâng mạnh mẽ, bền bỉ dùng trong ngành tái chế rác thải. Xe hoạt động trong môi trường khắc nghiệt có tính tàn phá, ăn mòn cao nên các vật liệu cấu thành có tính kháng ăn mòn đồng thời chúng được trang bị thêm các tính năng phù hợp cho ngành tái chế rác thải.

Xe nâng tái chế thường dùng 2 dòng xe chính

- xe nâng tái chế chạy bằng điện dạng ngồi lái

- xe nâng tái chế chạy bằng động cơ đốt trong dạng ngồi lái

Tính năng đính kèm càng cho xe nâng tái chế phổ biến

- càng dạng kẹp rác thải mềm như giấy, bìa carton, gỗ nhỏ

- càng dạng gắp rác thải to lớn, dạng tròn cứng

- càng dạng thùng xoay xử lý rác dung dịch hóa chất, vụn thép, vụn gỗ

IFAT là gì? Vai trò của xe nâng trong việc tái chế rác thải

IFAT là hội trợ thương mại hàng đầu thế giới về quản lý nước, nước thải, chất thải và nguyên liệu.

IFAT diễn ra định kỳ 2 năm 1 lần kể từ năm 1966, tại đây trưng bày rất nhiều giải pháp công nghệ xử lý môi trường hiện đại của tương lai nhằm khắc phục gánh nặng từ lượng rác thải khổng lồ sinh ra bởi nền công nghiệp đang phát triển.

Gần đây nhất, IFAT 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 7 – ngày 11 tháng 9 năm 2020 tại Munich, tuy nhiên đã có kế hoạch dừng lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Xe nâng tái chế là ứng dụng cơ giới chính sử dụng trong việc tái chế các loại rác thải nguyên liệu dạng rắn như: gỗ, kim loại, giấy và cả rác thải dạng lỏng được đóng trong thùng phuy độc hại.

Xe nâng tái chế thay con người làm các công việc tiếp xúc trực tiếp với các loại rác thải độc hại và nguy hiểm, tăng cường an toàn xử lý rác thải và nâng cao năng suất làm việc này.

Hyster tại triễn lãm IFAT Munich

5 ứng dụng xe nâng trong ngành tái chế rác thải

xe nâng dùng cho tái chế kim loại trong nhà máy đúc

Xe nâng ngồi lái được thiết kế với độ bền cao, tích hợp các phụ kiện chuyên dụng để xử lý các khối, kiện kim loại phế liệu và đưa chúng vào quá trình tái chế 1 cách dễ dàng & an toàn.

Để chịu được nhiệt độ cao của lò đúc nóng chảy các xe nâng này cần trang bị thêm các tính năng bảo vệ nhiệt cho toàn thân xe.

Các phụ kiện chuyên dụng được sử dụng như

- càng xoay

- càng kẹp

- càng gắn nam châm

xe nâng dùng trong tái chế hóa chất

Nhiều hoạt động xử lý chất thải hóa chất được xử lý triệt để nhờ vào xe nâng tái chế Hyster, nó được thiết kế mạnh mẽ, bền bỉ để hoạt động được trong môi trường khó khăn, bụi bẩn, chứa nhiều hóa chất độc hại hay dễ cháy nổ.

Để hoạt động được trong môi trường này xe nâng thường được trang bị thêm các ứng dụng bảo vệ chống cháy nổ mức độ 1 hay mức độ 2 để đảm bảo an toàn.

xe nâng dầu dùng trong tái chế gỗ

Cũng như các giải pháp ứng dụng trong nhà máy chế biến gỗ, việc tái chế gỗ cũng cần các ứng dụng đi kèm đặc chủng như kẹp cuộn, càng nâng pallet đôi, càng duỗi.

Ngoài ra, có thể dùng ứng dụng càng chứa thùng múc các mẩu gỗ vụn, mùn cưa để tái sử dụng hiệu quả hơn.

xe nâng và tái chế giấy

Đặc thù công việc tái chế giấy rất dễ gây tắc tản nhiệt, động cơ do bụi giấy do đó xe nâng tái chế giấy tiêu chuẩn Hyster ứng dụng thiết kế bộ tản nhiệt Hyster® Cool giải quyết triệt để tình trạng trên.

Đồng thời nó giúp giảm bụi bẩn cả từ sàn vào khoang động cơ nữa nhờ vào sử dụng quạt đảo chiều công suất lớn thổi bay mọi bụi bẩn xâm nhập.

Các ứng dụng càng dùng trong ngành giấy cũng được dùng trong tái chế giấy như: càng kẹp, càng xoay, và càng kẹp hộp bìa carton.

Hyster hiểu rằng khách hàng của mình luôn có nhu cầu đóng gói các kiện giấy vào container để tiện vận chuyển do vậy các xe nâng tái chế giấy của Hyster luôn có sẵn các ứng dụng chui container với chiều cao tổng thể xe thấp hơn chiều cao phía trong container.

quản lý đội xe nâng bằng ứng dụng Hyster Tracker

ứng dụng quản lý đội xe Hyster Tracker giúp các nhà điều hành quản lý & tái chế tốt hơn ở bất kỳ nơi nào. Mọi xe nâng điện Hyster đều sẽ được trang bị Hyster Tracker, việc cài đặt này cho phép theo dõi năng suất sử dụng xe, giảm thiểu thời gian bảo trì đồng thời nâng cao năng suất làm việc.

xe nâng điện tái chế trong lò luyện kim

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape