phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Ngành vận chuyển hàng hải thường xuyên đưa ra các giải pháp xếp chồng container trong đại hội Greenport thường niên. Đại hội Greenport 2019 diễn ra từ 16 – 18 tháng 10 năm 2019 tại Oslo, Nauy với sự tham gia đông đủ của các chuyên gia châu âu…

Xe nâng container hàng và 5 giải pháp xếp chồng container trong khu vực cầu cảng

Xe nâng container hàng và 5 giải pháp xếp chồng container trong khu vực cầu cảng

Ngành vận chuyển hàng hải thường xuyên đưa ra các giải pháp xếp chồng container trong đại hội Greenport thường niên. Đại hội Greenport 2019 diễn ra từ 16 – 18 tháng 10 năm 2019 tại Oslo, Nauy với sự tham gia đông đủ của các chuyên gia châu âu đưa ra các ứng dụng mới nhất giúp đơn giản việc nâng hạ xếp chồng các container khổng lồ trong khu vực cầu hàng.

Xe nâng container hàng và 5 giải pháp xếp chồng container trong khu vực cầu cảng 2022

Ngành vận chuyển hàng hải thường xuyên đưa ra các giải pháp xếp chồng container trong đại hội Greenport thường niên. Đại hội Greenport 2019 diễn ra từ 16 – 18 tháng 10 năm 2019 tại Oslo, Nauy với sự tham gia đông đủ của các chuyên gia châu âu đưa ra các ứng dụng mới nhất giúp đơn giản việc nâng hạ xếp chồng các container khổng lồ trong khu vực cầu hàng.

Đầu tiên chúng ta cần nhắc lại xe nâng container là gì, có mấy loại để hiểu rõ về chúng.

Xe nâng container là gì?

Xe nâng container là xe nâng tải trọng lớn chuyên dùng di chuyển & nâng hạ các container rỗng hoặc có hàng tại khu vực cầu cảng tập trung.

Xe có tải trọng lớn từ 6 tấn – 40 tấn, chạy động cơ dầu diesel trong môi trường khắc nghiệt. các càng nâng có thể thay thế bằng hệ thống kẹp liên kết trực tiếp với thang nâng, kẹp các container theo hướng ngang hoặc kẹp móc đầu container.

Xe nâng container có 3 loại chính:

- xe nâng container rỗng

- xe nâng container có hàng

- xe nâng container tầm cao – reach stacker

xe nâng container RS46 Hyster

5 giải pháp xếp chồng container trong khu vực cầu cảng của Hyster

Bayernhafen ở Bamberg Đức là khách hàng lớn và lâu đời nhất của Hyster họ sử dụng rất nhiều xe nâng container, kỳ là ở chỗ họ chỉ sử dụng xe nâng container mang thương hiệu Hyster! Tại sao ư, chúng ta cùng tìm hiểu điều đó!

cabin nâng cao cho phép quan sát tốt hơn các container ở hàng thứ 2

Khi nâng hạ xếp chồng các container cần thiết có quan sát tốt để có thể xếp chính xác các container lên nhau, bởi vậy xe nâng container Hyster có cabin lái cao hơn giúp người vận hành dễ dàng quan sát và thao  tác chính xác ngay từ nhịp nâng đầu tiên.

Bên cạnh đó, Hyster cung cấp các ứng dụng hỗ trợ tầm nhìn thông minh như: camera giám sát dưới càng nâng, gầm khung nâng, các thang nâng và cả hệ thống đèn cảnh báo sau xe.

cabin lái thoải mái hơn với người vận hành

Model RS46-41LSCH reach stacker của Hyster sử dụng rất phổ biến tại Bamberg vì nó cung cấp góc quan sát tốt, cabin lái thoải mái và các ứng dụng tiện lợi.

Cabin lái thiết kế công thái học giúp lái xe ít rung xóc hơn, tầm nhìn tốt hơn, đặc biệt thoải mái khi làm việc.

cánh tay nâng vươn dài ổn định hơn

Để tăng ổn định khi làm việc trên cao xe nâng container của Hyster sử dụng 2 bộ ổn định thủy lực ở trục trước làm chân chịu lực.

Điều này giúp tăng khả năng chịu tải, hoạt động ổn định và dễ dàng xếp chồng container ở hàng thứ hai trong khu vực cầu cảng.

xe nâng container Hyster dễ bảo trì, thay thế

Xe nâng container Hyster giúp các nhà khai thác tại khu vực cầu cảng kiểm soát chi phí, thời gian tốt hơn 1 phần nhờ vào khả năng hoạt động ổn định, ít hao mòn và bảo trì.

Đồng thời hệ thống quản lý đội xe nâng Hyster Tracker hỗ trợ phân tích, kiểm tra và đưa ra các giải pháp kịp thời, chính xác cho lái xe.

cùng lúc nâng được nhiều container hơn

ở cảng Bamberg tấp nập thường xuyên tập trung tới 17 container hàng cùng lúc với đủ loại kích thước từ 20ft, 30ft, 40ft chúng được các xe nâng container của Hyster xử lý chỉ trong 10’.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp những xe này làm việc nhanh đến thế bởi khả năng nâng 2 container rỗng cùng lúc, giảm bớt thời gian chờ đợi tăng hiệu quả làm việc.

xe nâng container tại cảng Bantic

4 giải pháp dùng cho ngành logistics diễn ra tại cảng Bantic Gdynia Balan

- xe nâng container tầm cao reachstacker đa năng

Bằng các ứng dụng được gắn thêm trên càng nâng, xe nâng container model RS46 của Hyster có khả năng làm việc đa năng tăng cao công suất xử lý container, hoạt động cơ động hơn nhiều so với các xe nâng container cùng trọng tải.

- giải pháp nâng hạ container có hàng

Xe nâng container có hàng Hyster là giải pháp hiệu quả chi phí do được ứng dụng bộ chọn lọc và sắp xếp container hiệu quả.

Chúng hoạt động hiệu quả với độ tin cậy cao và chi phí vận hành thấp.

- giải pháp giảm thiểu tiếng ồn

Cùng sự phát triển không ngừng của dân cư quanh khu vực cảng, nhà ga tàu việc giảm thiểu tiếng ồn chưa bao giờ quan trọng như lúc này.

Các xe nâng container Hyster giảm đáng kể mức độ tiếng ồn khi hoạt động với công suất cao, cải thiện độ ồn, chất lượng môi trường và mức độ hài lòng của dân cư xung quanh.

- ứng dụng nâng hạ container rỗng với chiều cao hạn chế

Trong nhiều cầu cảng, nhà gas cần di chuyển các container giữa các khu vực khác nhau để xếp chồng; đôi khi xe phải di chuyển dưới những chướng ngại vật thấp như cây cối, dây cáp.

Hyster hiểu điều đó và cung cấp giải pháp nâng hạ từ thiết kế khung nâng container nghiêng giúp lấy container dễ dàng mà không va chạm vào các vật cản thấp.

video hướng dẫn

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape