Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

buổi giới thiệu thương hiệu trực tuyến sẽ được tổ chức vào tháng 2 và thiết bị mang thương hiệu mới sẽ được ra mắt tại CONEXPO-CON/AGG vào đầu mùa hè 2023 này

Bật mí thương hiệu mới ‘DEVELON’ từ Hyundai Doosan Infracore

Bật mí thương hiệu mới ‘DEVELON’ từ Hyundai Doosan Infracore

buổi giới thiệu thương hiệu trực tuyến sẽ được tổ chức vào tháng 2 và thiết bị mang thương hiệu mới sẽ được ra mắt tại CONEXPO-CON/AGG vào đầu mùa hè 2023 này

Bật mí thương hiệu mới ‘DEVELON’ từ Hyundai Doosan Infracore

Kết hợp thông điệp “Tiến tới tương lai với sự đổi mới” tại buổi giới thiệu thương hiệu trực tuyến sẽ được tổ chức vào tháng 2 và thiết bị mang thương hiệu mới sẽ được ra mắt tại CONEXPO-CON/AGG vào đầu mùa hè 2023 này!

Máy xúc DEVELON, thương hiệu mới của Hyundai Doosan Infracore

Hyundai Doosan Infracore (HDI) sẽ thay thế thương hiệu DOOSAN trên thiết bị máy móc xây dựng của mình và giới thiệu thương hiệu mới có tên DEVELON. Sự thay đổi diễn ra sau một năm rưỡi kể từ khi HDI gia nhập với tư cách là công ty con của HD Hyundai vào tháng 8 năm 2021.

HDI sẽ đổi tên thương hiệu thành DEVELON cho các thiết bị xây dựng của mình và công bố bộ nhận diện thương hiệu mới cho khán giả toàn cầu vào ngày 18.

PHÁT TRIỂN là sự kết hợp của các từ ‘Phát triển’ và ‘Trở lên’. Tên thương hiệu mới thể hiện định hướng của HDI là hướng tới tương lai thông qua đổi mới và sẵn sàng thay đổi thế giới không ngừng bằng các sản phẩm và giải pháp sáng tạo.

HDI đã lên kế hoạch ra mắt thương hiệu mới kể từ khi trở thành công ty con của HD Hyundai vào tháng 8 năm 2021. HDI có kế hoạch tiến một bước nhảy vọt để trở thành công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành máy móc thiết bị xây dựng với việc ra mắt thương hiệu mới.

Với việc thay đổi tên thương hiệu, decal mới DEVELON sẽ được áp dụng cho các thiết bị xây dựng của HDI thay thế cho tên thương hiệu máy xúc DOOSAN cũ.

Ông Cho cho biết: “Ba mảng kinh doanh thiết bị xây dựng đã củng cố vị thế là một trong những trụ cột kinh doanh chính của HD Hyundai và đã xây dựng một nền tảng vững chắc để đạt được các mục tiêu về hiệu quả hoạt động và tạo ra hiệu quả tổng hợp lẫn nhau, trong bối cảnh môi trường kinh tế toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng.” Young-cheul, Giám đốc điều hành của HDI, và nói thêm, “DEVELON sẽ dẫn đầu thị trường điện khí hóa và tự động hóa trong tương lai để thúc đẩy tăng trưởng và trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng hơn.”

HDI có kế hoạch giới thiệu một câu chuyện và tầm nhìn thương hiệu chi tiết hơn bằng cách phát hành ‘Giới thiệu thương hiệu mới’ thông qua phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tháng 2. HDI cũng sẽ tiết lộ thiết bị có tên thương hiệu mới là DEVELON tại CONEXPO-CON/AGG 2023 sẽ được được tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ vào tháng 3 sắp tới.

Một sự thay đổi táo bạo mới rất đáng mong chờ, rất mong quý khách hàng vẫn sẽ ủng hộ nhiệt tình máy xúc DEVELON  một cái tên mới nhưng cũng rất quen thuộc với thị trường máy xúc Việt Nam với tên gọi cũ máy xúc Doosan.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Máy xúc Doosan-Develon| xenang.org

DCC nhà phân phối độc quyền máy xúc mới Doosan – Develon tại Việt Nam| Dx55w, Dx140W, Dx190W, Dx210W, Dx225LCA-7M, Dx260LCA-7M, Dx300LCA-7M, Dx360LCA-7M, Dx530LCA-7M,…

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape