phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Xe nâng hàng và 7 giải pháp dùng trong kho đồ uống của các chuyên gia công nghiệp hàng đầu thế giới Thế giới ngày càng phát triển cả về chất lẫn về lượng bởi vậy khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều loại đồ…

Xe nâng hàng và 7 giải pháp dùng trong kho đồ uống của các chuyên gia công nghiệp hàng đầu thế giới

Xe nâng hàng và 7 giải pháp dùng trong kho đồ uống của các chuyên gia công nghiệp hàng đầu thế giới

Xe nâng hàng và 7 giải pháp dùng trong kho đồ uống của các chuyên gia công nghiệp hàng đầu thế giới Thế giới ngày càng phát triển cả về chất lẫn về lượng bởi vậy khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều loại đồ uống và hương vị khác nhau; Kết hợp với nền công nghiệp thương mại điện tử giúp quá trình mua hàng nhanh chóng & dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà phân phối thực phẩm, đồ uống sẽ có nhiều loại sản phẩm hơn và ít thời gian hơn để giao nó đến tay khách hàng. Một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà phân phối đồ uống gặp phải là quá trình giao hàng ở khâu cuối cùng trước khi tới tay khách hàng. Đây là phần tốn kém thời gian, công sức và chi phí nhất. Để thực hiện tốt khâu này cần công cụ đủ chính xác, hiệu quả và đồng bộ từ đầu tới cuối. Dưới đây tôi muốn cùng các bạn làm rõ điều đó!

7 giải pháp dùng xe nâng hàng trong kho đồ uống của các chuyên gia công nghiệp hàng đầu thế giới

Thế giới ngày càng phát triển cả về chất lẫn về lượng bởi vậy khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều loại đồ uống và hương vị khác nhau; Kết hợp với nền công nghiệp thương mại điện tử giúp quá trình mua hàng nhanh chóng & dễ dàng hơn rất nhiều.

Các loại xe nâng được sử dụng trong nhà kho phân phối đồ uống thực phẩm đòi hỏi phải sạch, ít ồn ào và chiếm dụng lối đi nhỏ. Điều này giúp các nhà phân phối thực phẩm, đồ uống sẽ có nhiều loại sản phẩm hơn và ít thời gian hơn để giao nó đến tay khách hàng.

Một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà phân phối đồ uống gặp phải là quá trình giao hàng ở khâu cuối cùng trước khi tới tay khách hàng. Đây là phần tốn kém thời gian, công sức và chi phí nhất.

Để thực hiện tốt khâu này cần công cụ đủ chính xác, hiệu quả và đồng bộ từ đầu tới cuối. Dưới đây tôi muốn cùng các bạn làm rõ điều đó!

Xe nâng hàng là thiết bị nâng hạ & di chuyển hàng hóa phổ biến trong nhà kho. Xe được sử dụng với 2 mục đích chính là di chuyển và nâng hạ hàng hóa trên cao. Xe nâng hàng có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các ứng dụng trong nhà kho, các kho bãi và khu cầu cảng.

Các loại xe nâng để phân phối đồ uống thường dùng

Với đặc thù kho bãi rộng rãi kết hợp cả kho kín phân loại nhiều loại đồ uống khác nhau với khu tập trung ngoài trời tập kết hàng hóa từ nhà máy tới các kho phân phối mà các kho đồ uống cần tới rất nhiều loại xe nâng khác nhau.

xe nâng điện đứng lái có đối trọng

Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng counter balance dạng người vận hành đứng lái với góc quan sát rộng, không gian vận hành thoải mái và hiệu quả đồng thời xe có khả năng di chuyển hàng với quãng đường dài rất dễ dàng.

Xe có thiết kế tấm dựa lưng giúp lái xe không mệt mỏi khi vận hành, hệ thống điện xoay chiều AC mạnh mẽ, bền bỉ mang lại hiệu suất làm việc cao kết hợp với bộ sạc nhanh thông minh rút ngắn chu trình sạc đến 4h.

Một số model xe nâng điện đứng lái có đối trọng đáng để lựa chọn:

- E30 HSD2

- E35 HSD2

- E40 HSD3

- J30 XNT

- J35 XNT

- J40 XNT

xe nâng cao reach truck

Xe nâng cao reach truck là dòng xe nâng cao có dạng người vận hành đứng lái hoặc ngồi lái với các ưu điểm vượt trội: khả năng tăng tốc nhanh, thay đổi hướng dễ dàng & mượt mà hơn, nâng hạ hàng hóa trên cao ổn định & an toàn hơn với khung nâng chắc chắn.

Xe có tầm nhìn bao quát cung cấp cho lái xe tư thế lái thoải mái, lựa chọn hàng hóa trên cao 1 cách dễ dàng với tư thế tự nhiên.

Camera hệ thống giúp lái xe xác định rõ kiện hàng, truy xuất và đặt pallet hàng ở độ cao lớn với độ chính xác cao hơn.

Một số model xe nâng cao reach truck đáng để lựa chọn:

- R1.4 HD

- R2.5 HD

- R1.25 EX

- R1.8 EX

- N35 ZRS

- N40 ZRS

- N45 ZRS

xe nâng tay dắt bộ

Xe nâng tay dắt bộ là dòng xe nâng tay có dạng người vận hành dắt bộ kéo theo xe, đây là dòng xe thô sơ với thiết kế chắc chắn giúp di chuyển dễ dàng trên mặt đất ghồ ghề và cả đường đi với độ dốc cao.

Xe có thể quay đầu nhanh, dễ dàng với hệ thống phanh lắp đặt ngay ở tay điều khiển giúp nó vận hành an toàn & chính xác hơn. Đồng thời nó được tích hợp hệ thống tự động giảm tốc độ khi xuống gốc giúp giảm thiểu hao mòn lốp và thuận tiện hơn cho lái xe.

Một số model xe nâng tay đáng để lựa chọn:

- W40 Z

- W60 Z

- W80 Z

- B60 ZAC

- B80 ZAC

xe nâng kéo hàng towtracktor

Xe nâng kéo hàng towtracktor thuộc dòng xe towtracktor có người vận hành đứng lái phía trước kéo hàng hóa theo sau. xe kéo hàng towtracktor hay còn gọi là xe tải pallet là giải pháp hoàn hảo cho việc di chuyển nhiều hàng hóa với quãng đường dài được sử dụng rất phổ biến trong ngành phân phối đồ uống.

Với đặc điểm tải nhiều hàng hơn với khối lượng hàng hóa lớn hơn giúp người lái thoải mái khi làm việc làm tăng năng suất làm việc.

Xe có hệ thống tự động giảm tốc độ khi đến đoạn cua hoặc khi người lái nâng hạ càng nâng trợ giúp đắc lực cho người lái đồng thời giảm mòn lốp cũng như má phanh xe.

Một số model xe nâng kéo hàng towtracktor đáng để lựa chọn:

- B60 ZHD

- B80 ZHD

- T5 ZAC

- T7 ZAC

7 giải pháp kho đồ uống

Theo khảo sát của chúng tôi với rất nhiều nhà điều hành kho đồ uống & nhà phân phối đồ uống trên thế giới điều họ quan tâm đến nhiều nhất không phải là một chiếc xe nâng mà đó là giải pháp – một khoản đầu tư sinh lời.

Vì vậy, để lựa chọn mô hình phù hợp với nhu cầu sử dụng trong kho đồ uống & nhà phân phối cần xem xét một số giải pháp sau đây.

  1. ngân sách của bạn là bao nhiêu
  2. bạn muốn mua xe mới hay thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng
  3. bạn nên thuê hay cho thuê xe nâng
  4. môi trường làm việc chính của bạn là trong nhà kho hay ngoài trời
  5. chi phí bảo trì, sửa chữa hàng năm dự kiến bạn bỏ ra là bao nhiêu
  6. bạn muốn sử dụng thương hiệu nào
  7. bạn có muốn dùng thử hay cam kết hiệu quả làm việc hay không.

Bằng việc nghiêm túc trả lời các câu hỏi trên các bạn gần như đã xác định rõ vấn đề của mình và dưới đây là một số ý kiến được nhiều nhà vận hành kho & phân phối đồ uống lựa chọn nhất

ưu tiên hàng đầu – an toàn là trên hết

Hầu như tất cả các chuyên gia đều đồng tình việc ưu tiên tính an toàn lao động lên hàng đầu bởi ưu tiên an toàn đồng nghĩa với việc hoàn thành các mục tiêu kinh doanh & bảo vệ lợi nhuận của họ một cách tốt nhất.

Theo thống kê của cục quản lý an toàn & sức khỏe nghề nghiệp (OSHA) các doanh nghiệp cho khoảng 170 tỷ đô la mỗi năm cho chi phí thương tật & bệnh tật nghề nhiệp; khoảng 34.900 chấn thương liên quan đến xe nâng xảy ra mỗi năm do lỗi thiết bị, lỗi vận hành.

Do đó – SAFETY FIRST!

sử dụng đa dạng các dòng xe nâng

Với đặc thù không gian rộng cùng với sự kết hợp giữa kho lưu trữ kín và khu tập kết ngoài trời đòi hỏi giải pháp di chuyển và nâng hạ hàng hóa cũng phải đa dạng để đáp ứng được điều đó.

Một chiến lược chính xác sẽ tăng công suất và giảm chi phí vận hành – đó là điều sống còn của một kho lưu trữ đồ uống.

Kho của bạn xếp được càng nhiều hàng hóa giá trị sinh ra càng nhiều, bởi vậy việc tăng cường sử dụng các xe nâng dùng trong lối đi hẹp cũng là một ưu tiên đáng nhắc tới.

ứng dụng tự động hóa vào quản lý & vận hành nhà kho

Một trong những thách thức lớn nhất đối với các nhà điều hành kho đồ uống đó là việc ngày càng có nhiều mẫu mã hàng hóa, điều đó đòi hỏi bạn cần hệ thống kho hoàn chỉnh. Trong chuỗi cung ứng hiện nay, các hệ thống quản lý kho (WMS) rất quan trọng với bất kỳ công ty nào.

Với WMS có thể giúp phát triển và quản lý nhân viên kho, nhân viên vận hành xe nâng của bạn lựa chọn và di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng & nhanh chóng hơn. Điều đó mang đến cho bạn lộ trình di chuyển an toàn, hiêu jquar hơn cho tất cả các nhân viên trong nhà kho.

Robot Robotics tự động hóa giúp hoàn thành khá nhiều công việc với năng suất vượt trội và giảm chi phí vận hành dài hạn so với hoạt động thủ công bằng sức người.

Các mô hình xe nâng tự động hóa có thể sử dụng để vận chuyển các vật liệu cơ bản được đánh số, lặp đi lặp lại từ điểm đến này đến điểm đến kia cho phép nhân công làm việc ở các vị trí phức tạp hơn, gia tăng giá trị của bạn.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape