Giới thiệu

Giới thiệu

Xe nâng Hyster Yale của nước Mỹ, tiền thân là công ty Yale Lock Manufacturing thành lập tại Mỹ thành lập năm 1868 – là công ty xe nâng đầu tiên trên thế giới, sản xuất chiếc xe nâng hàng đầu tiên trên thế giới năm 1926 mang thương hiệu…

Xe nâng Hyster

Xe nâng Hyster

Xe nâng Hyster Yale của nước Mỹ, tiền thân là công ty Yale Lock Manufacturing thành lập tại Mỹ thành lập năm 1868 – là công ty xe nâng đầu tiên trên thế giới, sản xuất chiếc xe nâng hàng đầu tiên trên thế giới năm 1926 mang thương hiệu Yale. Hyster có trụ sở chính đặt tại Portland Oregon Mỹ với hệ thống nhà máy trên khắp thế giới từ châu âu: Hà lan, Canada châu á: Ấn độ, Trung quốc, Nhật bản đến Nam phi, bắc Irland cung cấp hệ thống các trạm cung cấp xe chính hãng, dịch vụ bảo hành, bảo trì tận nơi, kịp thời mang đến cho khách hàng phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Xe nâng Hyster của nước nào?

Xe nâng Hyster Yale của nước Mỹ, tiền thân là công ty Yale Lock Manufacturing thành lập tại Mỹ thành lập năm 1868 – là công ty xe nâng đầu tiên trên thế giới, sản xuất chiếc xe nâng hàng đầu tiên trên thế giới năm 1926 mang thương hiệu Yale.

Hyster có trụ sở chính đặt tại Portland Oregon Mỹ với hệ thống nhà máy trên khắp thế giới từ châu âu: Hà lan, Canada châu á: Ấn độ, Trung quốc, Nhật bản đến Nam phi, bắc Irland cung cấp hệ thống các trạm cung cấp xe chính hãng, dịch vụ bảo hành, bảo trì tận nơi, kịp thời mang đến cho khách hàng phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Xe nâng Hyster-Yale có phải là xe nâng Hyster không?

Xe nâng Hyster-Yale không phải là xe nâng Hyster, đó là một sản phẩm của tập đonaf Hyster-Yale Group. Thương hiệu xe nâng Hyster thuộc tập đoàn Nacco Material Handling Group, bên cạnh thương hiệu Hyster tập đoàn NMHG còn sở hữu các thương hiệu xe nâng lớn trên thế giới như:

 Xe nâng Hyster

Với 3 nhà máy sản xuất chính đặt tại Mỹ, Nhật và Trung quốc đáp ứng đến 60% nhu cầu xe nâng chất lượng cao của thế giới.

Bên cạnh đó, xe nâng Hyster còn được sản xuất tại các nhà máy vệ tinh thuộc tập đoàn Hyster Yale Group đặt khắp nơi trên thế giới như: Hà lan, Đan mạch, Đức, Phần lan, Ấn độ, Malaysia…

 Xe nâng Sumitomo

Sumitomo là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật bản với thế mạnh chủ đạo là dòng xe điện chạy trong nhà kho, với động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu kết hợp với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Hyster càng làm mức độ hài lòng của khách hàng lên cao.

Xe nâng Sumitomo được sản xuất chủ yếu tại Nhật bản, ngoài ra nó còn được đặt sản xuất các cấu kiện chính và quan trọng tại các nhà máy thuộc tập đoàn và được lắp ráp cả ở Việt nam.

 Xe nâng Yale

Yale là thương hiệu thương mại của tập đoàn, mang trong mình tất cả những tinh hoa của tập đoàn HYG bao gồm: Độ bền bỉ của Hyster, Động cơ nhỏ gọn của Sumitomo và Chi phí rẻ của Maximal.

Xe nâng Yale hiện được sản xuất chính tại nhà máy tại Mỹ, Hà lan và Nhật bản; Với giá cả phải chăng, độ bền ổn định nó dần trở thành thương hiệu phổ biến không thua gì Hyster.

 Xe nâng Maximal

Maximal trước gia nhập tập đoàn HYG là tập đoàn sản xuất xe nâng có thị phần lớn tại Trung quốc đại lục, dựa vào lợi thế này sau sáp nhập Maximal Yale chiếm thị phần nhanh chóng nhất là tại Châu á, Thái bình dương.

Xe nâng Maximal được sản xuất chủ yếu tại Trung quốc với các cụm linh kiện quan trọng sản xuất tại Nhật bản, Ấn độ và cả Hà lan với dòng xe gắp container.

 

Lịch sử hình thành & phát triển xe nâng Hyster Yale

Bạn có biết chiếc xe nâng đầu tiên trên thế giới mang thương hiệu Hyster không?

Trải qua trăm năm phát triển, xe nâng Hyster Yale chiếm thị phần lớn trên thế giới; In dấu ấn lớn trong lòng người dùng bởi cảm giác đáng tin cậy, mạnh mẽ, tiện lợi và rất tiết kiệm nhiên liệu của mình.

Vậy, lịch sử hình thành và phát triển của dòng xe này như thế nào?

- Năm 1868 Yale Lock Manufacturing thành lập tại Mỹ

- Năm 1920 thành lập công ty Hyster Electric Steel Foundry và Willamette Iron & Steel Works

- Năm 1926 chiếc xe nâng hàng đầu tiên trên thế giới ra đời mang thương hiệu Yale

xe nâng hàng đầu tiên trên thế giới

- Năm 1930 Yale thâu tóm công ty BKS forklift của Đức

- Năm 1934 Hyster Electric Steel Foundry và Willamette Iron & Steel Works kết hợp thành công ty Willamette Hyster bắt đầu sản xuất xe nâng container (Straddle-carrier)

- Năm 1944 công ty Willamette Hyster đổi tên thành công ty Hyster

- Năm 1963 Yale hợp nhất với nhà sản xuất Eaton

- Năm 1968 Hyster mua lại Lewis-Shepard Mỹ

- Năm 1970 Sumitomo Nacco Forklift Co. Ltd được thành lập giữa Sumitomo Heavy Industries và Hurr-Yale sản xuất tại Nhật bản, Philippines và Việt nam

- Năm 1983 Hyster đóng cửa nhà máy sản xuất ở thành phố Portland Mỹ

- Năm 1984 công ty Hyster được mua lại bởi tập đoàn Esco

- Năm 1985 Yale được mua lại bởi Nacco sau đó lập thành tập đoàn Nacco Industries và công ty Yale Materials Handling

- Năm 1989 công ty Hyster được mua lại bởi tập đoàn Nacco Industries

- Năm 1992 Yale Europe Materials Handling được thành lập

- Năm 1994 Nacco Materials handling Group (NMHG) được thành lập giữa Hyster & Yale

- Năm 2012 thành lập chi nhánh Hyster-Yale Materials Handling của NMHG

- Năm 2018 thành lập Hyster-Yale Maximal Forklift (Hyster-Yale Maximal) liên danh giữa Hyster-Yale và Maximal sản xuất tại Hàng châu, Chiết giang Trung quốc

Hyster có bao nhiêu loại xe nâng?

Xe nâng Hyster có tổng cộng 130 mẫu mã với hàng nghìn chiếc xe nâng khác nhau, Hyster là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới đa dạng về chủng loại, đẹp về mẫu mã, khả năng ứng dụng rộng dãi, nhiên liệu sử dụng phổ thông.

Xe nâng Hyster nổi tiếng với động cơ khỏe, thiết kế vững chắc và khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu – đây là dòng xe nâng có hiệu suất vận hành tốt nhất thế giới: chạy khỏe, tiết kiệm nhiên liệu & chi phí vận hành!

Các dòng xe nâng Hyster phổ biến

Xe nâng động cơ đốt trong lốp đặc Hyster

Là dòng xe nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất tại đất Mỹ và Bắc âu, với cấu tạo đặc biệt kèm theo động cơ Mazda mạnh mẽ những chiếc xe này có mặt ở khắp nơi.

Xe nâng động cơ đốt trong lốp hơi Hyster

Được sử dụng trên khắp thế giới nhờ ưu thế về giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng không hề giảm sút, loại xe này có sức cuốn hút rất lớn đến các nhà máy công nghiệp đặc biệt tại Châu á.

Xe nâng điện 3 bánh Hyster

Dòng xe 3 bánh phổ biến thứ 2 tại Mỹ, được dùng chủ yếu trong các nhà kho hẹp bởi chúng chiếm dụng lối đi ít và vận hành khá thoải mái trong kho hẹp mà các loại xe forklift khác không xoay sở được.

Xe nâng điện 4 bánh Hyster

Đây là dòng được sử dụng chính cho khu vực ngoài trời, có tải trọng dài từ 1.5 tấn đến  16 tấn. Với khả năng cân bằng cao, hoạt động tốt cả trong môi trường khắc nghiệt.

Xe nâng tải trọng lớn Hyster

Hay còn gọi là Big truck Hyster, đây là mô hình xe có sức cạnh tranh lớn nhất mà gần như không hãng nào bì kịp. Xe vừa khoẻ, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, tối giảm chi phí bảo trì, bảo dường thường niên nên được khách hàng cực kỳ yêu thích.

Xe nâng container Reach Stacker Hyster

Dòng Reach stacker của Hyster có mặt khắp các bến cảng nước sâu trên thế giới, đó là điều không thể thiếu. Ở Việt nam, 80% số lượng xe gắp container mang thương hiệu Hyster bởi chúng rất mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Xe nâng tay Hyster

Đây là dòng đơn giản, có thiết kế tối giản dễ sử dụng nhưng cực kỳ cứng cáp bởi vật liệu làm nên chúng được tuyển lựa kỹ. Các thiết kế phù hợp với từng đặc thù sử dụng khác nhau.

Xe nâng tay điện Hyster

Hay còn gọi là Junior, những chiếc xe con cóc này đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hoá trong các siêu thị nhỏ, kho hàng tạm bởi sự linh hoạt, tiết kiệm chi phí và không gây tiếng ồn.

Xe nâng điện reach truck Hyster

Dòng xe nâng cao dùng cho lối đi hẹp của Hyster có hiệu suất vận hành cao, tiết kiệm nhiên liệu cùng với thiết kế khí động học giúp lái xe luôn thoải mái làm tăng đáng kể hiệu quả làm việc với chi phí thấp.

Xe nâng đầu kéo Towtracktor Hyster

Còn được biết đến với tên gọi xe điện kéo hàng, chúng kéo các Rơ móc chứa hàng phía sau như 1 đoàn tàu sử dụng hiệu quả với các sản phẩm có kích thước cồng kềnh ứng dụng tốt trong ngành chế tạo máy, linh kiện điện tử hoặc trong các kho có khoảng cách di chuyển dài.

Xe nâng điện dùng cho lối đi rất hẹp VNA Hyster

Xe nâng VNA Hyster sử dụng công nghệ cao trong việc di chuyển, cảm biến an toàn; được tích hợp cả công nghệ tự động hoá và sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong vận hành không người lái.

Xe nâng người nhặt hàng theo đơn Order picker Hyster

Order picker Hyster được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất như: đồ gỗ, nệm và các vật phẩm trang trí nội thất có kích thước khá lớn, có tính cá biệt với mã hàng riêng.

 

Các loại xe nâng thế mạnh của Hyster

Hyster chuyên về xe nâng & thiết bị xử lý vật liệu công nghiệp đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng như: khai thác than khoáng sản, sản xuất, tái chế kim loại, đóng tàu, khai thác gỗ và khu vực cầu cảng.

- Xe nâng dầu Hyster có thiết kế công thái học với khung nâng cứng cáp, động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu giúp giảm chi phí vận hành lớn cho khách hàng.

- Xe nâng tải trọng lớn Hyster bao gồm cả xe nâng điện và xe nâng dầu có tải trọng nâng từ 5 tấn – 46 tấn, xe nâg Hyster là dòng xe nâng duy nhất có khả năng chịu cường độ làm việc nặng tới 3000h/ năm, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ nóng, nhiều bụi bẩn như nhà máy luyện thép, khu chế biến gỗ có mặt đường ghồ ghề & độ dốc cao.

- Xe nâng container Hyster là dòng xe nâng container handle & Reach Stacker chuyên dụng được sử dụng chủ yếu trong các khu cầu cảng lớn trên toàn châu âu cũng như thế giới. Chúng được biết đến với năng suất làm việc cao, hiệu quả, an toàn & cực kỳ tiết kiệm chi phí vận hành.

- Xe nâng điện tự động Hyster (AGV) là tổ hợp các dòng xe nâng được ứng dụng công nghệ Robotic cung cấp khả năng tự động hoàn toàn không cần người vận hành được dùng trong các nhà kho hoạt động liên tục 24h/ngày của châu âu và cả thế giới.

- Xe nâng giá rẻ Hyster là dòng xe nâng được sản xuất tại các nước thứ 3 có giá nguyên vật liệu rẻ, lao công giá rẻ như Trung quốc, Ấn độ, Nhật bản với tiêu chuẩn chất lượng của nhà Hãng từ Mỹ đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

- Xe nâng đặc biệt Hyster là dòng xe nâng chuyên dụng dùng trong các lĩnh vực đặc thù có môi trường làm việc cực kỳ khắc nghiệt, tính bảo mật & an toàn vệ sinh cao như

Xe nâng chống cháy

Hyster kết hợp với tập đoàn vật liệu Atex tạo ra xe nâng chống cháy Atex hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn hoá học cao, với cảnh báo cháy nổ từ zone 1 đến zone 3 rất hiệu quả.

Xe nâng chống ăn mòn hóa học

Tương tự như xe chống cháy, xe nâng Atex Hyster được chế tạo riêng cho việc hoạt động thường xuyên trong môi trường có độ ăn mòn hoá học cao như các nhà máy hoá chất, nhà máy sơn, dung môi hoá lý. Nhằm giảm thiểu đáng kể tác động tới con người mà vẫn an toàn và đạt hiệu suất trong vận hành.

Xe nâng chịu nhiệt

Đây là dòng xe chuyên dụng trong các nhà máy luyện thép, nhà máy than có nhiệt độ cao tới hàng nghìn độ C. Với cabin kín, xe nâng chịu nhiệt Hyster giảm thiểu các tác động tiêu cực từ nhiệt tới công nhân, vừa đảm bảo ngăn bén lửa, bắt cháy khi vận hành.

Xe nâng chống ăn mòn cơ học

Đối với các hoạt động thường xuyên va đập, Hyster nghiên cứu và sản xuất dòng xe nâng chống chịu va chạm vật lý, ăn mòn cơ thường xuyên bằng cách bọc các khu vực hay va chạm bằng nhựa dẻo tổng hợp PU, PE, PES.

Xe nâng khí tài quân sự

Xe nâng Hyster là dòng xe duy nhất được trưng dụng trong vận chuyển các khí tài quân sự của Mỹ bởi tính đáng tin cậy của mình.

Xe nâng dùng trong phòng thí nghiệm

Trong các phòng thí nghiệm đòi hỏi tính bảo mật cao, linh hoạt và chống chịu được việc ăn mòn lý hoá mà chỉ có xe của Hyster mới đáp ứng được.

Giá xe nâng Hyster

Với đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như ứng dụng và xuất xứ xe nâng Hyster có khả năng cung cấp tất cả các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp từ xe nâng tay đến xe nâng điện ngồi lái và cả xe nâng điện reach truck, VNA và xe nâng container.

Giá xe nâng tay Hyster

Có giá từ 4 triệu – 20 triệu đồng

Giá xe nâng điện Hyster

Có giá từ  250 triệu – 800 triệu đồng

Giá xe nâng dầu Hyster

Có giá từ 180 triệu – 700 triệu đồng

Giá xe nâng điện reach truck Hyster

Có giá từ 500 triệu – 1 tỷ 200 triệu đồng

Giá xe nâng container Hyster

Có giá từ 9 tỷ - 19 tỷ đồng.

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape