phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Xe nâng cuộn giấy là xe nâng tự động được trang bị càng nâng đặc biệt dạng kẹp dùng để vận chuyển & nâng hạ các cuộn giấy 1 cách dễ dàng. Cuộn giấy được cấu tạo bởi nhiều lớp giấy mỏng dễ rách hỏng vì vậy càng kẹp được…

Xe nâng cuộn giấy & 4 giải pháp phòng tránh thiệt hại khi nâng hạ cuộn giấy - 6 lí do lựa chọn xe nâng Hyster dùng cho ngành giấy!

Xe nâng cuộn giấy & 4 giải pháp phòng tránh thiệt hại khi nâng hạ cuộn giấy - 6 lí do lựa chọn xe nâng Hyster dùng cho ngành giấy!

Xe nâng cuộn giấy là xe nâng tự động được trang bị càng nâng đặc biệt dạng kẹp dùng để vận chuyển & nâng hạ các cuộn giấy 1 cách dễ dàng. Cuộn giấy được cấu tạo bởi nhiều lớp giấy mỏng dễ rách hỏng vì vậy càng kẹp được thiết kế đặc biệt để có thể nâng hạ cuộn giấy mà không bị rách giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc trong các nhà máy giấy. 4 giải pháp phòng tránh thiệt hại khi nâng hạ cuộn giấy Đối với các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng giấy như: nhà máy sản xuất giấy, kho chứa giấy và các đơn vị vận tải, hạn chế thiệt hại là yếu tố quan trọng nhất khi nâng hạ các cuộn giấy khổng lồ. Hyster giảm thiệt hại cuộn giấy bằng cách kết hợp các biện pháp an toàn từ ứng dụng Hyster Tracker & tăng cường ứng dụng càng kẹp cuộn giấy tốt hơn giúp tăng hiệu quả, năng suất làm việc và giảm thiểu chi phí vận hành cho các nhà điều hành.

4 giải pháp phòng tránh thiệt hại khi sử dụng xe nâng cuộn giấy dùng cho ngành giấy!

Cuộn giấy được cấu tạo bởi nhiều lớp giấy mỏng dễ rách hỏng vì vậy càng kẹp được thiết kế đặc biệt để có thể nâng hạ cuộn giấy mà không bị rách giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc trong các nhà máy giấy.

Xe nâng cuộn giấy là xe nâng tự động được trang bị càng nâng đặc biệt dạng kẹp dùng để vận chuyển & nâng hạ các cuộn giấy 1 cách dễ dàng.

4 giải pháp phòng tránh thiệt hại khi nâng hạ cuộn giấy

Đối với các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng giấy như: nhà máy sản xuất giấy, kho chứa giấy và các đơn vị vận tải, hạn chế thiệt hại là yếu tố quan tọng nhất khi nâng hạ các cuộn giấy khổng lồ.

Hyster giảm thiệt hại cuộn giấy bằng cách kết hợp các biện pháp an toàn từ ứng dụng Hyster Tracker & tăng cường ứng dụng càng kẹp cuộn giấy tốt hơn giúp tăng hiệu quả, năng suất làm việc và giảm thiểu chi phí vận hành cho các nhà điều hành.

- ứng dụng càng kẹp giấy chuyên dụng

Càng kẹp giấy chuyên dụng được lắp vào xe nâng dầu Hyster có thể nâng cuộn giấy có độ cao từ 500mm-4,6m, chiều rộng lên tới 2,5m và nặng từ 500kg – 8 tấn, nó nhiều loại khác nhau: khăn giấy, giấy bìa, giấy kraft, giấy báo, giấy bìa tạp chí…

Với càng kẹp đơn, kẹp đôi hay kẹp xoay của Hyste luôn đảm bảo an toàn không làm rách các cuộn giấy.

Bí mật nằm ở áp lực kẹp, bề mặt tiếp xúc và vật liệu làm càng kẹp.

- nâng cao nhận thức lái xe bằng ứng dụng Hyster tracker

Việc nâng cao nhận thức cho lái xe là cần thiết bởi khi lái xe biết cần làm gì họ sẽ làm tốt hơn, chính điều đó mới là yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm thiểu thiệt hại trong nâng cuộn giấy.

Hyster Tracker là hệ thống quản lý đội xe được Hyster phát triển và ứng dụng nhằm kết nối các xe nâng trong nhà máy, kết nối xe nâng với lái xe, kết hợp với công nghệ hiện đại giúp các nhà điều hành dễ dàng nắm bắt và xử lý công việc từ xa.

Tất cả những điều đó sẽ làm tăng trách nhiệm lái xe giúp lái xe làm tốt hơn, giảm tối đa các thiệt hại trong ngành giấy cả khi xe đang chạy cũng như khi xe được sạc đầy.

- sử dụng xe nâng đáng tin cậy với các tính năng chuyển đổi thông minh

Bạn có đồng ý với tôi về việc bỏ thêm chi phí đầu tư ban đầu để mua 1 chiếc xe nâng tốt đem lại sự an toàn, cảm giác thoải mái – người Trung quốc có câu: mua an toàn chứ không mua rắc rối là bởi vậy!

Xe nâng cuộn giấy Hyster với bộ chuyển đổi giữa kẹp, càng và các phụ kiện linh hoạt; hệ thống khớp nối thủy lực ngắt kết nối nhanh giúp bảo vệ hệ thống thủy lực khỏi hư hỏng do dầu cấp xuống thấp, chống dò rỉ dầu rất an toàn với môi trường.

Cảm biến tải kích hoạt giảm sóc và ngăn ngừa trượt thủy lực; 2 chế độ hoạt động có tải và không tải giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

- tránh làm rách bọc cuộn giấy

Một vấn đề phổ biến trong ngành công nghiệp giấy là rách cuộn giấy. xe nâng cuộn giấy Hyster giải quyết toàn diện vấn đề đó bằng van ngăn xích khung không bị căng khi càng kẹp cuộn giấy chồng lên nhau, do vậy khi kẹp cuộn sẽ không bị trượt và không làm rách cuộn giấy.

xe nâng gật gù kẹp cuộn giấy

6 lí do lựa chọn xe nâng điện Hyster dùng cho ngành giấy

cuộn giấy được lấy dễ dàng

Các cuộn giấy được lấy ra dễ dàng nhờ khung nâng có thể nghiêng tới 12% và tải trọng nâng lên tới 7 tấn chỉ với xe nâng J5.5XN6.

giảm thiểu tối đa thiệt hại

Như đã nói qua ở trên, xe nâng cuộn giấy Hyster giảm thiểu tối đa thiệt hại từ việc làm rách các cuộn giấy. Nhờ vào khung nâng nghiêng hẳn về phía trước để gắp cuộn giấy đồng thời van ngăn xích tải chùng xuống giúp kẹp càng không làm rách cuộn giấy.

Từ đó tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như nâng cao hiệu quả & năng suất làm việc.

bổ xung thêm nhiều ứng dụng tiện ích & an toàn hơn

Ngoài càng kẹp đa năng, khung nghiêng các chức năng tiện ích của Hyster có sẵn bao gồm:

- trục truyền động kín ngăn bụi bẩn, tránh rò dầu

- camera gắn đầu càng, dưới khung tăng độ chính xác vận hành của lái xe

- hệ thống quản lý đội xe Hyster Tracker

chiếm dụng ít diện tích lối đi

Xe nâng cuộn giấy Hyster có thiết kế nhỏ gonj, trục quay ZTR giúp quay tròng quanh 1 bánh, dễ dàng di chuyển trong cả nhà kho và ngoài sân, tiết kiệm diện tích kho bãi.

an toàn với môi trường & tiết kiệm nhiên liệu

Trong các phân xưởng sản xuất hay kho chức của nhà máy giấy luôn muốn xe nâng sinh ra ít khói thải hơn để có bầu không khí sạch sẽ làm việc.

Xe nâng cuộn giấy Hyster sinh ra ít khói thải nhờ động cơ được sản xuất theo tiểu chuẩn khí thải EUR Tier IV. Sinh ra ít khí thải hơn, tiêu thụ ít nhiên liệu hơn & sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn.

xe nâng cuộn giấy giá rẻ

Model xe nâng cuộn giấy Hyster J5.5XN6 giá rẻ, dịch vụ chu đáo tin cậy, ít phải bảo trì bảo hành toàn quốc.

video vận hành xe nâng cuộn giấy

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape