phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Xe nâng hạng nặng Là thiết bị nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn lên đến 25 tấn thậm chí là 70 tấn, chúng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt và di chuyển được cả trên đường đi ghồ ghề. Xe được thiết kế to lớn với càng…

Xe nâng hạng nặng và 5 giải pháp hiệu quả ứng dụng cho ngành đúc & luyện kim

Xe nâng hạng nặng và 5 giải pháp hiệu quả ứng dụng cho ngành đúc & luyện kim

Xe nâng hạng nặng Là thiết bị nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn lên đến 25 tấn thậm chí là 70 tấn, chúng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt và di chuyển được cả trên đường đi ghồ ghề. Xe được thiết kế to lớn với càng nâng mạnh mẽ hơn, khung nâng cứng cáp và đồ sộ hơn rất nhiều so với các dòng xe nâng còn lại. Xe nâng hạng nặng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng như + công trình xây dựng + kho chưa hàng lớn, kho nguyên liệu + các bãi tái chế rác + xưởng đóng tàu + nhà máy thép + lò luyện gang, hợp kim Loại xe nâng hàng nào dùng được trong lò đúc gang nóng tới 1500°C? - khách hàng ngành thép 30 năm của Hyster Tại nhà máy Walter Hundhausen ở Schwerte Đức – một trong những nhà máy luyện thép lâu đời nhất ở Đức sử dụng rất nhiều xe nâng tải trọng lớn của Hyster trong 30 năm nay.

Xe nâng hạng nặng và 5 giải pháp hiệu quả ứng dụng cho ngành đúc & luyện kim 2022

Các nhà máy đúc gang trong ngành công nghiệp luyện kim được nhiều người gọi với cái tên “nóng như địa ngục” bởi nhiệt độ làm việc cao, môi trường làm việc nhiều bụi khói, muội kim loại độc hại.

Môi trường khắc nghiệt ở đâu có thể nóng lên tới 1500°C nóng chảy được cả khối kim loại lớn do vậy các thiết bị nâng hạ sử dụng trong này cần thích ứng được với điều đó.

Xe nâng hạng nặng hay còn gọi là xe nâng tải trọng lớn

- Xe nâng hạng nặng

Là thiết bị nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn lên đến 25 tấn thậm chí là 70 tấn, chúng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt và di chuyển được cả trên đường đi ghồ ghề.

Xe được thiết kế to lớn với càng nâng mạnh mẽ hơn, khung nâng cứng cáp và đồ sộ hơn rất nhiều so với các dòng xe nâng còn lại.

- ứng dụng xe nâng hạng nặng

Xe nâng hạng nặng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng như

+ công trình xây dựng

+ kho chưa hàng lớn, kho nguyên liệu

+ các bãi tái chế rác

+ xưởng đóng tàu

+ nhà máy thép

+ lò luyện gang, hợp kim

Loại xe nâng hàng nào dùng được trong lò đúc gang nóng tới 1500°C?

- khách hàng ngành thép 30 năm của Hyster

Tại nhà máy Walter Hundhausen ở Schwerte Đức – một trong những nhà máy luyện thép lâu đời nhất ở Đức sử dụng rất nhiều xe nâng tải trọng lớn của Hyster trong 30 năm nay.

Đây là nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất Đức với các khối gang thép khổng lồ, các chi tiết đúc có nhiệt độ lên đến 1500°C được nâng hạ bởi xe nâng H18XM-12 Hyster.

- xe nâng điện 16 tấn dùng trong lò đúc gang

Ngoài model H18XM-9 Hyster còn cho ra đời các dòng xe nâng điện tải trọng lớn dùng trong nhà máy đúc, luyện kim hiệu quả như model H16XM-12 hay H16XM-12.

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu & phát triển, thử nghiệm & cải tiến các giải pháp cho ứng dụng luyện kim của mình Hyster cung cấp các dòng xe nâng điện tải trọng lớn thông minh, hiệu quả hơn bất cứ dòng xe cùng tải trọng nào.

5 giải pháp hiệu quả ứng dụng cho xe nâng ngành đúc & luyện kim

bảo vệ nhiệt

Một chiếc xe nâng khi hoạt động trong lò luyện gang nóng bỏng cần được trang bị các thiết bị có thể chịu được nhiệt độ cao hoặc bức xạ từ hàng hóa nó nâng hạ.

Bên cạnh đó các ống chịu nhiệt và tấn chắn bùn phía trước cũng cần được cải tiến để không làm hỏng lốp do nhiệt độ từ hàng hóa.

Các xe nâng dầu có tải trọng nâng tới 52 tấn bị bắn phá bởi các tia lửa thép sinh ra từ các lò luyện nóng tới 1500°C suốt 6 ngày 1 tuần, cả ngày lẫn đêm.

Điều kỳ lạ là đội xe hơn 30 chiếc xe nâng hạng nặng Hyster dòng Fortens hoạt động tốt mà không gặp bất cứ khó khăn nào ở nhà máy Hundhausen.

vận hành linh hoạt tối đa

Các chi tiết máy, khối kim loại nhiều hình dạng kích thước cũng như tải trọng khác nhau từ cuộn thép, dây thép đến các loại ống thép, kết cấu thép nền móng.

Các xe nâng để hoạt động tốt cần trang bị các ứng dụng càng khác nhau để lấy và di chuyển các chi tiết đó. Đồng thời việc thay đổi các ứng dụng càng cần diễn ra nhanh, dễ dàng và an toàn có như vậy nó mới có thể hoạt động linh hoạt và giảm thiểu tiếng ồn.

ứng dụng dành riêng cho nâng hạ kim loại

- Khi nâng thép khối cần càng dạng xúc hoặc càng gắn nam châm từ

- khi nâng thép cuộn cần càng xỏ tròn

- khi nâng thép ống dạng đặc cần càng kẹp

Ngoài ra, còn rất nhiều các ứng dụng càng phù hợp mà Hyster đưa ra để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

tiết kiệm nhiên liệu hơn

Đặc thù phải hoạt động liên tục nhiều giờ trong môi trường khắc nghiệt, nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn đòi hỏi 1 chiếc xe nâng tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu.

Bởi vậy, 1 chiếc xe nâng hoạt động hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu là ưu tiên hàng đầu của Hyster dành cho khách hàng.

lộ trình chính xác

- đầu tiên cần xác định rõ múc đích sử dụng chính của xe, điều kiện hoạt động

- thứ 2 xe nâng hạng nặng sử dụng tốt sẽ giúp nhà máy của bạn bắt nhịp công việc tốt hơn

- thứ 3 1 chiếc xe nâng có thể làm nhiều việc lúc nào cũng tốt hơn 2 chiếc cùng làm 1 việc

- thứ 4 các ứng dụng càng đi kèm cần đạt tiêu chuẩn và hoạt động ổn định

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng tuyệt vời của mình rằng “đừng dùng dây chuyền sản xuất với những chiếc xe nâng không đáng tin cậy

video xe nâng hạng nặng trong nhà máy luyện kim

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape