phân loại và ứng dụng xe nâng

phân loại và ứng dụng xe nâng

Xe nâng kẹp gạch là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời trong nhà máy sản xuất gạch – 1 trong những ngành công nghiệp khắc nghiệt có môi trường làm việc với mức độ bụi cao, khói thải & nhiệt độ làm việc thay đổi liên tục. Vậy làm…

Xe nâng kẹp gạch và ứng dụng xe nâng trong nhà máy sản xuất gạch

Xe nâng kẹp gạch và ứng dụng xe nâng trong nhà máy sản xuất gạch

Xe nâng kẹp gạch là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời trong nhà máy sản xuất gạch – 1 trong những ngành công nghiệp khắc nghiệt có môi trường làm việc với mức độ bụi cao, khói thải & nhiệt độ làm việc thay đổi liên tục. Vậy làm thế nào 1 chiếc xe nâng có thể làm việc trong môi trường đầy rủi do này? Xe nâng kẹp gạch là xe nâng tự động dùng để vận chuyển và nâng hạ các loại gạch được xếp ngay ngắn chứa trên pallet hoặc các công cụ sắp xếp khác. Xe này là thiết bị nâng hạ chính được sử dụng chính trong các nhà máy sản xuất gạch, chúng giải phóng sức lao động của con người thông qua các ứng dụng chính đòi hỏi sức nâng lớn, sắp xếp hàng hóa lên cao 1 cách dễ dàng. 3 ưu điểm nổi trội của xe nâng kẹp gạch - vận chuyển & nâng hạ gạch nhanh chóng, hiệu quả; tiết kiệm tới 40% chi phí vận chuyển - giảm chi phí đóng gói, bảo quản gạch - rút ngắn tới 40% thời gian cho công đoạn lựa chọn & đóng gói

ứng dụng xe nâng kẹp gạch trong nhà máy sản xuất gạch 2022

Xe nâng kẹp gạch là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời trong nhà máy sản xuất gạch – 1 trong những ngành công nghiệp khắc nghiệt có môi trường làm việc với mức độ bụi cao, khói thải & nhiệt độ làm việc thay đổi liên tục.

Vậy làm thế nào 1 chiếc xe nâng có thể làm việc trong môi trường đầy rủi do này?

Xe nâng kẹp gạch là xe nâng tự động dùng để vận chuyển và nâng hạ các loại gạch được xếp ngay ngắn chứa trên pallet hoặc các công cụ sắp xếp khác.

Xe này là thiết bị nâng hạ chính được sử dụng chính trong các nhà máy sản xuất gạch, chúng giải phóng sức lao động của con người thông qua các ứng dụng chính đòi hỏi sức nâng lớn, sắp xếp hàng hóa lên cao 1 cách dễ dàng.

3 ưu điểm nổi trội của xe nâng kẹp gạch

- vận chuyển & nâng hạ gạch nhanh chóng, hiệu quả; tiết kiệm tới 40% chi phí vận chuyển

- giảm chi phí đóng gói, bảo quản gạch

- rút ngắn tới 40% thời gian cho công đoạn lựa chọn & đóng gói

3 loại xe nâng kẹp gạch phổ biến

xe nâng dầu kẹp gạch không nung

Xe nâng kẹp gạch không nung là xe nâng kẹp gạch dạng chụp có khả năng nâng hạ tới 700 viên gạch đúc từ hỗn hợp vật liệu xi măng mà không cần lò nung.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của loại xe này là bộ chụp gạch phía trước được lắp thay thế vị trí càng nâng cản trở tầm nhìn của lái xe.

Bộ chụp này có dạng khối chữ nhật chứa những viên gạch không nung phía trong.

xe nâng kẹp gạch ngang

Xe nâng kẹp gạch ngang là xe nâng kẹp gạch được trang bị bộ kẹp gạch theo hướng ngang 2 bên thay thế cho bộ càng của xe nâng cơ bản.

Khác biệt lớn nhất giữa xe nâng kẹp gạch ngang và chụp ở bộ càng:

- xe nâng kẹp gạch ngang lấy viên gạch bằng hướng ngang còn xe nâng chụp gạch giữ các viên gạch ở phía trong.

xe nâng kẹp gạch tuynel

Xe nâng kẹp gạch tuynel là xe nâng kẹp gạch được trang bị càng nâng gạch dạng múc đựng thay thế cho đôi càng nâng thông thường.

Đặc điểm của gạch tuynel là có các lỗ rỗng ở giữa viên gạch do vậy nếu kẹp từ 2 bên sẽ làm vỡ các viên gạch.

Càng nâng của xe nâng kẹp gạch tuynel có dạng đáy chứa hàng phía dưới mang theo những viên gạch ở phía trên giúp di chuyển gạch dễ dàng mà không bị vỡ.

xe nâng kẹp ống Hyster

6 lí do lựa chọn xe nâng điện kẹp gạch Hyster

Xe nâng Hyster nổi tiếng với sức mạnh, sự bền bỉ và các nguyên liệu cấu thành tốt dạng bậc nhất thế giới:

- lốp làm bằng cao su đặc superelastic chống lại sự ăn mòn, vật nhọn cao;

- khung nâng HHF cực kỳ ổn định & không cần bảo trì;

- động cơ Mazda dòng Fortens cực kỳ bền và mạnh mẽ.

  1. tâm tải lớn hơn, nâng được nhiều gạch hơn

Xe nâng kẹp gạch của Hyster là dòng xe nâng có đối trọng duy nhất có tâm tải lớn lên tới 600mm, sức nâng có thể đạt tới 13 tấn.

Sẽ rất khập khiễng nếu đem so sánh 1 chiếc xe nâng đối trọng có tâm tải 500mm với 1 chiếc xe nâng có tâm tải 600mm bởi sức nâng và sự ổn định của nó tốt hơn rất nhiều.

  1. di chuyển trên đường có độ dốc lớn dễ dàng hơn

Trong các nhà máy gạch với các con đường bằng đất ghồ ghề có độ dốc cao đầy bụi sẽ bào mòn chiếc xe nâng của bạn 1 cách nhanh chóng.

Bởi vậy những chiếc xe nâng gạch của Hyster với động cơ Cummins QSB 6.7L mạnh mẽ, hộp số thủy lực ZF 3 tốc độ truyền động có khả năng leo dốc nghiêng tới 12% sẽ giải quyết hoàn toàn việc đó.

  1. hiệu suất cao với mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn

Xe nâng Hyster sử dụng động cơ đốt trong đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EUR Tier IV tiết kiệm nhiên liệu tới 40% so với các xe nâng khác.

Cùng với khung nâng Vista hiện đại cung cấp tầm nhìn tốt hơn cho lái xe, hệ khung gầm rộng, trục truyền động ổn định giúp lái xe yên tâm lái xe dễ dàng nâng cao năng suất làm việc.

  1. chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Khi đến Hyster và các đại lý phân phối độc quyền của họ khách hàng luôn có cảm giác yên tâm tuyệt đối bởi mỗi người bán hàng là 1 chuyên gia hàng đầu.

  1. chống bụi bẩn & thích ứng với môi trường khắc nghiệt

Xe nâng kẹp gạch Hyster sinh ra để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt đầy bụi bẩn này!

Xe được trang bị cửa hút gió & bộ lọc không khí phía trước công suất lớn ngăn chặn bụi bẩn bám và gây tắc động cơ. Đồng thời cung cấp cho lái xe không gian làm việc an toàn, thoải mái nhất!

  1. hiệu suất làm việc cao hơn

Xe nâng kẹp gạch Hyster là dòng xe nâng kẹp gạch duy nhất cung cấp tới 3.500 giờ làm việc mỗi năm, đây quả là 1 con số lớn đối với ngành xe nâng bởi những chiếc xe nâng khác làm việc cần nghỉ ngơi nhưng xe nâng Hyster có thể làm việc ngay cả khi bạn nghỉ!

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp & sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng tốt nhất giá rẻ!

Bạn có thể chọn hàng vào giỏ và đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn ưng ý hoặc đơn giản hơn bấm gọi ngay cho chúng tôi 0908801568

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách!

Gọi tư vấn : 0975.550.795

Tin tức liên quan

Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí0975.550.795
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Copyright © 2019 Xenang.Org .Ltd. All Rights Reserved. - Design by Tech5S

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape