Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

Công ty TNHH ZF Automotive Việt nam Được biết đến như nhà máy sản xuất trục trước & sau lớn nhất Việt nam phục vụ chủ yếu cho 2 dòng xe cao cấp nhất của Vinfast là Lux A2.0 và Lux SA 2.0, với dây chuyền sản xuất, lắp ráp…

Trong nhà máy ZF Automotive - Vinfast, Đình vũ, Hải phòng có gì?

Trong nhà máy ZF Automotive - Vinfast, Đình vũ, Hải phòng có gì?

Công ty TNHH ZF Automotive Việt nam Được biết đến như nhà máy sản xuất trục trước & sau lớn nhất Việt nam phục vụ chủ yếu cho 2 dòng xe cao cấp nhất của Vinfast là Lux A2.0 và Lux SA 2.0, với dây chuyền sản xuất, lắp ráp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng quy trình sản xuất, quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn ZF – Đức. Công ty công nghệ ZF Friedrichshafen xây dựng nhà máy ZF Automotive Việt nam với số vốn đầu tư lên tới 28 triệu USD có năng suất lắp đặt 38 bộ trục ô tô/ giờ. Với nhà máy này Vinfast sẽ hiện thực hóa giấc mơ ô tô & công nghệ Việt nam một cách dễ dàng hơn bất cứ lúc nào! Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, khu kinh tế Đình vũ – Cát hải, Hải phòng Nhà máy ZF Automotive Việt nam nằm trong khu tổ hợp nhà máy ô tô Vinfast – Đình vũ, Hải phòng có diện tích 335 hecta nằm trong khu công nghiệp Đình vũ, Cát hải, Hải phòng.

Trong nhà máy ZF Automotive - Vinfast, Đình vũ, Hải phòng có gì? (Cập

nhật Tháng10-2022)

Công ty TNHH ZF Automotive Việt nam

Được biết đến như nhà máy sản xuất trục trước & sau lớn nhất Việt nam phục vụ chủ yếu cho 2 dòng xe cao cấp nhất của Vinfast là Lux A2.0 và Lux SA 2.0, với dây chuyền sản xuất, lắp ráp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng quy trình sản xuất, quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn ZF – Đức.

Công ty công nghệ ZF Friedrichshafen xây dựng nhà máy ZF Automotive Việt nam với số vốn đầu tư lên tới 28 triệu USD có năng suất lắp đặt 38 bộ trục ô tô/ giờ.

Với nhà máy này Vinfast sẽ hiện thực hóa giấc mơ ô tô & công nghệ Việt nam một cách dễ dàng hơn bất cứ lúc nào!

Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, khu kinh tế Đình vũ – Cát hải, Hải phòng

Nhà máy ZF Automotive Việt nam nằm trong khu tổ hợp nhà máy ô tô Vinfast – Đình vũ, Hải phòng có diện tích 335 hecta nằm trong khu công nghiệp Đình vũ, Cát hải, Hải phòng.

Tổ hợp nhà máy Vinfast gồm nhà điều hành, khu sản xuất xe máy điện, khu sản xuất ô tô, khu công nghiệp phụ trợ, trung tâm đào tạo và viện nghiên cứu & phát triển R&D.

Cả nhà máy sản xuất ô tô và xe máy điện có công suất lên tới 38 xe/ giờ, 250.000 xe/ năm.

Ứng dụng của xe nâng trong sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ & động cơ xe

Nhà máy ZF với dây chuyền sản xuất ô tô hiện đại bậc nhất Việt nam đòi hỏi các thiết bị hỗ trợ phải đáp ứng các yêu câu cao về năng suất, khí thải và khả năng hoạt động bền bỉ.

Việc nâng hạ các linh kiện, trục trước & sau của ô tô lớn đến 5 tấn trong môi trường nhà kho kín, có yêu cầu vệ sinh sạch sẽ là bài toán lớn cần phải có giải pháp đồng bộ, lâu dài.

Xe nâng Mitsubishi với dải công suất lớn, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ đảm bảo giải quyết tối ưu các nhu cầu mà ZF Việt nam đề ra.

Vậy, trong nhà máy ZF ở các nước khác trên thế giới có gì?

Nhà máy ZF sản xuât trục treo tại Đức

Khánh thành nhà máy ZF của Đức tại Hải Phòng - Sản xuất bộ trục xe cho VinFast | Báo Dân trí

Hoạt động dã ngoại tập thể công đoàn ZF Hải phòng

Công đoàn Công ty TNHH ZF Automotive Việt Nam | FacebookCông đoàn Công ty TNHH ZF Automotive Việt Nam | FacebookZF Automotive Vietnam - Haiphong, Vietnam - Automotive Manufacturer | Facebook

Cùng sự quan tâm đặc biệt của chính phủ

Các loại xe nâng dùng trong nhà máy ZF Automotive

Xe nâng điện có đối trọng dùng trong nhà kho linh kiện điện tử

Xe nâng điện có đối trọng 2 tấn của Mitsubishi với khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu & chi phí vận hành luôn là lựa chọn hàng đầu của ZF Việt nam.

Với 4 xe nâng forklift model J2.0 GXs hoạt động ½ công suất đã giải quyết toàn bộ các nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong kho ZF mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Xe nâng điện Reachtruck dùng trong kho kệ linh kiện cao tới 6m

Dòng xe nâng Reachtruck của Mitsubishi model R1.6 HD với thiết kế nhỏ gọn, kết cấu xe & khung nâng cứng cáp, vững chắc giúp xe hoạt động ổn định trên độ cao 6m.

4 xe nâng Reachtruck R1.6 HD chạy liên tục 2 ca đáp ứng hầu hết các nhu cầu xếp chồng hàng hóa linh kiện lên các hàng kệ cao an toàn & dễ dàng.

Xe nâng điện tải hàng Towtracktor vận tải hàng hóa từ khu tập kết hàng hóa vào kho thành phẩm

Nhà máy ZF Automotive Hải phòng sử udngj 6 chiếc xe nâng điện tải hàng model LO 5.0T – đây là một trong những model xe nâng điện tải hàng hiện đại của Mitsubishi.

Với khả năng kéo theo các toa hàng dài, nặng tới 5 tấn giúp điều chuyển hàng hóa liên tục trên khoảng cách dài dễ dàng, đơn giản.

Xe có khả năng vận hành liên tục 10h/ ngày và 3000h/ năm mà không cần bảo trì.

 

Xe nâng tay điện chạy vệ tinh hỗ trợ các xe lớn hoạt động suốt ngày đêm

Bên cạnh các dòng xe lớn, các xe nâng tay điện của Mitsubishi hoạt động hiêu quả với nhiệm vụ hoạt động xoay quanh các khu vực tập kết hàng, vệ tinh cho các kho kệ cao & cả nhu cầu vận tải ngoài cầu bãi.

Lí do lựa chọn xe nâng Mitsubishi trong nhà máy ZF Automotive?

Một câu hỏi mà hầu hết các ông chủ luôn đặt ra khi cần mua xe nâng đó là lựa chọn xe nâng của hãng nào? nhà cung cấp là ai? Dùng xe nâng có tốt không? Tốn bao nhiêu chi phí cho việc vận hành và bảo trì hàng năm?

Xe nâng Mitsubishi với hiệu suất làm việc cao:

- tốc độ di chuyển nhanh

- tốc độ nâng hạ cao

- khả năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định

- thời gian di chuyển, lấy hàng, xếp hàng/ chu kỳ nhanh

Xe nâng dầu có cường độ hoạt động lớn:

- các cụm mô-đun ghép thân xe cứng cáp, chắc chắn

- động cơ công suất lớn, mạnh mẽ

- hệ truyền động hiện đại bậc nhất

Tất cả những ứng dụng tiên tiến tích hợp trên xe nâng Mitsubishi tạo ra 1 chiếc xe có khả năng hoạt động với cường độ lớn tới 20h/ ngày và 4000h/ năm mà không cần bảo trì.

Xe nâng Mitsubishi phát sinh chi phí thấp

- động cơ sử dụng nhiên liệu tiết kiệm hơn 15% so với các xe nâng thông thường

- khả năng chuyển đổi nhiên liệu tới 98%

- hệ điều hành hiện đại không cần bảo trì

Xe nâng điện Mitsubishi được biết đến với khả năng hoạt động liên tục mà không cần bảo trì bởi nó có thể hoạt động tới 4000h mới cần bảo trì tiết kiệm tới 730$/ mỗi lần sử lý sự cố.

Có các trạm dịch vụ, giới thiệu sản phẩm rộng khắp 3 miền Việt nam, vốn điều lệ lớn đảm bảo thực hiện các hợp đồng có giá lớn 600 tỷ động mà không đại lý nào đáp ứng được!

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1

chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc

đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908 801 568

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape