phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Các kho hàng bán lẻ luôn có những bất cập khi phải chứa quá nhiều hàng hóa tại khu vực đông đúc chật hẹp do đó các chuyên gia của Hyster đưa ra các giải pháp giúp tận dụng từng m2 không gian có trong kho để chứa hàng.

Xe nâng hàng và 7 + 1 giải pháp cho siêu thị & kho ngành hàng bán lẻ

Xe nâng hàng và 7 + 1 giải pháp cho siêu thị & kho ngành hàng bán lẻ

Các kho hàng bán lẻ luôn có những bất cập khi phải chứa quá nhiều hàng hóa tại khu vực đông đúc chật hẹp do đó các chuyên gia của Hyster đưa ra các giải pháp giúp tận dụng từng m2 không gian có trong kho để chứa hàng.

7 + 1 giải pháp xe nâng cho siêu thị & kho ngành hàng bán lẻ 2022

Các kho hàng bán lẻ luôn có những bất cập khi phải chứa quá nhiều hàng hóa tại khu vực đông đúc chật hẹp do đó các chuyên gia của Hyster đưa ra các giải pháp giúp tận dụng từng m2 không gian có trong kho để chứa hàng.

Bên cạnh đó các cửa hàng bán lẻ lớn gặp khó khăn trong việc lưu trữ & xử lý hàng tồn; những nhà kho được thiết kế với chiều rộng lối đi hẹp, giá đỡ cao gây ra không ít kho khăn trông việc lựa chọn và lấy hàng hóa theo đơn của khách hàng.

Trước khi đưa ra các giải pháp tối ưu từ Hyster ứng dụng cho siêu thị & kho ngành hàng bán lẻ chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản về xe nâng hàng nhé!

Xe nâng hàng

Xe nâng hàng sử dụng chủ yếu trong các kho hàng nhỏ hẹp, xe thường có thân xe gọn với càng nâng phía trước lấy hàng và khung nâng cứng cáp nó di chuyển và nâng hạ các pallet hàng rất dễ dàng.

Xe nâng hàng có nhiều loại được sử dụng với các mục đích khác nhau, tuy nhiên chúng có nhiều điểm chung & được sử dụng phổ biến trong các siêu thị & kho ngành hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

xe nâng pallet Hyster

7 + 1 giải pháp cho siêu thị & kho ngành hàng bán lẻ

Không có kích thước kho hay tiêu chí nào đủ chuẩn cho các kho hàng dùng trong ngành bán lẻ, vì vậy các loại xe nâng dùng cho ngành này cũng rất đa dạng, nhiều loại với các mục đích sử dụng riêng biệt.

xe nâng điện reach truck dùng cho kho bán lẻ

Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho kho ngành hàng bán lẻ bởi xe có thiết kế nhỏ gọn, năng suất hoạt động cao, ứng dụng đa dạng và linh hoạt cả trong nhà kho lẫn sân ngoài có đường đi phẳng.

Xe có khả năng nâng hàng nặng 1.4 tấn, nâng cao 7.5m với càng nâng tùy chọn theo độ dài của pallet hàng.

khung nghiêng ngả giúp lấy hàng ở vị trí hẹp hơn

Đối với kho có không gian hẹp hơn khách hàng có thể lựa chọn xe nâng điện reach truck có khung nghiêng lớn hơn như model: R1.0E, R1.2HD hay R1.4E của Hyster.

Xe vận có tính cơ động cao, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt lấy hàng dễ dàng trong kho hẹp mà các xe bình thường không thể với tới.

xe nâng điện reach truck giá rẻ

Xe nâng điện reach truck được nghiên cứu đổi mới liên tục nhằm phục vụ lợi ích khách hàng 1 cách tốt nhất với giá thành rẻ nhất!

ở phiên bản mới nhất chúng được thu nhỏ hệ khung gầm, khung nâng cứng cáp & mạnh mẽ hơn giúp cải thiện năng suất làm việc cũng như giảm chi phí đầu tư ban đầu.

xe nâng pallet vận chuyển hàng hóa cho kho hàng nằm gần khu dân cư đông đúc

Xe nâng pallet P1.6, P.18 của Hyster sử dụng rất phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa trong các kho bán lẻ đặt tại trung tâm dân cư đông đúc.

Chúng hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn, không khói bụi và đặc biệt cần rất ít diện tích di chuyển. Mặc dù là xe nâng tay nhưng nó được trang bị cần bơm thủy lực giúp lấy pallet dễ dàng, bộ giảm sóc được thiết kế thông minh giúp di chuyển hàng hóa an toàn & dễ dàng hơn kể cả phải di chuyển ở đường đi không bằng phẳng.

xe nâng dầu chạy bằng gas LPG mạnh mẽ, đa chức năng

Với các kho hàng bán lẻ vật cần 1 chiếc xe nâng đa năng hơn – đó chính là xe nâng chạy bằng gas LPG của Hyster. Nó tiêu thụ ít năng lượng, sinh ra ít khói thải an toàn với môi trường đặc biệt hoạt động linh hoạt cả trong kho lẫn ngoài sân.

Xe nâng gas không cần nghỉ để sạc điện, khi nhiên liệu hết chỉ cần thay cho nó bình gas mới – việc này thường chỉ diễn ra trong vòng 5’ rất nhanh chóng.

xe nâng gas Hyster

xe nâng dầu diesel dùng cho kho bán nguyên vật liệu ngoài trời

Một số hoạt động bán lẻ dùng kho ngoài trời không kín như vật liệu xây dựng sử dụng xe nâng dầu diesel khá phù hợp.

Chúng hoạt động tốt, dễ thích ứng với nhiều loại môi trường  đặc biệt động cơ rất mạnh mẽ, bền bỉ với giá thành rẻ.

xe nâng điện chạy pin axit chì sử dụng phổ biến nhất cho các siêu thị

Xe nâng điện dùng bình ắc quy axit chì là dòng xe phổ biến nhất trong các siêu thị hàng bán lẻ, nó hoạt động mà không sinh ra khói cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường.

Khả năng hoạt động đa năng giữa các khu vực chứa hàng hóa khác nhau, bình ắc quy có thể thay thế và chờ sạc đầy cho ca làm việc tiếp theo.

xe nâng điện dùng pin lithium-ion công nghệ tương lai bền bỉ hơn

Pin lithium-ion loại năng lượng tương lai mạnh hơn, bền bỉ hơn so với bình ắc quy axit chì. Không chỉ vậy, nó không sinh ra khí trong quá trình sạc điện cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường.

Nó được sử dụng phổ biến trong các kho đòi hỏi yêu cầu vệ sinh cao như: kho thực phẩm, may mặc, linh kiện điện tử.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape