Vận hành và an toàn xe nâng

Vận hành và an toàn xe nâng

Giải pháp này đã được nhắc tới từ năm 1954 bởi công ty Lansing Bagnall thuộc tập đoàn Kion khi họ phát triển dòng xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp. Lối đi hẹp là khoảng trống dùng để di chuyển hình thành giữa các hàng kệ trong hệ…

Xe nâng dùng cho lối đi hẹp và 3 giải pháp tối ưu sự thoải mái lái xe trong kho thực phẩm

Xe nâng dùng cho lối đi hẹp và 3 giải pháp tối ưu sự thoải mái lái xe trong kho thực phẩm

Giải pháp này đã được nhắc tới từ năm 1954 bởi công ty Lansing Bagnall thuộc tập đoàn Kion khi họ phát triển dòng xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp. Lối đi hẹp là khoảng trống dùng để di chuyển hình thành giữa các hàng kệ trong hệ thống giá đỡ hàng, cho phép bạn thiết lập những giá đỡ dày đặc có mật độ cao dùng để lưu trữ hàng hóa trên đó. Hệ thống giá đỡ này sử dụng diện tích sàn và chiều cao tới mái nhà của kho giúp tăng khả năng lữu trữ hàng hóa trong kho, tiết kiệm khoản lớn chi phí đầu tư, mở rộng kho bãi theo chiều rộng* chiều dài. Xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp là xe nâng điện được thiết kế công thái học để hoạt động trong các nhà kho có trang bị hệ thống giá đỡ dày đặc. Xe có thiết kế nhỏ gọn với thân xe nhỏ và bình điện nằm ngang giúp di chuyển dễ dàng trong lối đi hẹp 2.7m hoặc hơn thế. Xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp thường có 3 dạng - xe nâng điện reach truck - xe nâng nhặt hàng order picker tầm thấp - xe nâng tay

Xe nâng dùng cho lối đi hẹp và 3 giải pháp tối ưu sự thoải mái lái xe trong kho thực phẩm

Các kho chứa hàng thường gặp phải vấn đề chung đó là bị giới hạn bởi diện tích kho theo bề rộng* chiều dài kho trong khi lượng hàng hóa cần lưu kho ngày càng nhiều.

Vậy giải pháp ở đây là gì?

Làm thế nào để tăng diện tích kho chứa hàng mà không phải mở rộng quỹ đất dành cho kho?

Giải pháp này đã được nhắc tới từ năm 1954 bởi công ty Lansing Bagnall thuộc tập đoàn Kion khi họ phát triển dòng xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp. Điều này mở ra cuộc cách mạng trong lưu trữ hàng hóa với các kho hàng có hàng kệ cao và lối đi hẹp hơn.

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp đó nhé!

Lối đi hẹp là gì?

Lối đi hẹp là khoảng trống dùng để di chuyển hình thành giữa các hàng kệ trong hệ thống giá đỡ hàng, cho phép bạn thiết lập những giá đỡ dày đặc có mật độ cao dùng để lưu trữ hàng hóa trên đó.

Hệ thống giá đỡ này sử dụng diện tích sàn và chiều cao tới mái nhà của kho giúp tăng khả năng lữu trữ hàng hóa trong kho, tiết kiệm khoản lớn chi phí đầu tư, mở rộng kho bãi theo chiều rộng* chiều dài.

Xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp là gì?

Xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp là xe nâng điện được thiết kế công thái học để hoạt động trong các nhà kho có trang bị hệ thống giá đỡ dày đặc.

Xe có thiết kế nhỏ gọn với thân xe nhỏ và bình điện nằm ngang giúp di chuyển dễ dàng trong lối đi hẹp 2.7m hoặc hơn thế.

Xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp thường có 3 dạng

- xe nâng điện reach truck

- xe nâng nhặt hàng order picker tầm thấp

- xe nâng tay

xe nâng điện reach truck dùng cho kho hẹp

7 lí do các công ty lựa chọn xây dựng kho có lối đi hẹp

hiệu suất tối đa với kho ngành giấy

Đặc thù vật liệu giấy với kích thước lớn, đa dạng mẫu mã hình thù tốn kém không gian lưu trữ. Do vậy, ứng dụng các kho hẹp trong việc lưu kho ngành giấy sử dụng khá phổ biến.

Xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp Hyster mang đến giải pháp tuyệt vời

- khả năng cơ động tối đa với chiều dài của xe chỉ từ 1.43m

- tâm tải 500mm, càng dài 1.2m lấy hàng dễ dàng, đa điểm

- dải công suất rộng từ 1 tấn – 5.5 tấn xe xử lý chính xác các ứng dụng mà khách hàng cần

- phụ kiện càng kẹp đa dạng hỗ trợ lấy, nâng hạ các cuộn giấy chính xác, an toàn không bị rách hỏng

giải pháp phù hợp với nhiều ứng dụng

Các xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp Hyster mang đến giải pháp đa ứng dụng với khung nâng 2 tầng 5.5m dùng để lấy các khối, hộp gỗ, kim loại, thùng bìa carton 1 cách dễ dàng.

Có khoảng 28 cửa hàng thuộc đại lý phân phối của Selco Anh sử dụng dòng xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp model H3.0FT này của Hyster

không gian lưu trữ tối đa

Lối đi hẹp hơn đồng nghĩa với việc hoạt động trong đó khó khăn hơn, các xe nâng muốn xoay sở trong lối đi hẹp cần có thiết kế thân xe nhỏ, công thái học và chức năng nâng hạ & quay đầu tối ưu.

Xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp Hyster S7.0Fortens có sức nâng 7 tấn với chiều dài cơ sở nhỏ hơn nhiều so với các dòng tương đương cùng tải trọng. Do đó, lối đi hẹp xe nâng Hyster vào được xe nâng khác không vào được bởi nó quá to!

khả năng vận hành nhanh chóng

Hiệu suất lấy hàng cao, hiệu suất làm việc cao

Hiệu quả làm việc cao cần phải an toàn.

Hyster hiểu điều đó và tích ứng dụng trên toàn bộ xe nâng Hyster khả năng làm việc hiệu suất cao an toàn. Xe tăng tốc nhanh, lấy hàng dễ dàng chính xác đó là tất cả những gì khách hàng cần.

làm việc năng suất cao sinh ra lợi ích nhiều hơn

Trong kho hẹp với các hàng kệ cao, khuất tầm nhìn luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn lao động.

Mỗi xe nâng Hyster được trang bị hệ thống đèn cảnh báo trên ghế lái, khung nâng, cabin lái giúp thông báo cho công nhân trong kho biết khi nào xe nâng lại gần tránh tiếp xúc nâng cao an toàn lao động.

giảm chi phí vận hành

Xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp có thiết kế nhỏ hơn, không gian lái vận hành thoải mái hơn, động cơ điện xoay chiều AC hiện đại tiêu tốn ít nhiên liệu.

Người vận hành thoải mái, làm việc hăng say nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

lộ trình rõ ràng

Để lựa chọn xe nâng điện dùng cho lối đi hẹp phù hợp bạn cần đưa ra lộ trình rõ ràng

- diện tích lối đi, tải trọng nâng hạ & chiều cao nâng là yếu tố tiên quyết đầu tiên

- đa dạng ứng dụng phù hợp bằng việc sử dụng xe nâng đang năng Hyster

- cải thiện năng suất làm việc bằng ứng dụng quản lý đội xe Hyster Tracker

Và hơn hết tôi vẫn khuyên các khách hàng của mình 1 cách chân thành rằng “đừng dùng hệ thống kho tốt với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy”

xe nâng pallet dùng cho kho hẹp

3 giải pháp tối ưu sự thoải mái của lái xe trong kho thực phẩm & đồ uống

- với xe nâng điện reach truck

Ứng dụng chuyên biệt đem đến sự thoải mái tối đa cho từng ứng dụng đặc biệt với xe nâng điện reach truck dùng cho kho lạnh.

Lái xe không thể làm việc tốt khi mặc quá nhiều quần áo ấm hoặc quá lạnh. Với cabin lái ấm áp, rộng dãi thoải mái tài xế sẽ làm việc tốt hơn, nâng cao năng suất làm việc gấp nhiều lần sinh ra nhiều giá trị hơn cho các nhà điều hành.

Các xe nâng điện reach truck dùng cho kho lạnh luôn duy trì nhiệt độ trong cabin lái ở mức 15°C dù nhiệt độ trong kho ở mức -30°C

- xe nâng pallet mover

Di chuyển pallet dễ dàng hơn với nhiều trợ lực hơn với các xe nâng tay Hyster, các ứng dụng thông minh giúp xe nâng tay hoạt động liền mạch mà không cần giữ nút trên tay cầm hay đơn giản là hệ thống tự động giảm tốc độ sau khi cua giúp người vận hành tự tin hơn

- xe nâng order picker tầm thấp

thiết kế công thái học chọn đơn hàng dễ dàng hơn với model Order picker LO2.0-2.5 của Hyster.

Các bộ chọn hàng được cài đặt sẵn trên xe giúp lái xe không cần cài đặt lại thường xuyên mà chỉ cần 1 nút bấm để dễ dàng sử dụng.

Tấm tựa lưng giúp lái xe giảm thiểu mệt mỏi, làm việc tốt hơn.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape