Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Tin tức thời sự tổng hợp các thông tin mới nhất về xe nâng

Xe nâng điện reach truck và ứng dụng trong ngành dược phẩm Xe nâng điện reach truck được sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng có lối đi hẹp với các ứng dụng điển hình như: kho dược phẩm, y tế, kho hàng may mặc, kho thực phẩm,…

Xe nâng điện reach truck và ứng dụng trong ngành dược phẩm

Xe nâng điện reach truck và ứng dụng trong ngành dược phẩm

Xe nâng điện reach truck và ứng dụng trong ngành dược phẩm Xe nâng điện reach truck được sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng có lối đi hẹp với các ứng dụng điển hình như: kho dược phẩm, y tế, kho hàng may mặc, kho thực phẩm, đồ uống, các kho linh kiện điện tử hay các chi tiết máy nhỏ. Xe nâng điện reach truck là gì? Xe nâng điện reach truck là xe nâng điện tự động được trang bị khung nâng để nâng hạ hàng trên cao với thiết kế hai chân ngoài phân phối tải trọng và 1 bánh lái phía sau. Với thiết kế thông minh này xe nâng điện reach truck dễ quay đầu và di chuyển trong khu vực có lối đi hẹp.

Xe nâng điện reach truck và ứng dụng trong ngành dược phẩm

Xe nâng điện reach truck được sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng có lối đi hẹp với các ứng dụng điển hình như: kho dược phẩm, y tế, kho hàng may mặc, kho thực phẩm, đồ uống, các kho linh kiện điện tử hay các chi tiết máy nhỏ.

Xe nâng điện reach truck là gì?

Xe nâng điện reach truck là xe nâng điện tự động được trang bị khung nâng để nâng hạ hàng trên cao với thiết kế hai chân ngoài phân phối tải trọng và 1 bánh lái phía sau. Với thiết kế thông minh này xe nâng điện reach truck dễ quay đầu và di chuyển trong khu vực có lối đi hẹp.

Những ưu điểm tuyệt vời của xe nâng điện reach truck

 1. Hệ thống tự giảm tốc độ khi cua hay nâng hạ

xe nâng của bạn sẽ tự giảm tốc độ di chuyển sau khi cua, tự động giảm tốc độ nâng hạ khi hàng hóa gần chạm mặt đất điều đó rất tuyệt phải không nào.

Tất cả những tiện ích trên được thực hiện nhờ vào chế độ tự giảm tốc độ được cài đặt trên hệ điều hành của xe nâng điện reach truck thông minh.

Nó giúp cho chiếc xe của bạn hoạt động an toàn hơn, người lái yên tâm phần nào giúp tăng năng suất & hiệu quả làm việc và mang về nhiều tiền hơn cho ông chủ.

 1. tốc độ di chuyển & nâng hạ nhanh

Xe nâng điện reach truck nổi tiếng với khả năng tăng tốc độ di chuyển nhanh 16km/h, tốc độ nâng hạ 0.8m/2.

Nâng hàng nhanh hơn, di chuyển về đích nhanh hơn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xử lý xong 1 pallet hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc tái lặp lại chu kỳ làm việc chính xác hơn giúp lái xe làm được nhiều việc hơn trong cùng 1 ca làm việc.

 1. hệ điều hành thông minh, dễ cài đặt

Bạn không cần mang theo máy tính để thay đổi chế độ vận hành của mình bởi tất cả đã được lập trình trong hệ điều hành của xe.

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên màn hình điều khiển bạn đã có thể chuyển từ chế độ lái có tải sang không tải để tiết kiệm đến 80% nhiên liệu rồi đấy.

 1. thân xe có thiết kế công thái học hiện đại

Xe nâng reach truck được xem là có thiết kế thủy khí động học hiện đại nhất với khung nâng cứng cáp, cabin rộng rãi thoải mái, khu vực để chân thoáng đãng giúp tài xế thoải mái & tập trung vào công việc của mình tốt hơn.

Đồng thời, nó cung cấp tầm nhìn tuyệt đối cho lái xe, dễ thao tác lấy hàng cũng như tăng độ an toàn khi xe di chuyển vào khu vực có vật cản.

 1. chức năng nâng hạ/ di chuyển đồng thời

Là một chiếc xe có thể vừa nâng hạ hàng hóa trên cao vừa di chuyển trên đường, nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi nâng/hạ hàng đến độ cao nhất định rồi mới di chuyển tới điểm tập kết hàng.

xe nâng điện reach truck Hyster

3 vấn đề cần đưa ra giải pháp xử lý nguyên liệu cho ngành công nghiệp dược phẩm và y tế

Các nhà máy sản xuất dược phẩm, trang thiết bị y tế hay các trung tâm phân phối dược phẩm đòi hỏi môi trường sạch sẽ, được kiểm soát và khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm của họ.

Nó đòi hỏi nhà điều hành phải xác định chính xác loại hàng hóa cần lấy ra khỏi kệ và lấy ra một cách chính xác, nguyên vẹn. Điều đó quả không dễ dàng, dưới đây tôi sẽ đưa ra 3 vấn đề các bạn cần xem xét để đạt được giải pháp.

 1. sở thích người tiêu dùng

Khách hàng ngày càng am hiểu và khó tính hơn với lượng thông tin cung cấp trên thị trường ngày càng nhiều. vì vậy họ tìm hiểu nhiều thông tin hơn về loại thuốc họ dùng & đặt ra các yêu cầu cao hơn tạo ra lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

 1. môi trường pháp lý

Một cơ sở y tế hay tiệm thuốc muốn hoạt động thuận lợi rất cần môi trường pháp lý tốt, nó giúp bạn cảm thấy an toàn và duy trì sự tăng trưởng chung của ngành.

 1. mở rộng cạnh tranh

Dự kiến của bạn trong 5 năm tới sẽ tăng trưởng bao nhiêu %?

Tăng trưởng về doanh thu đồng nghĩa với việc cạnh tranh bên ngoài tăng lên, điều đó rất cần sự chuẩn bị chu đáo cả về kế hoạch sản xuất & lưu kho, xuất hàng kịp thời.

Các loại xe nâng điện ứng dụng trong ngành dược phẩm

 1. xe nâng điện reach truck

Hoạt động hiệu quả trong khu vực hàng kệ và cả di chuyển hàng hóa từ hàng kệ tới điểm tập kết giao hàng theo đơn.

 1. xe nâng tay cao stacker

Sử dụng nhiều trong khu vực kho hẹp giữa các hàng kệ và giải quyết nhu cầu xếp chồng hàng hóa trên hàng kệ.

 1. xe nâng tay

Là giải pháp tối ưu chi phí đối với các nhu cầu đơn giản như di chuyển hàng hóa dưới đất và cả cho các kho bãi nhỏ với khối lượng công việc ít.

ứng dụng phần mềm quản lý lý kho I ware HOUSE là một giải pháp tiện ích

một kho lưu trữ hàng hóa thông minh đòi hỏi quản lý & báo cáo kịp thời chính xác về hiệu suất hoạt động của xe, hiệu quả làm việc của công nhân vận hành đồng thời đưa ra các chỉ số phân tích ứng phó kịp thời.

Những tác vụ đó giúp giảm chi phí vận hành, cải thiện khả năng chứa hàng của kho và gia tăng lợi nhuận cho các nhà vận hành.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 09.666.232.88

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 09.0880.1568

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí09.0880.1568
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2020 Mico Hyster .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S